Anh xã già nhà em - Chương 27-28

[Anh xã già nhà em[ chương 27

Chương 27

Cuối cùng Anh xã da mặt dày đỏ bừng ôm em như công chúa, ôm xuyên qua một nửa khu khoa học kỹ thuật, ôm đến trên xe. May mắn là ngày nghỉ, người không nhiều lắm, mặc dù là như vậy nhưng Anh xã vẫn thẹn thùng

Về nhà ba chồng mẹ chồng không nói gì, đặc biệt ăn ý vô cùng thân thiết  nhìn em cười.

“Ba mẹ, con đã trở về!” Em chào ba mẹ, khẩn cấp  chạy lên lầu mở nước tắm. Lại nói tiếp về tắm rửa, quả thực là mối đại hận trong lòng em nha! Ở bên kia có nhà tắm  công cộng, tổng cộng mười cái vòi hoa sen, đi vào toàn bộ đều trần truồng trắng hếu.

Hai ba người dùng chung một cái vòi hoa sen không nói, còn thường xuyên phải đề phòng mất nước cắt điện. Đặc biệt đòi mạng là lần đầu tiên em đi vào trong đó tắm rửa, không rõ tình huống, chậm rãi từ từ  gội đầu mát xa thân thể, kết quả em vừa chà xát bong bong tràn đầy thân, cắt nước.

Đáng thương,  em chỉ có thể niêm ngấy ngấy mặc quần áo trở lại ký túc xá, ôm về một chậu nước đến ký túc xá, lau sạch người một chút. Sau đó thăm dò được tình hình, em liền giống mọi người học xong cách tắmdã chiến, mười lăm phút sạch sẽ.

Em ngồi trong bồn tắm quen thuộc  lớn đổ vào hai giọt tinh dầu, thư thư phục phục  ngâm mình, sau đó bắt đầu chà xát bùn. Đây là lần đầu tiên trên người em chà xát xuống dưới nhiều thứ này nọ này nọ  như vậy, giống như là cạo sạch cao bám trên da… Thật đó!

Lúc Anh xã vào em đang chà xát  bất diệc nhạc hồ.

“Ghê quá! Thực bẩn!” Anh xã ôm ý tưởng không quá thuần khiết  vừa nhìn đến đống bùn trong bồn tắm lớn cũng không thể không thuần khiết.

“Chà lưng cho em!” Em đem khăn kỳ cọ cho anh.

“Ôi ôi, đau!” Anh xã căn bản là không biết khống chế lực.

“Rõ ràng là đã rất nhẹ  mà!” Tuy rằng ngoài miệng nói như vậy, nhưng động tác tay anh càng nhẹ.

Tắm đến lúc cảm thấy mỹ mãn, em đứng dưới vòi hoa sen cọ rửa thân thể, Anh xã chịu mệt nhọc chà rửa bồn tắm lớn. Tầng bùn bên trong kia  nếu thực sự cho người làm thấy được, còn không  chê cười chết em!

Em nhắm mắt lại hạnh phúc  hừ hừ ca điệu hát dân gian, Anh xã  rửa xong bồn tắm lớn  mò lại đây nghe nghe.

“Thơm hay không thơm?” Em đưa cánh tay tới chóp mũi anh.

“Gầy.” Anh xã vừa nói vừa không thành thật lấy tay sờ sờ trên, sờ sờ dưới.

“Không nên không nên, trong chốc lát anh còn phải theo giúp em đi mua quần áo, đi chỉnh kiểu tóc, chờ em trở nên xinh đẹp thoát tục bay bay thì phải đưa em đi xin lỗi ba ba mẹ mẹ.” Em cười đẩy ra đầu anh đang ghé vào trước ngực em.

“Anh biết đúng mực.” Anh xã nói xong, còn cắn em một cái.

Vì thế, em ở trong phòng tắm bị tử hình ngay tại chỗ. Anh là có chừng mực, chính mình chỉ x tiết  một lần, lại làm cho vợ bé bỏng chết hai lần! Chờ anh chấm dứt, em chân mềm oặt, động cũng không động được, bị anh ôm đến trên giường. Hoàn hảo, lúc em vừa mới vào cửa

liền phát hiện đồ dùng  trên giường đều đổi thành mới. Người phụ nữ kia có ở trong này ngủ  hay không, em không nghĩ so đo.

