Lắng Nghe Nước Mắt

“Trên đời này có nhiều cuộc gặp gỡ, tình cờ, là duyên phận cả đời gắn bó. Nhưng cũng có những tình cờ cũng chỉ là tình cờ đúng nghĩa mà thôi.”

Có lẽ Cao Khang và Thiên Lam có đủ Duyên - Nợ và Phận. Nhưng vì kiếp trước họ đã nợ nhau một tình cảm mơ hồ như thế nên kiếp này, Lam gặp Khang, chỉ để thay mặt tiền kiếp của mình, trả cho cố nhân đúng bằng ngần ấy thôi, không hơn...không kém...

Để rồi, khi ba năm trước anh nói với cô: “ Anh đã chẳng có gì ở cái ngày trước khi quen em” nhưng rồi ba năm sau đó, anh đứng cạnh một cô gái khác, bình thản nắm tay và nhẹ nhàng âu yếm cất lên: “ Em là sự gặp gỡ không thể lặp lại trong cuộc đời anh.”

Những cung bậc của tình yêu, có những rung động, nhớ nhung, những xao xuyến, đấu tranh. Liệu bạn đã từng một lần tổn thương do tình yêu mang lại? Vậy thì hãy xem những nhân vật trong câu chuyện này tìm lại hạnh phúc ra sao? Biết đâu, bạn sẽ thấy có mình trong đó.

Voi Ngọt Ngào

Bình luận

Ảnh của phuonganh98hg
phuonganh98hg
0
Oi.chuyện này hay quá.e thích lắm.hjx.
Ảnh của gau22889
gau22889
0

câu chuyện hay và xúc động. Nó đưa ta đi tới những cung bậc khác nhau trong tình yêu, yêu đó,vui đó, hạnh phúc đó nhưng đau khổ cũng không phải là ít. Ai cũng mong muốn tìm cho mình tình yêu đích thưc. tìm cho mình 1 người yêu thương và quan tâm mình thật lòng. Tôi cũng đã từng dc như vậy nhưng bây giờ thì đã quá xa rồi và giờ tôi phải học cách chấp nhận nó. Nhân vật trong truyện may mắn hơn tôi nhiều. Nhưng cái nào cũng có cái giá của nó và tôi đang phải trả giá cho sự nông nổi của mình. mà cũng chưa hẳn là vậy, chỉ biết rằng giờ đây có muốn quay về thì cũng không thể vì còn có quá nhiều ràng buộc. Tôi hi vọng mọi người sẽ biết trân rọng nhau hơn

 

Ảnh của phuonganh98hg
phuonganh98hg
0

 

a cung duoc nhu vay y' ha?