Dốc quỷ ám


Tác giả: 
Dịch giả: 

Giới thiệu

"Dốc quỷ ám" - là tác phẩm được hàng triệu độc giả tìm kiếm.

Dốc Quỷ Ám là tác phẩm kinh dị nổi tiếng nhất của Chu Hạo Huy - một tác giả chuyên viết tiểu thuyết kinh dị, trinh thám nổi tiếng, ông được coi là một Keigo Higashini của Trung Quốc (Keigo Higashino tác giả viết tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng nhất của Nhật Bản).

“Một thiếu niên bị mất trí nhớ đi tìm thân thế của mình, lạc đến một hòn đảo hẻo lánh, với dốc núi bí hiểm và ma quái: Dốc quỷ ám. Cứ vào những đêm trời sáng trăng suông, lại xuất hiện bóng người đăm đăm nhìn xuống làng bản bên dưới, như đang nguyền rủa những sinh linh đang sống.

Giấc mơ hãi hùng quái đản liên tục lặp lại của cậu bé, một bức thư cũ không cách nào giải mã, cùng cái chết hàng loạt của những người biết, hoặc cố tình muốn đi tìm sự thật. Mọi bí ẩn liên quan đến Dốc quỷ ám, thân thế của cậu bé và những cái chết bí ẩnchỉ được vén lên khi cậu bé tình cờ gặp La Phi, một trinh sát viên hình sự huyền thoại, đặc biệt hứng thú với những vụ án li kì. Bằng khả năng tư duy lô gic đặc biệt, khả năng suy luận phi thường từ hàng loạt cố sự phức tạp, bí hiểm, thậm chí dấn thân vào những hoàn cảnh rùng rợn, nguy hiểm. La Phi cuối cùng đã tìm ra sự thật, tất cả đều bắt nguồn từ một bi kịch của kiếp nhân luân mười tám năm trước…”

Tác giả

Chu Hạo Huy

Ngày sinh: 16/11/1977.

Nghề nghiệp: giáo viên, nhà văn.

Tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng, được coi là "Keigo Higashino của Trung Quốc" (Keigo Higashino: nổi tiếng của Nhật Bản). Đặc biệt nổi tiếng với loạt truyện trinh thám về cảnh sát La Phi.

Các tác phẩm tiêu biểu: Cảnh sát La Phi

- Hung họa

- Dốc quỷ ám

- Thông điệp của thần chết

- Bức chúc thư lạ lùng

- nhiều tác phẩm đã lên phim.

Dốc quỷ ám

Tác giả: Chu Hạo Huy

Dịch giả: Trần Đức Thắng

Kích thước: 13 x 19 cm

Số trang: 312

Ngày xuất bản: 01/03/2014

Giá bìa: 110.000 ₫

Công ty phát hành: Newstarbooks

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Thông tin Ebook

Chụp pic: sundaefruit

Type

AngelMoon: 1-10

chuonkim: 11-19

Shannon: 20-hết

Beta: sagelc91

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook:http://www.luv-ebook.com

Chân thành cảm ơn STENT đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta –vivian.nguyen–tuongmy

(Tìm - Chỉnh sửa – Đăng)