“Chúng ta đây là tính s cuộc sống không hài hòa sao?” Em vẫn rất thắc mắc, chỉ có thể hỏi Anh xã.

“Ha? Không hài hòa? Bé nhóc kia vừa mới sung sướng đến khóc thét mà còn không hài hòa chỗ nào?” Anh xã nắm  cái mũi em lắc qua lắc lại.

“Vậy cuối cùng cái gì là không hài hòa chứ?” Sao mà anh có thể vô tư phóng đãng nói ra những lời mắc cỡ đến chết người như vậy chứ! Quả nhiên là anh xã già không biết thẹn nha!

“Buổi tối anh lại nói cho em. Chờ em nghỉ đủ, chúng ta liền xuất môn. Ba mẹ em rất lo lắng đó!”

Em nằm, Anh xã cũng không nhàn rỗi, dùng đôi bàn tay to thô ráp vừa xoa tinh dầu bảo dưỡng da thịt vừa mát xa. Em nằm đại khái nửa giờ, tuy rằng vẫn mệt, nhưng càng muốn gặp ba ba mẹ mẹ, liền khẩn cấp  ra cửa.

Ý anh xã là về nhà mẹ đẻ thôi mà, căn bản là không cần ăn diện. Nhưng mà em nghĩ phải có hình tượng lộng lẫy  xuất hiện ở  trước mặt ba ba mẹ mẹ, hướng bọn họ chứng minh em trong khoảng thời gian này sống rất tốt.

A Kiện đã muốn bị em kích thích nhiều lần nên  sinh ra  lực miễn dịch. Cho nên khi anh ấy thấy em một đầu tóc bay rối  cái gì cũng không nói, chỉ buồn bực ung kéo, giống như đem tất cả  bất mãn phát tiết trên mớ tóc dư thừa cùa em.

Em nhìn cô thục nữ áo choàng tóc thẳng trong gương, làm dáng một chút rồi liền lôi kéo anh xã đi mua hai bộ quần áo đầy vẻ thùy mỵ. Anh xã đối với trạng thái hiện tại của em mười phần vừa lòng. Anh chính là một lão bảo thủ ngoan cố, thích tóc dài như mì sợi canh suông.

, thích váy nữ tính. Không biết anh có phải hay không cũng thích em lưu trữ đầu canh suông sợi mì mặc thục nữ váy đâu?

Ba ba mẹ mẹ nhìn đến em, đầu tiên là tranh nhau đem em ôm vào ngực bóp nhẹ một phen, khi đã xác nhận em không có thiếu cánh tay thiếu bàn chân liền trở mặt .

“Con gái bất hiếu, còn biết trở về nha!”

“Con còn nhớ rõ chính mình có ba ba có mẹ mẹ, không phải từ tảng đá vỡ nhảy ra ha?”

“Xem mẹ không đánh con không được!”

“A yêu a yêu ~ ba ba mẹ mẹ tha mạng, con rất yêu hai người, rất nhớ hai người nha!”

Vì thế, bọn họ bị lời ngon tiếng ngọt của em thu mua. Ở nhà ba ba mẹ mẹ ăn một chút cơm chiều. Cơm nước xong, em lấy từ trong túi ra một cái khăn lụa cùng một đôi bảo hộ đầu gối riêng biệt, lần lượt đưa cho ba ba mẹ mẹ.

“Con tiền lương quá thấp, mua không được những thứ rất đắt tiền. Ba mẹ dùng tạm đi!” Đây đều là bọn Tiểu Diệp cùng em đi dạo phố mua. Tuy rằng không phải là vật phẩm xa hoa, nhưng cũng là đồ đẹp giá tốt, ít nhất ở  trong phạm vi của tiêu phí của em.

Ba mẹ già rất không tiền đồ, thế nhưng lại khóc. Em lại càng không tiền đồ, khóc  đều lợi hại hơn so với người khác. Không thể ở nhà mẹ đẻ chơi quá lâu, em còn cần phải nói  chuyện với ba chồng mẹ chồng. Mẹ chồng mùa đông hay than chân lãnh, em mua cho mẹ một cặp tất chân thật dày.

