Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân


Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Giới thiệu nội dung:

Rachel bị thất tình, cô cảm thấy cuộc sống này chẳng còn ý nghĩa gì nữa...

Rồi hai người bạn thân nhất của cô, Matthew và Emilie đã đến và đưa cho cô một phương pháp hữu hiệu đặc trị bệnh đau khổ vì tình... đó là bản danh sách những việc cần làm của cô nàng độc thân, bao gồm mười điều mà Rachel phải xem xét và thực hiện để bắt đầu cho mình một cuộc đời mới.

Nhưng không ngờ bản danh sách đó lại đưa cả ba người họ đi chu du khắp chốn, thậm chí vượt sang cả ranh giới nước ngoài, làm những điều mà trước đây họ chẳng bao giờ nghĩ tới, để rồi cuối cùng họ chứng minh cho mọi người thấy rằng tình yêu vẫn ở đâu đó ngoài kia nếu bạn sẵn lòng cho nó một cơ hội...

Tiểu thuyết của Lindsey tràn ngập tiếng cười và sự lãng mạn, vô cùng ý nghĩa với những ai đang độc thân và cực kì hấp dẫn như một trải nghiệm với những ai đã tìm được một nửa của mình.

Giới thiệu tác giả:

Lindsey Kelk (03/10/1980), sinh ra tại Anh. Cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô “I Heart New York” nằm trong số những cuốn sách bán chạy nhất mùa hè năm 2009. Dựa trên thành công đó, Lindsey Kelk đã cho ra mắt những cuốn tiếp theo trong Series “I Heart” như “I Heart Hollywood” vào tháng Giêng năm 2010, “I Heart Paris” trong tháng 7 năm 2010... Các tác phẩm của Lindsey được xuất bản tại nhiều nước trên thế giới.

Cô hiện đang sống ở New York.

Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân

Nguyên tác: The Single Girl’s To-Do List

Tác giả: Lindsey Kelk

Dịch giả: Phương Phương

Thông tin ebook

Thực hiện ebook: Hoàng Liêm

Ngày hoàn thành: 01/11/2014

Nơi hoàn thành: Hà Nội

Nguồn: Smart Ebooks

http://www.facebook.com/smartebooksvn

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác sách:

Xù Risan – Phục Sinh – trangchic

(Tìm – Chỉnh sửa – Đăng)