Em không phải đồng tính

1

Em không phải đồng tính

Tác giả: 
Danh mục sách: 

Giới thiệu nhân vật:

Nó: Đặng Quỳnh Anh, sinh viên năm ba Đại học Thương mại, là một người có bề ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn, học lực xếp vào hạng bình thường trong lớp, đặc biệt là fan của ca sĩ Khánh Phương.

Hắn: Trần Tuấn Minh học cùng lớp với nó, là một người có vẻ ngoài cũng được xếp vào nhóm đẹp trai của lớp, học lực cũng như nó.

Nó và hắn là một đôi trong lớp, đã yêu nhau được hai năm một tháng mười hai ngày.

Nhân vật thứ ba: Hoàng Khánh Phương đẹp trai, học lực xếp loại khá của lớp, được nhiều cô theo đuổi.

Truyện xoay quanh chuyện tình của nó, với tình yêu dài hơn hai năm của nó và hắn chấm dứt chỉ vì một bài test giới tính. Nó phải chịu rất nhiều tổn thương khi mang danh giới tính không rõ ràng. Khi người thứ ba xuất hiện… Mối quan hệ giữa nó và Khánh Phương. Nó sẽ về với ai?

Thông tin tác giả:

Một người mê viết lách mặc dù viết chưa hay nhưng đang cố gắng viết cho hay.

Mời các bạn vào ĐÂY giao lưu với tác giả về tác phẩm.

Thực hiện bởi:
Biên tập: Lê La
Đăng: Mint
Thiết kế bìa: Kira Killer

Trích dẫn từ sách

“Nó cố gắng vùng vẫy nhưng không thể thoát khỏi vòng tay hắn, vòng tay quen thuộc mà đã xa lạ với nó từ lâu. Trong vòng tay của hắn, cứ thế nó lại vỡ òa ra khóc, nó không thể cứng rắn hay bướng bỉnh hơn nữa. Nó khóc vì giận hắn, nhớ hắn, yêu hắn, bao nhiêu cảm xúc mà nó đã giấu từ lâu mà không được nói. Ôm nó, hắn cảm nhận được mọi thứ trở về với hắn, hắn thấy hạnh phúc vô cùng.”

Mint - 25/05/2015

“Cầm trên tay tờ kết quả, nó mở ra đọc, nó không tin vào mắt mình khi nhìn thấy dòng chữ: “Đặng Quỳnh Anh: Nữ 100%”

- Cô ơi, nhưng…

- Tất cả những hành động của cháu mà mọi người cho rằng cháu có vấn đề về giới tính thì đều là những thú vui, sở thích cá nhân của cháu chứ nó không liên quan gì tới giới tính.”

Mint - 25/05/2015

“Mình chia tay đi em, anh không thể yêu một người cùng giới tính với mình được. Anh không kì thị nhưng anh không thể, anh xin lỗi. Em cũng đừng suy nghĩ nhiều quá, bây giờ mọi người cũng chấp nhận giới tính thứ ba rồi em à. Anh cũng sẽ không trách em lừa dối anh, em hãy sống là con người thật của mình em nhé (người anh từng yêu).”

Mint - 25/05/2015