Em là vì sao đang rơi


Tác giả: 

Câu chuyện xoay quanh một người con gái tên Cao Nhã Thi, vốn là một tiểu thư danh giá, được nuông chiều bao bọc từ khi mới chào đời. Cuộc sống sung sướng của cô kết thúc khi chỉ trong một thời gian ngắn: cha mất, nhà mất, người yêu phản bội và khi một sinh viên năm ba như cô phải bỏ học giữa chừng để đi làm thêm kiếm tiền.

Vốn đã quen sống trong cảnh giàu sang từ nhỏ nên khi ra đời, đối mặt với bao nhiêu sự cám dỗ, thủ đoạn của con người cô không thể tự mình xoay chuyển tình thế. Nhưng mỗi lần cô vấp ngã, đều có một người đỡ cô đứng dậy từ đằng sau.

Tình yêu của anh, sự bao dung của anh chân thành đến mức người ngoài cũng có thể cảm nhận được nhưng đối với cô, nó thật vô vị và chán ghét.

Cô ghét anh, nên luôn tìm cách không cho anh tới gần và không chịu nhận một sự giúp đỡ nào từ anh. Cô cự tuyệt anh một cách lạnh lùng và tàn nhẫn nhất có thể.

Để rồi đến khi anh buông xuôi, bỏ mặc cô thì cô lại cảm thấy thiếu vắng và nhớ anh cùng cực. Cô đến tìm anh, thổ lộ tình cảm của mình nhưng anh lại phũ phàng một câu: "Cơ hội với tôi chỉ có một lần!"

Cuộc đời cô được ví như một ngôi sao đang rơi không điểm dừng, càng lúc càng rơi sâu hơn. Bao nhiêu hụt hẫng, thất vọng cô dồn nén bấy lâu, niềm tin vào cuộc sống không còn cô quyết định đi tìm cho mình một lối giải thoát.

Đứng trên vực thẳm sâu cả ngàn mét, khi cô quay đầu lại tựa như muốn nhìn thế giới này lần cuối cùng thì phát hiện anh đã đứng ở phía sau cô từ bao giờ.

Anh nói: "Nếu em còn tỉnh táo thì hãy bước về phía tôi. Còn nếu không thì em cứ việc tiến lên phía trước, tôi không cản!"


Các bạn muốn biết diễn biến câu chuyện hay kết quả thế nào thì hãy cùng theo dõi nhé!

Các bạn có thể giao lưu với tác giả tại Đây!