Mờ ám


4
Danh mục sách: 
Từ khóa: 

Gia đình của hai chị em Vu Lâm và Vu Tiệp cùng gia đình của anh chàng Tấn Tuyên là thâm giao lâu đời. Vu Lâm từ nhỏ đã yêu thích Tấn Tuyên nhưng không có gan theo đuổi anh, chỉ biết đứng ngoài ghen tỵ với các cô gái của Tấn Tuyên, và châm chích, khích bác Vu Tiệp vì Tấn Tuyên tỏ ra rất thích chọc ghẹo cô em mình. Vu Tiệp lại có tính cách lạnh lùng, thờ ơ, luôn căm ghét Tấn Tuyên vì anh chỉ mang lại phiền phức và bày ra trăm phương ngàn kế chọc cô tức điên lên, cộng với những thú vui “quấy rối” rất MỜ ÁM của anh! Vu Tiệp ở trường cũng được một nam sinh tên gọi Trịnh Phong – đẹp trai, hiền lành – yêu thích. Cứ tưởng Vu Tiệp và Tấn Tuyên mãi mãi là “kẻ thù” của nhau, không ngờ những biến cố xảy ra đã đẩy họ lại gần nhau hơn…

Thế giới Mờ ám hiện lên với đầy đủ hương vị, cung bậc khác nhau. Nơi đó có sự ngây thơ, trong sáng của một cô bé mới bước vào đời, có sự xảo quyệt của sói háo sắc, có sự cám dỗ của cuộc sống… và cả dục vọng – một thứ cám dỗ khiến con người khó cưỡng lại. Tất cả tạo thành ngôn ngữ mờ ám, hành động mờ ám và hình như con người cũng mờ ám theo.Mờ ám như gần… như xa đã đưa người đọc đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc khác, có đau khổ, có hạnh phúc, có đắng cay, có ngọt ngào… như chính cuộc sống.

* **

Type: xuanden_92 – HAO_MY – izue.luv (từ chương 1~13)
Từ chương 14 ~ hết – Nguồn: truyenky.vn
Và 1 phần tại: dennisqlangthang.wordpress.com

Bình luận

Ảnh của Takuma
Takuma
0
Nge tên hấp dẫn nhỉ
Ảnh của lisalauj
lisalauj
0

chuyen nay van chua up hay sao y

Ảnh của Phi Yến Nhược Lam
Phi Yến Nhược Lam
0

Một phiếu cho bộ này, Vu Tiệp một cô mèo con đáng yêu và Tấn Tuyến một đại sắc lang nhưng rất mực chung tình. Truyện sao tên vậy Mờ ám không chịu được, nhất là khúc anh ý chảy máu mũi vì lý do chị ấy không mặc áo ngực. Đã thế mình mua bộ này ngày 22.8.2011 mua chưa được bao lâu đã bị tụi bạn tranh giành đòi độc chiếm, điều này cho thấy độ hot của nó =))))