Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh


8.66667
Trung bình: 8.7 (6 votes)
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine...

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của The life never perfect
The life never ...
0

Cảm động quá! Mình không muốn có một người yêu mình như sinh mệnh, như thế thì tim sẽ rất đau

Ảnh của Hải Băng
Hải Băng
0

Đây là câu truyện khiến mình có cảm giác day dứt nhất, đến cuối cùng hai người yêu nhau vẫn không thể đến được với nhau, kể cả đến lúc chết.

 

Ảnh của cayta0
cayta0
0

Tại sao khi đọc truyện nhẹ nhàng,tươi sáng,hạnh phúc như vẬy mà khi kết thúc . . . Lại để cho mình day dứt,nhớ mãi không wên thế này! ! !  Huhuhu. . .

Ảnh của zikkute
zikkute
0
sau khi đọc xong truyện này mình cứ nghẹn ngào trong sâu thẩm trái tim, rất đau lòng nhưng mình ko chảy được nước mắt , truyện rất hay kết thúc SE nhưng đó là một kết thúc hay cho nhân vật trong truyện
Ảnh của AppleJang
AppleJang
0

đọc truyện rất rất buồn nhưng mình không khóc :) bởi vì dù là 1 mối tình buồn nhưng là kết thúc tốt đẹp đối với cả 2 người :))

Ảnh của phamtuyen
phamtuyen
0

mình nghĩ nó rất hay nhưng ko nên làm phim bởi vì nó rất buồn

 

Ảnh của phamtuyen
phamtuyen
0

cứ thấy nghèn nghẹn ở cổ và nước mắt đang rơi