Loại này ở trung tâm mua sắm căn bản là không gặp qua, mà chỉ có trong những cửa hàng ven đường thượng đào đến. Khả ngộ bất khả cầu, giá lại không quá cao, em liền một hơi mua ba đôi. Em thật sự không biết ba chồng thích cái gì, chỉ

biết vào lúc giao thừa, ba đặc sùng bái ***, liền mua một cái *** huy chương  mà thanh niên trẻ đương thời thích đeo. Ba chồng, mẹ chồng đều thật cao hứng, an xong bữa cơm cũng thực hoà thuận vui vẻ, sự tình trước kia đều thoảng qua như mây khói.

Buổi tối trở lại phòng, Anh xã nhìn chằm chằm vào túi đựng đồ của em. Không cho anh đâu, cho anh nôn nóng chết luôn nè! Hu ha ha ~

Cuối cùng, anh thấy em căn bản không có ý tứ tặng quà cho anh, rốt cục nhịn không được .

“Em đối với trưởng bối rất không sai a!” Sao mà giọng điệu chua lè vậy nè?

“Tất nhiên, ai tốt với em, em liền đối tốt với người đó. Trong lòng em nhớ rõ ràng rành mạch.” Em tiếp tục kích thích anh.

“Anh đối với em không tốt sao?” Anh cầm lấy tay bé nhỏ của em, cắn một phát.

“Hắc hắc ~ cho anh!” Em lấy từ trong túi một cái dao cạo râu mà em tỉnh ăn kiệm dùng [cần kiệm] gom góp mua, mất của em một tháng tiền lương! Này cũng thật là hạ vốn gốc!

Anh xã nhìn dao cạo râu rồi nhìn nhìn lại em, nhìn nhìn lại dao cạo râu nhìn nhìn lại em.

“Một tháng tiền lương của em bao nhiêu tiền?” Anh xã biết vật nhỏ  này có vẻ đắt giá .

“Hai ngàn.” Em vươn hai đầu ngón tay.

“Em mua mọi thứ tốn hết bao nhiêu tiền?” Anh xã tiếp tục hỏi.

“…….Chưa tính qua.” Dù sao lúc tiền lương phát ra, em liền bỏ vào túi đi ra ngoài dạo phố, ra vẻ…. Á, nhớ rồi . Lúc trước rời nhà trốn đi, em có mang theo gia tài nhỏ của em đi theo.

“Nha đầu ngốc!” Anh xã một ngụm cắn lên cằm em, sau đó chúng em bắt đầu lăn nha lăn nha lăn sàng đan.

Thần du Thái Hư, dư vị cao c triều khôi phục lại, em mới nhớ tới đến  vấn đề buổi sáng còn chưa giải quyết  .

“Anh còn chưa nói cho em biết cái gì là tính s cuộc sống không hài hòa!” Em chọc chọc  Anh xã đang cắn lỗ tai em. Người này hình như đặc biệt thích của lỗ tai em. Lỗ tai nho nhỏ, thịt lại đặc biệt nhiều, không biết  mỗi ngày bị cắn như vậy, có thể hay không nào biến thành thuận phong nhĩ đáng sợ không ta?

“Anh lập tức nói cho em.” Sau đó anh lại bắt đầu ở trên người em cắn đến cắn đi.

Em thật vất vả khôi phục  một chút thể lực, lại bị ép buộc không còn một mảnh, nhưng mà ngay tại thời điểm em vô cùng thoải mái cực kỳ thoải mái, cũng sắp muốn lên đỉnh, Anh xã không hề báo động trước  lui đi ra. Em híp mắt dùng thân thể cọ cọ anh, anh cũng không them để ý tới.

“Khó chịu……” Em tay chân đồng thời bay lên trên người anh, cọ nha cọ nha.

“Đây là tính s cuộc sống không hài hòa, hiểu không?” Anh xã đột nhiên mở miệng.

“Nhưng mà……đệ đệ của nhà anh còn rất hưng phấn mà! Sao anh lại đột nhiên dừng lại?” Em vẫn không nghĩ thông suốt. Cái gọi là không hài hòa chính là làm được một nửa sẽ không làm sao? Rất đáng tức giận, nếu em, em cũng khó chịu, tâm tình không tốt.

