Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình - Chương 29

Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình
Chương 29: Đau lòng
https://gacsach.com

Nhị nương gầm lên giận dữ, thức tỉnh ba người dầm mưa ở viện tử lý.

Ba người vừa thấy nhị nương trở về, trên mặt đều vui vẻ như gặp được trụ cột vậy,

Ngôn Nhi đầu tiên hướng về nhị nương chạy tới,"Ô ô" lôi ống quần nhị nương bắt đầu oan ức khóc lên.

Nhị nương trong lòng tê rần, nhìn thấy hài tử còn nhỏ lại dầm mưa lớn như thế, nhị nương đương nhiên rất đau lòng.

Trước tiên mặc kệ nguyên nhân gì, nhị nương nói: "Đều trở vào nhà đi,"

"Nương, cha không chịu trở vào nhà," Ngôn Nhi oan ức cáo Lý Thanh hình,

Nhìn Ngôn Nhi oan ức, nhị nương không khỏi an ủi "Yên tâm đi, nương nhất định sẽ làm cho cha trở vào nhà,"

Ngôn Nhi nghe nhị nương nói như vậy chính mình là vô điều kiện tin tưởng.

Nhị nương quay đầu quay về ôm Thần Dương tâm thương yêu không dứt hướng Lưu Lam nói: "Ca ca, phiền phức ngươi đi nấu chút nước nóng đi, chúng ta đều mắc mưa, tắm nước nóng sẽ tốt hơn một chút, còn nấu chút thốc giải cảm mới được. "

Lưu Lam gật gù, sau đó mang theo Thần Dương đi tới nhà bếp.

Nhìn Lý Thanh từ đầu đến cuối vẫn cúi đầu quỳ trên mặt đất, vừa đau lòng lại bất đắc dĩ nói: "Mặc kệ là nguyên nhân gì, chúng ta vào nhà trước lại nói được không? Ngươi xem hài tử đều đông thành hình dáng gì?"

Bây giờ thiên khí chậm rãi trở nên lạnh, Ngôn Nhi cùng Thần Dương dầm mưa thời gian dài như vậy, hiện tại môi cũng đã đông tái,

Lý Thanh thấy Ngôn Nhi như vậy tâm thương yêu không dứt, nhưng lời công công dặn dò lại có chút do dự, luống cuống nhìn nhị nương "Nhưng, nhưng công công bắt ta quỳ gối ở đây, ta không dám tự ý đứnglên,"

"Cái gì? Ngươi nói là cha ta để ngươi quỳ gối ở đây?" Nhị nương có chút kỳ quái, cha mình vì sao lại bắt Lý Thanh quỳ gối, phải biết bình thường Lý Thanh phi thường tôn kính Lưu Lý thị, có thể Lưu Lý thị tức giận độ khả thi cũng thật không lớn,

"Không có chuyện gì, cha ở đâu để ta đi nói, ngươi trước tiên đứng lên đi rồi nói sau " nhị nương an ủi.

Nhìn Lý Thanh còn có chút do dự, nhị nương không thể không trầm giọng nói: "Làm sao? Ta nói ngươi không nghe sao?"

Lý Thanh nghe nhị nương nói như vậy sợ nhị nương sinh khí liền vội vàng nói: "Không, không, ta không dám, ta không dám, vậy thì ta đứng lên," hiện tại Lý Thanh sợ nhất là nhị nương sinh khí, vạn nhất nhị nương lại biến trở về dáng dấp lúc trước, hắn thật sự không muốn.

Nhìn Lý Thanh hoang mang hoảng loạn đứng lên, nhị nương cảm thấy buồn cười, Lý Thanh bởi vì quỳ thời gian dài nên chân nhất thời có chút nhuyễn, không đứng vững, nhị nương vừa thấy Lý Thanh muốn ngã xuống, vội vàng tiếp đỡ được, nhìn trên quân Lý Thanh đầy bùn đất, có vẻ rất chật vật, lấm ta lấm tấm.

Đến cuối cùng bán ôm vào bên trong, nhị nương trở lại trong phòng, đầu tiên là đem Ngôn Nhi quần áo thoát, sau đó lấy khăn mặt lau cho Ngôn Nhi, đem Ngôn Nhi phóng tới trong chăn, Ngôn Nhi sắc mặt lúc này mới khá hơn nhiều

Nhị nương thấy Lý Thanh đứng cửa trước không dám nhìn thẳng mình rất đau lòng, nhìn y phục trên người Lý Thanh bị xối ướt, toàn bộ dính sát trên người Lý Thanh môi bị đông đến tái xanh.

