Yêu em không cần quá cuồng si

Giới thiệu tác phẩm:
Nhậm Dĩnh là con ngoài giá thú của Chung Thiệu Chính – một đại gia bất động sản ở miền Nam và nhân tình Nhậm Băng Tinh – một họa sĩ nổi danh trong giới nghệ thuật. Cô có lối suy nghĩ và cách sống rất đặc biệt, quan niệm về tình yêu, hôn nhân và cuộc sống của cô hoàn toàn được đúc kết từ mẹ cô. Cô không tin tưởng tình yêu có thể bền vững dài lâu, cũng như không tin rằng một kẻ trăng hoa như Lâu Phùng Đường có thể động chân tình vì một cô gái cố tỏ ra phóng túng như cô. Vì vậy, cô quyết định chọn anh để bắt đầu cuộc sống phóng túng của mình.

Lâu Phùng Đường là một công tử phong lưu, anh tuyển thư ký để làm hai công việc: giao tiếp trên bàn rượu và trên giường. Anh biết rõ những cô gái đó cần thứ gì: tiền bạc, trang sức và cái địa vị Lâu phu nhân. Nhưng nhiều nhất là ba tháng, anh lại tìm thư ký mới, người mới, trò chơi mới. Chỉ là lần thay thư ký này, chính bản thân anh lại không ngờ mình mới chính là người bị chơi đùa.

Trò chơi tình ái của họ một khi bắt đầu cũng đơn giản như những trò chơi trước kia của anh. Chỉ là đến khi anh phát hiện được sự thật đằng sau nó, liệu trò chơi có thể đơn giản kết thúc như anh từng nghĩ và như cô từng mong muốn hay không?

Thông tin tác phẩm:

Dịch giả: Du Du, Maroon
Nguồn: http://xmydux.wordpress.com/2010/08/30/yeu-em-khong-c%E1%BA%A7n-qua-cu%E...

Bình luận

Ảnh của xám
xám
0

Truyện này mình thích