Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7


Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 kể về Yong Gu, một người cha bị thiểu năng trí tuệ, hầu như không có gì trong tay ngoài tình yêu vô bờ bến dành cho cô con gái Je Sung. Chỉ vì muốn mua cho con gái chiếc cặp Thủy thủ Mặt Trăng mà Yong Gu bị đổ oan tội giết người, cưỡng dâm trẻ em và bị vào tù cùng án tử hình.

Và tại không gian chật hẹp của phòng giam số 7 ở nhà tù mà Yong Gu bị tống giam, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Ban đầu là nhờ sự trợ giúp của các bạn tù, con gái Je Sung của Yong Gu đã được bí mật đưa vào thăm bố. Nhưng sự việc nhanh chóng bị phát giác bởi sở trưởng trại giam nọ - người ngay từ đầu đã có ác cảm với Yong Gu sau khi biết anh phạm tội giết người, cưỡng dâm trẻ em.

Tuy nhiên, vị trại trưởng, trong quá trình điều tra phát hiện ra Yong Gu bị oan, đã bất chấp mọi quy định của trại giam để đưa cô con gái Je Sung của Yong Gu hàng ngày vào thăm và thậm chí sống với bố trong trại giam, đồng thời nhận Je Sung làm con nuôi. Vậy là từ ngày có Je Sung, phòng giam số 7, từ một nơi chỉ có sự tuyệt vọng và nỗi giày vò, trở nên đầy ắp tiếng cười, khi người với người xích lại gần nhau hơn.

Chỉ tiếc là câu chuyện cổ tích ở trại giam lại không kéo dài khi ngày xét xử Yong Gu cuối cùng cũng đến. Mặc dù được sự hậu thuẫn và yêu thương của tất cả những người ở trại giam nhưng cuối cùng, tình yêu thương vẫn không đủ để thắng được sự bất công và lộng quyền của những người nắm cán cân luật pháp...

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách
Đơn vị giữ bản quyền: Alphabooks

Bình luận

Ảnh của namkiara
namkiara
0

Truyện chưa đọc nhưng phim thì xem rùi, khóc hết nước mắt, rất hay, rất cảm động, các nhân vật đều đáng yêu và dễ thương, tuy cuối cùng người cha vẫn ra đi do bị xử oan nhưng cô con gái cũng đã rửa oan cho cha mình, truyện này chắc chắn sẽ rất sâu sắc!

Ảnh của Sienna
Sienna
0

Trong phim người cha mới được rửa oan thôi chứ thực tế vụ án này ở Hàn Quốc đã bị kép lại lâu rồi. Người cha vẫn bị chết oan như thế, chả có ai lật lại và xử công bằng cả! Thật bất công! :((

Ảnh của cheerup.00
cheerup.00
0

Lúc đầu coi phim là khóc như mưa rồi giờ thêm cuốn sách nó thấm từ từ là thêm vài hộp khăn giấy nữa cũng chua đủ, phải gọi tác phẩm này là đẳng cấp luôn, thực sự tìm được một quyển sach chân thành như thế mà khiến bạn lay động bây giờ gọi là hiếm rồi mà cuốn này thì không còn gì để bàn (y)

Ảnh của XingMi_Ngơ
XingMi_Ngơ
0

đã xem phim, đã đọc truyện.. dù có đọc đi đọc lại hay xem đi xem lại, thì vẫn bật khóc ...