Tuổi xuân của em, tòa thành của anh - Full - Hồng Cửu


0
Chưa có đánh giá
Giá thuê: 
3 000xu/ngày

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của Huyền Vũ
Huyền Vũ
0

Tuổi xuân của em, tòa thành của anh - nghe lúc đầu thật ra tôi không hiểu được rốt cuộc nó có ý nghĩa như thế nào? Chỉ biết là nghe rất êm tai, rất nhẹ nhàng, sâu lắng, có cảm giác mình cũng là một phần của nó vậy. Nói có vẻ hơi sến súa một chút nhưng là tôi nghĩ như vậy mới đúng. Không muốn nói đến quá trình đọc từng chương từng câu chữ chỉ nhớ một điều - tôi thực sự thấy mình trong câu chuyện này. Là tôi trong Trác Yến và Đổng Thành. Cũng chẳng phải nhờ đến khi đọc đến chuyện này mới nhận ra trong lòng mình rốt cuộc là nghĩ gì, nghĩ về ai. Tôi đã sớm lĩnh ngộ ra huyền cơ rồi. Chỉ là nhắc đến nó làm mình nhớ lại tuổi xuân kia thôi. Cái cách nghĩ mới giống Trác Yến làm sao. Tin tưởng chờ đợi đến cố chấp. *cười*. Tôi không trách thời gian vì đã làm lỡ của mình 6 năm mà cảm ơn nó đã giúp tôi trong 6 năm qua không cảm thấy buồn chán. Cho dù cũng là khoảng thời gian khó khăn, không mấy vui vẻ.

Nhưng là chỉ giống thế thôi. Thế là hết. Tôi biết mình sẽ chẳng còn cơ hội để có được Giang Sơn hay Trương Nhất Địch như Trác Yến nữa. Cảm thấy Trác Yến thật hạnh phúc vì đã có những con người như vậy yêu cô khiến cho tuổi xuân của cô không có tẻ nhạt và cuối cùng vẫn có được Happy-ending. Nhưng tôi vẫn mong rằng sau này sẽ có một Trương Nhất Địch yêu tôi như yêu Trác Yến vậy.

Còn bây giờ: Tuổi xuân của tôi, một mối tính dang dở.

Ảnh của Quân Du
Quân Du
0

Tô tự hỏi tuổi thanh xuân của tôi,.........sẽ như thế nào?

Ảnh của Hocontinhcam
Hocontinhcam
0

Đọc xong  TXCE,TTCA thực sự cảm nhận được tuổi thanh xuân của mình, tôi rất ngưỡng mộ Trác Yến ko biết TY tu bao nhiêu kiếp mà có được TY của TNĐ, hay chỉ có trong truyện thôi nhỉ, mình cũng từng trải qua thời gian TX tươi đẹp yêu hận, giận hờn.... nhưng đến khi lấy chồng lại ko phải người nắm tay đầu tiên nhiều lúc cũng lãng đãng ngẫm nghĩ nếu được quay lại 20 năm trước liệu mình có chói được tim của chàng nào đó như TY ko?????????

Rất cám ơn Hồng Cửu đã cho chúng ta nhìn lại tuổi thanh xuân của một số người trong cuộc sống bộn bề và gấp gáp có những lúc đọc xong đọc lại chầm chậm để thấy mình của tuổi TX