Động phòng hoa chúc cách vách


6.14286
Trung bình: 6.1 (7 votes)
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Không ai thực sự biết rõ về Diệp Chính Thần. Diệp Chính Thần – sinh viên y khoa của trường đại học Osaka, một anh chàng lăng nhăng thích cặp kè với những cô gái đẹp trên chiếc xe ô tô đắt tiền hay Diệp Chính Thần – một quân nhân lạnh lùng ẩn chứa nhiều bí mật? Cả Bạc Băng cũng vậy, dù anh có nói cô hãy tin anh như thế nào, bất chấp tình yêu cô dành cho anh ra sao thì vẫn không thể xóa nhòa đi hiện thực rằng anh đang che giấu cô quá nhiều thứ.

Hôm nay xuất hiện một cô vợ của anh, liệu ngày mai có lộ ra thêm những bí mật động trời nào khác? Quá mệt mỏi với mối quan hệ không rõ ràng này, Bạc Băng đã quyết định từ bỏ, cô sẽ về nước, sẽ quên anh. Cô bắt mình phải quên anh đi. Nhưng Diệp Chính Thần có thể quên được không? Đứng bên ngoài cửa hàng váy cưới nhìn người phụ nữ mình yêu đang cười hạnh phúc với người khác, anh có thể quên được không? Liệu bây giờ anh trở lại, dùng mọi thủ đoạn có thể kéo cô quay trở về?

Giá thuê: 
3 000xu/ngày

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của Gold_pig
Gold_pig
0

A.Diệp Chính Thần này cao thủ kinh.Nhưng phải công nhận tình yêu của A này khỏi bàn, sau 3 năm mà tìm mọi thủ đoạn để đoạt lại Bạc Băng.DLVT mình thích truyện của DLVT

Ảnh của still_forever
still_forever
0

Truyện của DLVT là những câu chuyện dài, là câu chuyện có kết thúc có hậu. Dẫu biết rằng 2 người học chắc chắn sẽ đến được với nhau nhưng vẫn kích thích mỗi chúng ta đi theo từng dấu chân của tác giả.

Ảnh của letinhnhantrang
letinhnhantrang
0

mình muốn đăng nhập câu nói của 1 bạn: "lần đầu tiên đọc một tiểu thuyết làm mình phải nói là thực sự...ghét. Từ vấn đề nói về ng Nhật lẫn tính cách của nhân vật nam nữ chính...họ đến đc vs nhau nhưng làm khổ người khác...mình ghét nhất thứ tình cảm có đc nhờ dẫm đạp lên tình cảm của kẻ khác."

Có lẽ mọi người luôn quá ưu ái, luôn dành những thiên hướng tốt đẹp đến họ (nhân vật chính), nên những hành động sai trái của họ lại được mọi người đồng tình, chấp thuận. HE là khi họ - nv chính hạnh phúc, còn các nhân vật khác trong tiểu thuyết thì đúng là ... sống chết mặc bay!

Ảnh của Tử_La_Lan
Tử_La_Lan
0

Hẳn rồi. Nên bao nhiêu năm qua thế giới vẫn điên đảo với "Cuốn theo chiều gió" và "Đồi gió hú" =)))
Cá nhân mình cũng suýt bỏ bộ này vì một số chi tiết kì thị dân tộc, cũng chỉ biết vỗ tay khen ngợi chính sách giáo dục và tuyên truyền của Trung Quốc =)) Nhưng theo mình ở đây 2 nam nữ chính không đến nỗi "dẫm đạp" tình cảm người khác. Tình cảm mà có hơn 2 người ắt có người tổn thương, cũng không nên vì thương cảm và tình nghĩa mà "đâm lao theo lao" để càng gây tổn thương thêm; tất nhiên mình cũng không ủng hộ việc lấy danh nghĩa tình yêu mà chối bỏ hết đạo lý, tình nghĩa; chỉ là bởi trong hoàn cảnh truyện chưa nặng nề như vậy. Mà mình cũng chỉ là muốn bình luận vậy thôi :P

Ảnh của ThongNara
ThongNara
0

Chuẩn r, mình đang đọc cuốn này và cực kỳ không thích mấy đoạn nói về Nhật Bản =,=~

