Khi tắc kè không có hoa

0

Khi tắc kè không có hoa

Tác giả: 
Danh mục sách: 

“Anh có biết truyền thuyết về má lúm đồng tiền không?”
“Sao?”
“Anh có một cái.”
“Ừ, thì sao?”
“Truyền thuyết kể rằng con người chết đi khi đi qua Quỷ Môn Quan sẽ bị bắt uống một loại thuốc tên là Vong Tình Thủy, sau đó sẽ quên hết mọi chuyện trong quá khứ và bắt đầu một kiếp sống mới. Tuy nhiên có những người vì quá thương nhớ người thân kiếp trước nên muốn giữ lại kí ức kiếp này. Vì vậy mà phải chịu đau đớn để Diêm Vương dùng một thanh sắt nung đỏ, đánh dấu lên mặt... Hừm... Vậy kí ức mà anh muốn giữ lại đó là gì?”
Hoàng Khánh Phong nhìn Linh An, không nói.
“Chắc chắn không phải là em rồi.” Cô giận dỗi.
“Sao em lại nghĩ vậy?”
“Bởi nếu là em thì anh đã tìm ra em từ lâu rồi, cũng không phải để em chờ lâu như thế mới xuất hiện.”
“Vậy tại sao em không có lúm đồng tiền? Là em muốn quên anh sao?”
“Em... em...” Linh An ấp úng.
Hoàng Khánh Phong chen vào: “Tất nhiên là không phải vậy rồi. Em yêu anh như vậy, làm sao có thể muốn là quên được chứ?”
“Xì... Anh đừng có nằm mơ.”
“Vậy có muốn biết tại sao không?”
“Sao?”
“Bởi trong lúc chờ em quyết định, thanh sắt đó đã nguội từ lúc nào...”
...
Đây là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng hài hước. Nguyễn Linh An – cô sinh viên Đại học vừa mới tốt nghiệp, mang trong mình bao hoài bão và sức mạnh của tuổi trẻ lại gặp phải Hoàng Khánh Phong – anh chàng Tổng giám đốc của Tập đoàn Hoàng Khánh kì quái kiêu ngạo. Từ đó, cuộc sống của Linh An luôn bắt đầu với một vở bi kịch và kết thúc chính là hài kịch, dở khóc dở cười.

Tên truyện: Khi tắc kè không có hoa.

Tác giả: Ngân siêu nhân.
Tình trạng sáng tác: Hoàn thành.
Tình trạng đăng: Cập nhật.
Thể loại: Hiện đại công sở, lãng mạn, hài hước, HE.
Độ dài: 43 chương.

Các bạn có thể giao lưu với tác giả Tại đây!

Trích dẫn từ sách

Mỗi ngôi sao đều có một ánh sáng riêng, dù là ngôi sao nhỏ nhất. Có thể lúc đó, nó không được chú ý tới vì bên cạnh nó còn có quá nhiều những ngôi sao khác. Nhưng đến một thời điểm nhất định nó sẽ tỏa sáng.

ngansieunhanzzzz - 26/12/2016

Bạn thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Bạn hiền lành, dịu dàng, duyên dáng. Con người bạn có n điều tốt đẹp. Nhưng nếu bạn không phải là nữ chính, thì xin chúc mừng, bạn chỉ là viên gạch lót đường cho cặp đôi nam chính tiến đến với nhau mà thôi.

 

ngansieunhanzzzz - 26/12/2016

Đôi khi chúng ta tha thứ cho một người, không phải vì lỗi lầm của họ đáng được tha thứ, mà đơn giản là vì chúng ta vẫn cần sự xuất hiện của người đó bên cạnh mình...

 

ngansieunhanzzzz - 26/12/2016

Cuộc sống là một chuyến tàu tốc hành. Có thể ngồi chung một toa, đi cùng với nhau một chặng đường đã là một cái duyên. Trong đám người lên xuống hỗn loạn ấy, tìm được một người đồng ý đi cùng mình đến bến cuối cùng thì chính là duyên phận. Nhưng cũng có những người, chỉ gặp được duyên nợ mà thôi. 

 

ngansieunhanzzzz - 26/12/2016