“Em này ngu ngốc!” Anh xã hổn hển đem em đặt ở dưới thân, tiếp đó là một trận tấn công mãnh liệt, em rốt cục cảm thấy mỹ mãn, anh cũng cảm thấy mỹ mãn .

“Em nghĩ xem, vừa rồi nếu là anh đã muốn s bắn, em không phải là đặc biệt khó chịu sao?” Anh xã ngừng lại một lúc rồi tiếp tục giáo dục. Phỏng chừng anh muốn giải thích rõ ràng cho em, đỡ phải em đi  tham thảo vấn đề này cùng người khác. Em biết ngay mà, anh hẹp hòi.

“Ừhm.” Em thật thành thực.

“Tính s cuộc sống không hài hòa, bình thường chính là chỉ đàn ông thỏa mãn không được phụ nữ, có đôi khi cũng là chỉ phụ nữ phản ứng rất cứng ngắc, thỏa mãn không được đàn ông.” Anh xã cầm khăn ướt lau thân thể em. Bình thường làm nhiều lần, em liền lười đi tắm rửa, đợi sáng sớm hôm sau tắm luôn. Buổi tối cũng đã dùng khăn ướt lau sạch một chút. Chủ yếu là, em quá mệt mỏi …… Đương nhiên, cũng là em quá lười! Kỳ thật ngẫu nhiên Anh xã còn thật hiền lành, có thể ôm em đi tắm rửa một cái. Có lúc em chịu không nổi cái kia ép buộc,  ồn ào ầm ĩ, anh cũng vui vẻ  thanh nhàn.

“Em phản ứng cứng ngắc sao?” Lòng em thấy lộp bộp một tiếng, loại chuyện này nhất định không thể  qua loa!

 

Chương 28

 

“Em phản ứng cứng ngắc sao?” Lòng em thấy lộp bộp một tiếng, loại chuyện này nhất định qua loa không thể!

“Bé nhóc như em kia chỉ biết như thế nào thoải mái liền biểu lộ như vậy, biểu hiện cũng không tệ lắm.” Rửa sạch xong, anh xã hôn hôn mông nhỏ của em.

“Mông em thơm hay không thơm?”Em tự kỷ hỏi anh. Kết quả anh chụp một cái tát lên mông em, em liền ngoan ngoãn.

“Anh xã, anh đối với em tốt một chút.” Em lại chui vào trong lòng anh, trái sờ sờ phai cọ cọ.

“Đừng nghịch, ngủ!” Đó đó, mọi người xem, thật là anh xã già không thú vị!

Em hồ hán tam đã về rồi! Được đến sự đặc xá  Anh xã,  sáng sớm hôm sau em liền  gọi điện thoại cho Tiểu Nhan, Tiểu Kê, Bổn Bổn, Áp Đản Hoàng, nhưng mà bọn nó không phải  nghỉ phép ở nước ngoài thì cũng  du sơn ngoạn thủy ở trong nước, cơ bản là không có thời gian đi chơi với em. Chẳng hiểu sao bọn nó phản ứng thật nhất trí, nhận được điện thoại của em đầu tiên là chửi bới em một chút, sau đó là đầy vẻ khoan dung nói cho em biết, ngượng ngùng tiểu thư, hiện tại không có thời gian để ý tới nàng! Canxi oxyt đó !

“Anh xã, chúng mình còn chưa đi hưởng tuần trăng mật đâu!” Bị tụi nó thay nhau khi dễ, em chỉ có thể quấn quít lấy anh xã đang làm việc trên máy tính.

“Đều vợ chồng già cả.” Anh xã không kiên nhẫn  vỗ em một cái tát, sau đó ôm chặt em ở trong lòng, không cho em nhúc nhích, để cho anh an tâm làm việc.

“Anh mới già đó, em còn rất trẻ trung!” Cô nương mới hai mươi bốn, anh đã ba mươi !

“Ừ ừ, tuổi trẻ, tuổi trẻ.” Anh xã vẫn như trước nhìn chằm chằm máy tính màn hình.

“Trần Hạo Nam, anh là tên xấu xa siêu cấp……” Ngay cả tuần trăng mật cũng không cho em!

“Đừng quấy, ngày mai mang em ra ngoài chơi.” Anh xã cúi đầu cắn một cái trên cằm, tiếp tục xem máy tính.

