Im lặng


3
Danh mục sách: 

Giới thiệu:

Mọi sự trùng hợp trong chuyện chỉ là sự ngẫu nhiên – kể cả tên nhân vật và địa danh.

Từ cái chết bất thường của một nạn nhân. Kết luận điều tra của công an cho biết nạn nhân chết là do trúng gió. Dũng một cán bộ điều tra của công an tỉnh Ninh Thuận, bằng linh cảm của một điều tra viên dày dạn kinh nghiệm đã âm thầm theo dấu vết của vụ án bất thường này.

Không phải một cái chết mà còn hàng loạt cái chết tương tự. Bình, một nhà báo giỏi và nhạy bén không bỏ qua những điều bất thường trong những cái chết kì dị. Tính hiếu kì và cả háo thắng đã đưa đẩy hắn vào một câu chuyện đầy ma quái và hết sức nguy hiểm.

Cả hai sẽ làm như thế nào để biết được bí mật ghê rợn đằng sau những cái chết này? Và bí mật đó sẽ được hóa giải ra sao?

Sự chết luôn trực chờ nơi đầu giường. Những điều tưởng đơn giản nhưng thực sự rất khó khăn. Tội lỗi do chính con người tạo ra và cũng chỉ con người mới hóa giải được. Ác quỷ có chăng chỉ là hình ảnh của tội lỗi nơi con người. Một câu chuyện đầy ma quái, ở đó chỉ có sự im lặng mới thoát khỏi sự dữ. Một lần nữa với triết lí "Im lặng là vàng", đó không phải là một triết lí thụ động mà là tính nhân văn trong nó sẽ là vàng thật sự. Có gì quý hơn sự sống?

Đôi lúc chúng ta phải học cách im lặng. Miệng lưỡi thế gian luôn là điều ám ảnh trong xã hội từ xưa đến nay. Một khía cạnh nào đó, phải chăng điều đó chính là sự dữ.

Thể loại: Truyện kinh dị

Độ dài: 5 chương

***

Nguồn: Sưu tầm

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác sách:

Xù Risan – Pô Pô – tuongmy

(Tìm – Chỉnh sửa – Đăng)