Phản diện - Faithfair - Full


10
Trung bình: 10 (1 vote)

Bình luận

Ảnh của namkiara
namkiara
0

Truyện hay, khúc cuối ngược tùm lum, mình cố lắm mà đọc ko nổi! Theo mình nghĩ thì Nguyễn Ái chẳng có hành động gì là kẻ phản diện, tuy nàng xen vào làm kẻ thứ ba nhưng nàng chẳng hề gây tổn hại cho YN, tình yêu của nàng và CL cũng diễn ra theo bt khi anh đã để ý nàng từ trước, túm lại là truyện đáng đọc! Cảm ơn bạn đã đăng truyện!

Ảnh của Hồng Ân
Hồng Ân
0

Một vài góp ý cho tác giả :

.NỘI DUNG : Truyện lúc đầu đọc tương đối hay nhưng về sau cảm thấy tác giả đuối ý , nội dung lộn xộn , Nguyễn Ái mất đi bản chất "phản diện" ban đầu . Mà thú thật , theo mình Nguyễn Ái chưa thật sự là nhân vật phản diện vì cô nàng chưa làm hại gì đến người khác theo cái cách mà mọi nhân vật phản diện trong các câu truyện thường làm . Càng về sau mình thật sự không đọc nổi mà phải lướt vì câu truyện dần diễn theo chiều hướng "cẩu huyết" khi hai nhân vật tự ngược lẫn nhau , hiểu lầm không được giải quyết . Chính Luận về sau khiến mình thất vọng khi lợi dụng An Thi để tìm kiếm bóng hình của Nguyễn Ái rồi làm tình với cô ta trong khi gọi tên Nguyễn Ái , dơ bẩn kinh khủng thật . Câu truyện càng về cuối mình lại không hiểu tác giả đang viết cái gì nữa sau đó đùng một cái kết thúc chóng vánh tạo cảm giác hụt hẫng và nếu không nói là nhảm nhí ! 

.CÁCH HÀNH VĂN : Tác giả hành văn dở tệ , dở đến mức không  gì có thể diễn tả nổi . Nhiều đoạn viết khó hiểu và có khi là không hiểu ,  vui không ra vui , buồn cũng không ra buồn . Mình là một người rất dễ khóc khi đọc truyện nhưng ngoại trừ truyện này mình không hề cảm thấy gì cả khi đọc đến những đoạn được cho là buồn. Và điều mình bực nhất khi đọc truyện là  tác giả viết quá nhiều những lời bình luận của mình vào trong dấu ngoặc đơn làm tụt mất cả hứng đọc.

Cuối cùng mình xin chốt ràng mình khá thất vọng về bộ truyện được mọi người tung hô là tiểu thuyết đáng đọc nhất trong những tiểu thuyết Việt Nam . Nếu so sánh Thiên thần bóng tối và truyện này mình vẫn thấy Thiên thần bóng tối nhỉnh hơn truyện này một chút do cách hành văn của Thiên thần bóng tối  hay và mạch lạc hơn chứ còn về nội dung thì mình không dám bàn tới . Và nếu có thể mình thật sự rất mong tác giả viết lại bộ truyện "Phản Diện" này một lần nữa hay hơn và hoàn chỉnh hơn vì mình khá thích nhân vật Nguyễn Ái lúc ban đầu.