Sẽ để em yêu anh lần nữa (Tập 1)


4
Tác giả: 
Từ khóa: 

Tác phẩm được đăng lên Zing 4rum ngày 21/6/2011, chỉ sau một thời gian ngắn số lượt views đã lên tới con số hơn 2,5 triệu lượt. Ngoài ra tác phẩm còn thu hút hàng trăm nghìn lượt đọc trên các diễn đàn khác và luôn nằm trong top được tìm đọc nhiều nhất. Tác phẩm đã tạo một làn sóng nho nhỏ trên các diễn đàn khi tác phẩm vẫn chưa được in thành sách.

***

Tình yêu là gì? Con đường tình yêu liệu có bằng phẳng hay không?

Tình yêu nào cũng đẹp, nhưng con đường tình yêu lại đầy chông gai, để nắm tay nhau đi hết con đường đầy chông gai đó cần một dũng khí rất lớn.

Bước đến bên Vĩnh Phong là cả một sự dũng cảm, lựa chọn, cân nhắc và khổ đau. Dù vậy Hiểu Đồng vẫn yêu anh, muốn ở bên cạnh anh. Nhưng giữa họ là đau khổ và thù hận. Yêu Hiểu Đồng, Vĩnh Phong đã dùng hết tất cả tình yêu chân thành của mình. Bên cạnh cô, anh cảm thấy hạnh phúc. Khi cô rời xa anh, lừa dối anh, anh hận cô vô cùng, nhưng càng hận cô, anh lại càng yêu cô nhiều hơn. Bất chấp mọi hậu quả, Vĩnh Phong vẫn muốn ở bên cạnh Hiểu Đồng dù tình yêu của hai người đều chứa đầy sự đau khổ.

"Vĩnh Phong, nếu có kiếp sau, em muốn được làm gió, gió thổi bên anh mãi mãi. Không có gì có thể thổi em xa anh. Và cũng vì kiếp này em yêu một chàng trai tên Phong, tên của gió."

Kết thúc nào cho tình yêu của hai người bọn họ? Khi mà tình yêu và hận thù song song nhau…

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Người giữ bản quyền: Born

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.