Cạm bẫy hôn nhân


1
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Cạm bẫy hôn nhân ( The Marriage Trap ) là tác phẩm của Elizabeth Thornton (một international bestselling author). Đây là một câu chuyện tình giữa Ellie Hill, một người chuyên kèm các quý cô và Jack Rigg, bá tước trẻ từng là một quân nhân. Jack từng là bạn học cũ của Ellie nhưng anh không thể nhớ ra cô là ai trong khi Ellie luôn có niềm đam mê từ thưở thiếu thời đối với Jack.

Khi Ellie gặp phải khó khăn vào lúc em trai cô nợ một số tiền lớn và cơ may duy nhất với cô là đánh bạc kiếm tiền. Cô đã cải trang thành Aurora, một người đàn bà vô cùng xinh đẹp rồi đến cái nơi ăn chơi trác táng nhất để đánh bạc. Xô đẩy thế nào cô được gặp lại Jack, người mà cô từng yêu say đắm. Cũng bị vẻ đẹp quyến rũ đầy bí ẩn, thông minh của Aurora thu hút, Jack như bị mê hoặc. Và hai người đã có một đêm bên nhau, có hôn nhưng cũng không có gì quá đáng xảy ra cả.

Số phận trớ trêu, đúng cái hôm cô thắng được một số tiền lớn thì lại bị vướng vào vụ mất cắp chiếc vòng kim cương. Lúc này chỉ có Jack mới có thể giúp cô đem đến một chứng cứ ngoại phạm để giải oan. Thế nhưng qua đêm với người đàn ông lạ có thể làm cô bị hủy hoại. Jack buộc phải kết hôn với Ellie. Anh rất tức giận. Vì với một người đàn ông đã quá kinh nghiệm với phụ nữ như Jack lại bị tròng với một người đi kèm, lại còn nói đã qua đêm với anh ngay tại phòng anh. Song mọi chuyện thay đổi khi Jack bị cuốn hút bởi Ellie và cố mọi cách để bảo vệ cô khỏi kẻ giết người bí ẩn cũng là kẻ đã đánh cắp số nữ trang ….