Phượng ẩn thiên hạ (Tập 3)


Dịch giả: 

Giới thiệu

Hoa Trước Vũ: Nàng là thế lực oai phong nơi chiến trường, đánh đâu thắng đó, là một trong tứ đại tuyệt thế nam tử, Tây Tu La. Nàng có một cây ngân thương, đi tới đâu cũng khiến quân địch sợ mất mật. Nàng cũng chính là thiên kim tiểu thư Hoa phủ, cũng có khát khao sống một cuộc sống bình thường như bao người con gái khác. Chỉ vừa gả cho một người, người đó đã từng bước, từng bước gây bao khó khăn cho nàng. Đối mặt với từng lần hãm hại, nàng hờ hững cười lạnh, cướp pháp trường, che giấu thân phận, lập mưu trên chiến trường, giả trang vào cung, trở thành một tiểu thái giám thanh tú, mỗi bước đều như đi trên gai nhọn, vừa phải hòa giải các thế lực lớn, lại vừa phải đẩy những tầng sương mù hai bên, tránh né họa diệt môn.

Cơ Phụng Ly: Tả tướng Nam Triều, còn có danh hiệu đệ nhất công tử Nam Triều. Nho nhã, thâm hiểm. Lần đầu gặp gỡ, là đêm động phòng cùng với Hoa Trước Vũ, Cơ Phụng Ly cho nàng một ly rượu độc và một bức hưu thư. Lần thứ hai gặp lại, là khi ở trên chiến trường, chàng là giám quân của phụ thân nàng. Lần thứ ba gặp nhau, là ở trên pháp trường, chàng là giám trảm giết chết cả gia đình nàng. Mỗi lần chàng và nàng gặp nhau đều kèm theo mùi mưa máu chết chóc, tàn nhẫn vô tình, khiến nàng hận chàng, hận tới tận xương. Trong mắt Hoa Trước Vũ, Cơ Phụng Ly là một tên tiểu nhân vô sỉ, ti tiện, bỉ ổi, tàn nhẫn. Mà trong mắt chàng, Hoa Trước Vũ cũng chỉ là một thái giám chuyên gây tai họa và rắc rối. Mỗi lần họ gặp nhau, đều âm thầm giao chiến, để xem đến sau cùng, ai sẽ ở lại và ai sẽ áp đảo ai.

Tiêu Dận: Thái tử Bắc Triều, một trong tứ đại tuyệt thế nam tử, Bắc Tử Bằng. Lạnh lẽo, đầy khí phách. Chàng ném công chúa hòa thân Hoa Trước Vũ vào trại quân kỹ bởi vì nàng không phải người phụ nữ chàng muốn cưới. Chàng phế bỏ hai tay nàng vì tiếng đàn của nàng khiến chàng bại trận. Không ngừng tra tấn, cuối cùng là ai tra tấn ai? Sự mạnh mẽ của nàng, tài hoa của nàng khiến chàng ái mộ, nhưng khi rễ tình đã đâm sâu chàng lại phát hiện nàng là muội muội đã thất lạc nhiều năm. Từ nay về sau chàng chỉ đành chôn sâu đoạn tình cảm này, hợp hợp tan tan, cho tới khi biết nàng không phải muội muội ruột, thế sự đã xoay vần.

Hoàng Phủ Vô Song: Thái tử Nam Triều, ngang tàng, bạo ngược. Hắn có vẻ ngoài thiên thần nhưng bên trong chính là một ma vương. Đắc tội với hắn, giống như đắc tội Diêm vương. Hắn vung tay lên là giết người, vung tay lên là thiến người, lúc nàng mặc giả nam trang đã vô ý đắc tội hắn, hắn liền hoạn nàng làm thái giám. Từ đó về sau, trong thâm cung, có thêm một thái giám luôn luôn ở bên cạnh hắn. Có người nói nàng là yêu nghiệt mê hoặc chủ nhân, hắn lại vui lòng gánh họa thay nàng. Có người nói nàng phản bội hắn, nhưng hắn chỉ tin tưởng nàng.

Doanh Sơ Tà: Tướng quân Nam Triều, một trong tứ đại tuyệt thế nam tử, Tây Tu La. Trên mặt đeo mặt nạ, trong tay cầm một cây ngân thương sắc bén, trên chiến trường nuốt sống không biết bao nhiêu người.

Đẩu Thiên Kim: Thụy Vương Đông Yên, là một trong tứ đại tuyệt thế nam tử, một trong những người giàu có nổi danh, tà mị, yêu nghiệt. Quần áo của Đẩu Thiên Kim chỉ có một hoa văn duy nhất đó là hình đồng tiền, vũ khí của chàng cũng là ba đồng tiền màu vàng rực rỡ, người chàng cũng đầy hơi tiền. Lần đầu gặp nhau, Đẩu Thiên Kim đã muốn cưới Hoa Trước Vũ làm vợ, chuyện này rốt cuộc là sao? Là muốn người ta cảm kích, hay là có âm mưu khống chế người khác?

Kích thước: 16 x 24 cm

Ngày phát hành: 09/06/2014

Số trang: 424

Giá bìa: 140.000 ₫

Thông tin ebook:

Chụp pic: chubbycheeks

Type:

nhoclinh: 37-41

narcis1811: 42-45

undead_nd: 46-50

lillyha: 51-hết

Beta: intheend

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Mai – Kaitoukiddo1412 – H.y

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)