Vé du hành lỗi thời không


Tác giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 
Đọc trực tuyến: 

Âm Thuyết Phong: Một bá vương lạnh lùng và tàn khốc được người đời nhìn với vẻ mặt hết sức khiếp sợ và không khỏi phục tùng hắn. Hắn có tài, hắn có quyền, hắn có tất cả nhưng duy nhất hắn không có tim. Hắn máu lạnh chuyên sát hại những ai làm hắn cảm thấy ''Phiền'', nhưng không ai nhìn được mặt hắn bởi nó được che dấu sau lớp mặt nạ bạc...​

Hàn Băng Miêu: Cô mang một vẻ đẹp thuần khiết của đoá hoa quỳnh đơn điệu trái ngược với hình ảnh là một sát thủ bị vấy bẩn bởi mùi máu tanh. Cặp mắt nâu trầm trong trẻo và long lanh như làn nước mùa thu, nhưng lại thoáng tầng sương lạnh lẽo và vô cảm. Giá như cô không bị bỏ rơi, bị chôn vùi trong vũng máu tăm tối, khiến cô mất đi khái niệm vui cười thì hẳn vẻ đẹp đã được hoàn thiện hơn. Tuy vậy nhưng khí chất lạnh nhạt và quyến rũ của cô càng là sức hút hấp dẫn các phe của cánh nam giới.​

Hồn linh của một đế vương tàn khốc bị khống chế bởi ánh trăng khuyết đầy ma lực. Nỗi cuồng vọng trong hắn ngày một trỗi dậy mãnh liệt, như chính hắn nguyền rủa thứ dòng máu đang chảy trong người.
Song bức màn của sự thật vẫn chưa được tiết lộ, sau bức bình phong êm đềm là cảnh tan thương của một tan gia. Sự phẫn nộ - Thù hận - Diệt Vong là khí chất để tồn tại giữa cơ đồ phản bội nghiệt ngã.

Một sát thủ trong một cuộc hỗn chiến bị cuốn xoáy vào lỗ hổng không gian, xoá sạch số mệnh của cô và vô tình đã mở ra một số phận mới. Vòng quay của quỹ đạo bị lệch hướng nhưng không hề ai hay biết, sự hi hữu ấy đã gắn kết hai con người lại với nhau, là nguyện trầm luân trong hư vô dẫu biết là ngõ cụt, là nguyện ý cùng nhau phiêu bạt cho tới cuối đời suốt kiếp. Nhưng liệu tình yêu vượt thời gian đó có được ai xúc động tin rằng họ sẽ thực sự mãi mãi bên nhau?

Giông tố đưa họ đến với nhau để rồi không ai có lối thoát, muốn nhiều và nhiều hơn nữa... Nhưng trước mắt đấy, liệu số phận có chữa lại lỗi lầm mà thêm lần nữa vô tình đẩy ngã hai con người kia quay về lại bước đầu hay không?

Liệu tình yêu cuồng si trong biển tình đó có vượt qua mọi rào cản mà dang cánh cảm hoá lấy số phận oan nghiệt đã an bày? Hay chung quy tất cả cũng chỉ là sự trêu đùa đau thương của tạo hoá?

Lời nguyền hoang dại của một dã thú điên cuồng gào thét, có thay đổi không nếu một linh hồn khác mang số phận chuyển kiếp hoá giải?

Nàng thờ ơ - Ta mặc kệ.​

Nàng lạnh lùng - Ta không quan tâm.

Nàng không cười - Chính ta sẽ là nụ cười của nàng.

Kiếp này không có được nàng vạn kiếp luân hồi ta vẫn sẽ đánh chiếm được nàng.