“Em muốn xuất ngoại, em muốn đi nước Pháp, em muốn đi dạo Đại lộ Champs-Élysées, em muốn mua quần áo, em muốn mua đồ trang điểm, em muốn — ô ô!” Bạo lực gia đình nha! Em bị Anh xã đóng gói quăng ra phòng!!!

Ba mẹ chồng không biết đang nói chuyện gì, nhìn thấy em giống như quả bóng bị Anh xã xách xuống dưới, hai người đều nở nụ cười.

Sau khi Anh xã lên lầu,em lập tức ngồi ngay ngắn trên sô pha, không dám lỗ mãng.

“Bảo Bối, lúc trước ba với mẹ nhờ chị cả chọn cho con một cái vòng đeo tay, con đeo xem có thích hay không?” Mẹ chồng mở hộp da tinh xảo, từ bên trong lấy ra một cái vòng tay bằng ngọc màu xanh lá nhạt. Em biết nó! Số thứ tự là 874231!

Trước kia lúc cùng đi cửa hàng trang sức, Đại Thiến coi trọng nó, giá trị xa xỉ. Bất quá sau hai ngày nó mè nheo, ông xã nó cũng đồng ý mua vòng cho nó. Đáng tiếc, Đại Thiến nhỏ này vóc dáng cao, tay cũng bự, thế nên vô luận thế nào cũng đều mang không vào, chỉ có thể thương nhớ ngắm nhìn nó đặt trong tủ cửa hàng.

Ông chủ cửa hàng trang sức còn nôn nóng hơn nó nữa, dù sao thì vòng ngọc giá trên trời này để treo trên đó, rất ít có người quyết tâm nhất định phải mua. Vì vòng ngọc không chỉ có giá cao, mà còn là dành cho phụ nữ trẻ tuổi nhỏ nhắn mang.

Nhưng mà phụ nữ trẻ, có mấy người có tiền mua được đồ xa xỉ? Bình thường những tài đại khí thô [có tiền] đều là những người phấn đấu vài thập niên. Thật vất vả gặp được một  người mua thích hợp, thế nhưng lại mang không vào.

“Chị cả con nói, cái vòng này là cho người khung xương nhỏ nhắn, mẹ nghĩ con hẳn là có thể mang được.”  Bà bà đưa cho em một cái giữ tươi màng.

Em kính cẩn đem chiếc vòng đặt lên tay, xương tay hơi hơi co rút, quyết tâm một cái liền đeo vào. Đừng nói em tự kỷ nha, em làn da rất trắng, đeo vào thật là dễ nhìn quá đi.

“Cám ơn mẹ, cám ơn ba, con rất thích. Là chị cả giúp con chọn ư?” Cứ việc em thực thích thực thích, vẫn là ức chế kềm nén lại tâm tình sôi sục, ngại ngùng nhìn về phía mẹ chồng nói lời cảm ơn.

“Đúng vậy, ánh mắt  người trẻ tuổi bọn con chúng ta không chắc. Bất quá vòng tay  này cũng thật tinh xảo.” Mẹ chồng nâng tay em, trên dưới đánh giá một lúc, gật gật đầu.

“Ngày khác con muốn đến nhà chị Cả để cảm ơn chị ấy!” Thân thể em mềm nhũn, thói quen theo quán tính ghé vào vai mẹ chồng. Nhất thời cảm giác được thân thể mẹ chồng cứng đờ, nhưng mà chậm rãi liền khôi phục tự nhiên. Ôi Ôi, tâm can bé bỏng của em run rẩy liên hồi. Oh Mamma Mia!

Em thế nhưng nhất thời sơ sẩy đem mẹ chồng trở thành mẹ mẹ mà làm nũng ! Trời xanh phù hộ cho con nha!

“Thật là, vẫn còn là đứa nhỏ!” Mẹ chồng sờ sờ áo choàng lông của em, thế nhưng không có quát lớn em hạnh kiểm xấu! A di đà Phật!