Ảnh của Nguyên xinh đẹp
Nguyên xinh đẹp
0

1000 like bạn ơi. Dẫm đạp lên tình cảm người khác là một tội ác không thể tha

Ảnh của OZ_Wizard
OZ_Wizard
0

truyện hay ~.~ bị thích cả mê phong thái quân nhân của anh Diệp :3

Ảnh của Thiên Tâm
Thiên Tâm
0

không biết phải nói thế nào về truyện này, mình rất cảm động vì tình yêu của DCT dành cho BB, cũng tò mò nếu chị cho anh 3 phút anh sẽ nói gì.

Ảnh của nhibe.1201
nhibe.1201
0

Mình nghĩ anh ấy sẽ kể và giải thích hết tất cả mọi chuyện anh giấu Bạc Băng.   :3

Ảnh của Thiên Tâm
Thiên Tâm
0

umh, chắc vậy rồi!

Ảnh của Thử Miêu
Thử Miêu
0
Mình đang định lăn hố truyện này sau khi đọc xong Mãi mãi là bao xa, nhưng thấy một số bạn nói truyện k được hay lắm nên còn lấn cấn. Mình nên đọc hay thôi đây
Ảnh của Tử_La_Lan
Tử_La_Lan
0

MÌnh đã đọc cả 2 bộ này. Cá nhân mình thích bộ này hơn cả Mãi mãi là bao xa bởi truyện xúc tích hơn, ngoài ra bởi thích tính cách nam chủ quyết liệt, chút phúc hắc, không ôn nhu như Dương Lam Hàng. Nếu bạn đã thích Mãi mãi là bao xa thì đọc tiếp bộ này đi :)

Ảnh của Gold_pig
Gold_pig
0

Lâu lắm mới quay lại xem coment của các mem. xem ra truyện của DLVT cũng có nhiều người đọc. Tuy nhiên mỗi người 1 sự suy nghĩ khác nhau. Mình cũng đã đọc nhiều truyện nhưng có lẽ những truyện của DLVT mình thấy tương đối xúc tích, nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều người. KHông đến mức gò bó và dồn ép tư tưởng và bị ngược tâm lý người đọc. Cho nên mình cũng đã tìm hết truyện của DLVT để đọc.mỗi 1 tác phẩm là 1 câu truyện tình cảm khác nhau, bối cảnh khác nhau. Mình thích truyện của DLVT

 

Ảnh của Jenny Thái
Jenny Thái
0

Mình đã đọc rất nhiều truyện rồi nhưng thích nhất vẫn là truyện này.Câu chuyện tình yêu của nam nữ chính rất trong sáng,đáng yêu,mãnh liệt và bền bỉ. Có bạn nói nam nữ chính vì tình yêu của họ mà làm tổn thương người khác. Nếu nói thế thì chắc chắn là các bạn đọc truyện mà chả hiểu gì cả rồi. Vì ở đây nhân vật nữ phụ biết rõ nam chính không yêu mình mà lại dùng mọi thủ đoạn để chia cắt tình yêu của DCT và BB và cũng chính cô ta làm tổn thương họ và cả chính mình nữa. Còn cái bạn trên kia bảo BB ích kỉ và không biết chờ đợi người yêu? Thử hỏi bạn có thể tiếp tục yêu 1 người khi biết người ta đã có vợ hay không? Nếu cô ấy ích kỉ thì cô ấy có trở về TQ để nữ phụ được hưởng quyền lợi hay không? DCT hay BB đều có nỗi khổ riêng cả,họ hoàn toàn có thể đến với nhau bằng tình yêu chân thành chứ không dẫm đạp lên tình cảm của ai cả. Còn về 1 số đoạn có mắng người Nhật thì đây là chủ ý của tác giả thôi. Vì cơ bản người TQ ghét người NB nên họ mượn truyện nói vậy thôi,chả liên quan gì tới tính cách của nhân vật cả. Vậy nên mình chỉ muốn nói những ai chưa đọc kĩ, đọc không hiểu hay không có khả năng cảm thụ văn học thì đừng lên nói lung tung làm người khác bỏ lỡ 1 tác phẩm tuyệt vời như vậy!