Trà trộn phòng con gái

Giới thiệu sách:

Chuyện kể về Lương Mân, một nhân viên cao cấp của nhà xuất bản An Mặc. Vì vô tình mà anh bị cô gái Tô Tô hiểu nhầm là gay, cô gái đã lôi anh về ở cùng căn hộ chung cư với ba cô gái khác. Đang lúc không có chỗ ở, nên anh chàng chấp nhận ở chung với bốn cô gái: Tô Tô, Linh Huyên, Hiểu Ngưng, Trình Lộ.

Một anh chàng hào hoa phong nhã giả gay sống giữa bốn mỹ nữ đẹp như tiên sẽ có những gì xảy ra? Vì coi anh là gay nên bốn cô gái không cần giữ ý, thoải mái tâm sự những chuyện thầm kín, khiến anh dở cười dở khóc…

Nhưng giữa con người luôn có những nhân duyên, anh chàng gay giả liệu có sắt đá mãi giữa bốn người đẹp? Và rồi những chuyện gì sẽ xảy ra?

---

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: Quảng Văn​

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi​

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Sienna - Mint

(Duyệt – Đăng)

Bình luận

Ảnh của nhox_iup3nhiu
nhox_iup3nhiu
0

truyện đọc rất hay....đúng là càng đọc càng không thể ngưng

Ảnh của lamphuong
lamphuong
0

minh chua doc duoc a

Ảnh của muanang
muanang
0

Đây là cuốn ngôn tình mà mình cố mãi mới đọc xong, đọc xong rồi thì thấy rất hối hận vì đã cố :)

Câu chuyện không có cốt truyện rõ ràng, cái kết cũng lờ mờ, không ra mở, không ra HE. Nam chính cả tính cách và tình cảm đều rất dở, không rõ ràng. Nhiều đoạn miêu tả về tài năng của nam chính hơi hoang đường.

Xét về tình cảm, mình thấy nam chính đúng là một người lăng nhăng. ANh ta đồng thời vừa ngủ với Trình Tư Vy tối hôm trước, hôm sau về nhà lại cùng Cố Sảnh tạo nên cuộc sống gia đình giả tạo và lại ngủ với Cố Sảnh.

Anh ta có thể vừa đồng ý đi châu âu vì tự nhận có thể thích Trình Tư Vy nhưng ngay 1 lúc sau có thể ôm hôn và ở lại vì thấy yêu Tử Hà?

Tất cả các nhân vật nữ ở trong truyện đều được miêu tả đẹp như mộng, nhân vật chính chỉ cần nhìn thấy các cô là bắt đầu bất thần, thích thích, mê mẩn...

Tác giả đã cố miêu tả anh ấy là 1 chính nhân quân tử khi ngủ cùng Tô Tô và Trình Lộ nhưng ko phát sinh quan hệ. Nhưng mình nghĩ đó chỉ là do hoàn cảnh thôi. Nếu các cô gái ấy ở riêng, không ở cùng với nhau, thì có lẽ anh ấy đã phát sinh quan hệ với cả 4 cô gái rồi.

Chuyện quanh quẩn với những mối quan hệ thích thích, yêu yêu không rõ ràng...Nói chung là để lại ấn tượng bực mình sau khi đọc xong :(.

 

 

Ảnh của poohtran
poohtran
0

Rất thích bình luận của bạn đó, thực sự không đáng để xem. Giống như phim "Nàng ngốc và quân sư" gì đó của Lee Min Ho đó. Chưa thấy ai thành công khi khai thác đề tài này, nhất là lại làm quá lên về cái trình độ trên mây của mấy cha nam chính.