Dear Julie! I will wait...


Tác giả: 

Julie là một người phụ nữ ích kỷ, thực dụng và đầy mâu thuẫn. Nàng muốn được ai đó yêu nhưng lại sợ phải yêu một ai đó. Song đến khi trái tim nàng sẵn sàng thì tình yêu lại không gõ cửa để được đón nhận.


Karl là người bạn tình của nàng. Ban đầu chỉ là tìm một ai đó tâm sự, nhưng sau đó anh muốn nhiều hơn một tình bạn trên giường. Tuy nhiên anh quá kiêu hãnh để thừa nhận tình cảm đó khi nó tìm đến.

Jay lại là người bạn thân thiết và chưa bao giờ ngừng việc bộc lộ tình cảm của mình dành cho nàng. Jay là gã đa tình nhưng ngay cả khi cuộc sống của người lớn không hề ưu ái cho họ và đẩy họ theo nhiều hướng khác nhau, anh và nàng đều có những người của riêng mình, thì hình ảnh về cô dâu của anh vẫn chưa bao giờ khác đi.

Ai cũng có quá khứ của chính mình. Có người làm lành với quá khứ nhưng có kẻ lại không. Ẩn sau những nụ cười và khuôn mặt tươi vui ấy những bí mật của quá khứ và cả những vết sẹo do thời gian để lại. Liệu rằng đến đoạn cuối của con đường, Julie có tìm ra được người sẽ hàn gắn những vết thương đó không, hay chính nàng sẽ là người làm điều đó với một trong hai người đàn ông?

Nàng vẫn đang loay hoay tìm câu trả lời cho mình…

Tác giả: Tracy S.
Tình trạng sáng tác: Hoàn thành | Tình trạng đăng: Cập nhật
Lịch đăng: 1 hoặc 2 chương/tuần
Thể loại: Lãng mạn, trưởng thành
Độ dài: 67 chương (có thể thay đổi)
Giới hạn độ tuổi đọc: 18+ | Cảnh báo về nội dung: 18+

Các bạn giao lưu với tác giả Tại đây.