Ngày hôm sau Anh xã thật sự tuân thủ hứa hẹn, mang em đi ra ngoài chơi. Nhưng màvì cái gì lại là vườn bách thú?! Em không thích xem mông khỉ cũng không thích xem mặt tinh tinh! Trách không được, trước khi ra cửa anh xã đặc biệt kiên nhẫn giúp em tỉ mỉ xoa kem chống nắng toàn thân, trên tất cả mọi chỗ làn da lộ ra ngoài.

Còn đặc xá cho em có thể đem theo cây dù hồng nhỏ bé lập dị.

Anh xã cũng không trực tiếp vào cổng chính, mà là mang theo em đi vào khu quản lý, hàn huyên tán gẫu với một bác tuổi trung niên về  ẩm thực khởi cư của động vật. Lúc này em mới được biết hóa ra Anh xã vẫn giúp đỡ vườn bách thú đó! Trước kia xem tin tức báo chí đăng, ba già ở nhà còn đặc biệt tức giận.

Cụ thể chính là động vật lớn ăn thịt trong vườn bách thú sức ăn quá lớn, tiền vé vào cửa  thu vào rất không đủ mua đồ. Hiện tại network phát triển như vậy, chuyện gì cũng không quá là bí ẩn. Muốn nhìn động vật nào thì ở nhà động động ngón tay nhìn hình ảnh qua internet, chẳng những không cần phơi nắng, mà quan trọng hơn là miễn phí nha!

Chính vì vậy mà ngày nay, thiệt nhiều động vật bị chết đói……

Lúc ấy ba già  cũng trợ cấp vườn bách thú không ít tiền, nhưng mà không có  kiên trì giống Anh xã như vậy hàng tháng đều trợ cấp. Đột nhiên, em cảm thấy vẻ mặt nghiêm túc cau mày đang nói chuyện với người khác hình như lại đẹp trai hơn một ít…

Anh xã ngày thường vẫn thích xem thế giới  động vật, đến vườn bách thú tự nhiên tâm tình không tệ, cầm máy ảnh trong chốc lát chụp chụp mông khỉ, trong chốc lát chụp chụp khuôn mặt nhỏ nhắn của em, còn làm cho em cùng mấy bé lợn rừng mới sinh ra cùng nhau chụp ảnh.

Buổi tối về nhà anh chỉ vào hình lợn rừng cùng em trong màn hình máy tính nói:

“Xem chị em bọn em bộ dạng giống nhau quá chưa kìa!”

“Anh mới là lợn rừng, cả nhà anh đều là lợn rừng!” Em bị Trịnh Thái ảnh hưởng không ít! Nhắc đến Trịnh Thái, hắn cũng xuất ngoại. Đi ra ngoài lúc đầu hắn còn mời em đi, em vô cùng rối rắm  ngẫm nghĩ một phen, cuối cùng cự tuyệt .

“Ta là lợn rừng, Ta là lợn rừng, vậy khi nào thì em sinh cho anh một đống lợn rừng con đây?” Anh xã ôm em vào trong ngực vuốt ve bớt giận.

“Cái kia…… Con đâu?” Em đột nhiên nhớ tới  Anh xã nhà của em còn có một đứa con! Anh xã tuy rằng vẫn rất phối hợp Mạnh Thi Vũ, nhưng mà cuối cùng cô ấy vẫn lâm vào hôn mê sâu. Về phần đứa nhỏ kia cũng thật đáng thương, mẹ mẹ thành người thực vật, lại không biết ba ba là ai.

Đương nhiên, đứa bé nhất định cho rằng Anh xã nhà em là ba ruột của bé. Trước khi em rời nhà trốn đi chỉ biết Anh xã đã đem đứa nhỏ thu dưỡng, Nhưng mà sao em em không nhìn thấy bé? Hai ngày trước vừa về nhà rất kích động, hiện tại mới nhớ đến.

“Đi sang theo nhà chị cả chơi rồi.” Anh xã lập tức nghiêm túc.

“Vậy sau khi trở về sẽ ở cùng chúng ta hả?”Em có chút khẩn trương.

“Cuối tuần nó sẽ ở nhà, còn bình thường sẽ ở trong ký túc xá nội trú.” Anh xã vỗ vỗ em.

“Vậy cuối tuần anh sẽ cùng nó đi vườn bách thú hả? Nếu hai chúng em đồng thời coi trọng một chuỗi mứt quả duy nhất, anh cho em ăn hay là cho nó ăn? Anh có còn thương em giống như bây giờ không?” Sự thật tàn khốc bị em trốn tránh lại một lần nữa bao phủ em.

