Thiên Bình và chuyện tình yêu


Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Giới thiệu

Cái Đẹp thật nguy hiểm, cũng thật khó cưỡng. Đó là cảnh báo đầu tiên nếu bạn chuẩn bị yêu một chàng trai hay cô gái Thiên Bình. Duyên dáng, lịch thiệp, Thiên Bình chỉ xuất hiện thôi cũng đủ sức khiến bạn phải mỉm cười quý mến. Nếu chỉ sau một vài giao tiếp xã giao, một cuộc trò chuyện mà bạn phải lòng họ thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Họ quả là những sát thủ tình trường dễ thương khiến rất nhiều cô nàng/anh chàng xiêu lòng.

Cũng chính sức hút đó sẽ là mầm tai họa cho những cuộc xung đột, ghen tuông trong tình yêu giữa Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác. Nếu bạn đang hoặc sẽ yêu một Thiên Bình, Linda Goodman khuyên bạn nên nghiên cứu cẩn thận sự khác biệt giữa từ “giao thiệp rộng” và “không chung thủy”, phải nhớ rằng hai từ này thực sự khác biệt. Sẽ có một chút khó chịu từ người yêu của Thiên Bình, nhưng họ sẽ nhanh chóng hóa giải nó bằng thứ vũ khí tối thượng - sự lãng mạn dịu dàng.

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân. Bà được đánh giá là một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách...

LỜI TỰA

Tặng Mike Todd, người đàn ông Song Tử, người thực sự thấu hiểu tâm lý con người.

Và tặng Melissa Anne, cô gái Song Ngư, vì đã giữ lời hứa...

Và như thế, câu chuyện về Thế giới thần tiên được viết ra, dần dần, từng chút một. Thêm một chút những sự kiện hay hay là lạ của Ana, và câu chuyện đã được hoàn thành như thế đó...

LỜI CẢM ƠN

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người bạn, người thầy của tôi, những nhà Chiêm tinh học như Lloyd Cope, một Xử nữ, đã tận tình giúp đỡ và cho tôi những lời khuyên quý giá. Không có sự động viên, khích lệ cũng như sự tin tưởng của họ, cuốn sách này có lẽ sẽ chỉ mãi như một giấc mơ Bạch Dương khác mà thôi.

Lời thơ được sử dụng trong cuốn sách là nhờ công sức của Lewis Carroll.

Tên sách: Thiên Bình và Chuyện tình yêu

Bộ sách: 12 Cung hoàng đạo và Chuyện tình yêu

Tác giả: Linda Goodman

Dịch giả: Mai Phí, Giang Đoàn

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Công ty phát hành: Cẩm Phong Books

Số trang: 388

Trọng lượng: 440 grams

Hình thức bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 19 cm

Giá bìa: 95.000

Năm xuất bản: 2013

Danh mục: Văn học nước ngoài

Từ khóa: Không có

***

Thông tin ebook

Type: thanhbt

Nguồn: http://tve-4u.org/

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác sách:

Xù Risan – Kem Dâu – tuongmy

(Tìm – Chỉnh sửa – Đăng)