“Con còn nhỏ mà, em nhường nhường con đi.” Anh xã chuyên tâm xem ảnh chụp, không nghĩ lại thảo luận vấn đề này cùng em.

“Anh xem em đeo vòng tay có đẹp không nè?” Em trầm mặc trong chốc lát, bắt đầu khoe ra vòng tay mới của em.

“Ừ, đẹp.”

“Là em đẹp hay là vòng ngọc đẹp?” Em cố tình gây sự, em khó chịu.

“Đều đẹp mặt.”

“Anh thật là tên xấu xa siêu cấp!” Cố tình em lại không xa rời được tên xấu xa anh đây!

Anh xã nói mấy ngày nghỉ này xuất ngoại có chút không thực tế, mọi việc đều chưa chuẩn bị. Nếu em muốn xuất ngoại, có thể đợi đến kỳ nghỉ ngày 1 tháng 10 [quốc khánh Trung Quốc]. Nếu không muốn chờ, thì hiện tại bắt đầu chuẩn bị hộ chiếu đi, sau đó chờ anh có thời gian chúng em liền đi ra ngoài. Mà hai ngày này, Anh xã chịu mệt nhọc cùng em đi dạo phố mua quần áo. Nơi nơi đều là trang phục hè mới tung ra, em nhìn mà hoa cả mắt, cố tình từng cái anh xã đều nói đẹp mặt. Cuối cùng em thật là thắng lợi trở về a! Buổi tối em nằm lăn trong biển quần áo mới, cảm thấy Anh xã như vậy cũng thật có thành ý. Kỳ thật, em biết, đây là anh đang bồi thường. Em mua quần áo, tiếp nhận anh bồi thường, trong lòng anh cũng sẽ dễ chịu một ít đi! Chính là không biết người nhỏ mọn như anh vậy, không biết có xót tiền không ta!

Em cùng con Anh xã vẫn chưa gặp mặt. Bởi vì lúc bé trở về, em phải đi tạp chí xã báo danh. Lúc mới bắt đầu, Anh xã ba ba mẹ mẹ ba chồng mẹ chồng đều thập phần phản đối em tiếp tục đi chỗ đó công tác vì quá xa . Nhất là anh xã, mỗi lần anh nhớ đến ký túc xá của em thì mặt liền đen. Mà em phải đến nơi đến chốn nha! Em muốn tự phụ trách chính mình, sẽ tự phụ trách đối với phân công tác này, sẽ phụ trách đối với tạp chí xã! Ít nhất em muốn đợi cho chủ biên tìm được họa sĩ tranh minh họa thích hợp rồi mới rời đi. Em không thể bởi vì người trong nhà sủng ái mà quên mất giá trị xã hội của em.

Kỳ thật sau khi công tác em thật sự mông mông lung lung hiểu được  thiệt nhiều chuyện, mấy thứ này chỉ có thể tự lãnh hội chứ không thể diễn đạt thành lời. Em cảm thấy, em giống như trưởng thành một chút. Mọi người nghe em giải thích  cũng thấy  có lý, bọn họ đều cảm thấy em dường như không phải bé Kim Bảo Bối ngốc hồ hồ của ngày xưa nữa.

Anh xã bằng tốc độ nhanh nhất  thuê một gian nhà trọ cạnh khu khoa học kỹ thuật, chúng em hai người bỏ thời gian một ngày bố trí nhà mới. Kỳ thật, là anh xã chiều em. Nơi này tuy nói là vùng ngoại thành, kỳ thật là cái vệ tinh thành. Từ nơi này lái xe đến công ty  Anh xã  là hơn nửa tiếng thời gian, còn chưa tính kẹt xe. Nhưng mà Anh xã kiên trì không cho em trở về ở, em lại không dám một người sống, anh cũng chỉ có thể cùng em ở.

Từ xưa trung hiếu khó vẹn toàn, em cũng lâm vào thế khó xử nha! Cuối cùng em nhìn Anh xã mỗi ngày vẻ mặt mệt mỏi từ công ty trở về còn phải làm việc trước máy tính, rốt cục nhịn không được đưa ra từ chức.