Nhị nương đau lòng nói: "Trước tiên đem quần áo thay ra đi,"

"Nga," Lý Thanh trầm thấp đáp một tiếng, nhưng vẫn đứng không nhúc nhích

"Lẽ nào cũng bắt ta cởi quần áo cho ngươi hay sao?" Nhị nương làm bộ cả giận nói,

Hiện tại Lý Thanh sợ nhất chính là nhị nương sinh khí, nghe âm thanh mang tức giận của nhị nương, Lý Thanh không nói hai lời vội vội vàng vàng đi thay quần áo,

Nhị nương không yên lòng Thần Dương cùng Lưu Lam, đi tới nhà bếp, liền nhìn thấy Lưu Lam thay Thần Dương quần áo khô, để Thần Dương sưởi ấm tại bếp, thế nhưng y phục của chính mình còn không đổi, nhị nương có chút đau lòng, hổ thẹn.

Thấy nhị nương đến, Thần Dương cao hứng hô: "Cô,"

"Ai, ngoan,"

"Ca ca, nước để cho ta nấu, ngươi đi thay y phục đi, miễn cho nhiễm phải phong hàn,"

Lưu Lam cười cười "Không có chuyện gì, ngươi không phải còn chưa đổi sao? Ngươi đi đổi đi, nơi này có ta đến được rồi. "

"Như vậy sao được? Ta là thân thể nữ nhân, nếu như ca ca không cẩn thận nhiễm phải phong hàn ta làm sao an tâm, lại nói Thần Dương cũng cần ca ca chăm sóc. "

"Này," Lưu Lam có chút do dự.

"Ca ca, ngươi đi đi, trong nhà không thể không có ngươi,"

Nghe nhị nương nói như vậy, Lưu Lam mới đi thay quần áo.

"Thần Dương?"

"Uh," Thần Dương dùng ánh mắt nghi ngờ nhìn nhị nương.

"Ngươi có biết hay không ngươi chú tại sao bị phạt quỳ a?"

Thần Dương ảo não lắc đầu một cái "Không biết, ta hỏi chú, chú không có nói,"

"Như vậy a," nhị nương thất vọng, xem ra một hồi hay là hỏi bản thân hắn tốt hơn,

"Bất quá chú tại buổi sáng liền bắt đầu quỳ,"

"Cái gì?" Nhị nương lần này thực sự là đau lòng, không nghĩ tới Lý Thanh đã quỳ thời gian dài như vậy, cũng không biết chuyện gì trêu đến cha không cao hứng khiến Lý Thanh không chỉ quỳ thời gian dài như vậy, trời mưa to cũng quỳ,

Một lúc, Lý Thanh thay quần áo sạch tiến vào nhà bếp, thấy y phục nhị nương còn không đổi, đau lòng nói: "Thê chủ, ngài vẫn là mau đi thay quần áo ướt trên người đi."

Thấy Lý Thanh lo lắng nhị nương gật gù, sau đó ra nhà bếp, trở vào nhà thay quần áo, nhị nương cũng biết mình không thể nhiễm phong hàn, nếu không thì ai kiếm tiền a, không tiền làm sao xây a,

Nhị nương đổi hảo quần áo xong thì tiến vào nhà bếp, thấy Lý Thanh cùng Lưu Lam đều ở, nhị nương tìm chỗ ngồi xuống nhìn chằm chằm Lý Thanh, từng chữ từng câu hỏi: "Tại sao ngươi quỳ ở trong sân?"

Lý Thanh thật sự khó khăn, nếu như mình đem sự tình nói cho thê chủ, cũng không biết thê chủ có tin tưởng mình hay cho là mình trong nói xấu công công đây?

Nhưng bị nhị nương nhìn chằm chằm không, Lý Thanh vẫn lựa chọn đem sự tình nói cho nhị nương.

Nhị nương sau khi nghe xong, chau mày, sau đó trầm giọng hỏi: "Ngươi thật sự có đi?"

Lý Thanh có chút oan ức thế nhưng vẫn kiên định nói: "Thê chủ, ta thật sự có đi. "

Khoảng thời gian này ở chung, nhị nương vẫn tương đối hiểu rõ Lý Thanh, xem ra chuyện này tám chín phần là vị tỷ phu không bớt việc làm ra chuyện tốt.

Lý Thanh là người bị hại, Lưu Lam cũng biết con người Lý Thanh cho nên tin tưởng Lý Thanh, trong lòng cũng nghĩ hẳn là vị tỷ phu kia làm ra chuyện tốt,

Lưu Lam không khỏi có chút đồng tình Lý Thanh, mới đầu Lưu Lam thấy Lý Thanh để cho hài tử mình ở trong sân dầm mưa, cho rằng Lý Thanh không chăm sóc tốt con của mình, đối với Lý Thanh có chút oán hận, thế nhưng nghe Lý Thanh nói xong, trong lòng Lưu Lam một điểm oán hận cũng không có, dù sao cũng là cha mìnhcó lỗi với vị em rể này.

"Yên tâm đi đợi mưa tạnh, chúng ta cùng đi tìm cha, sau đó đem lời nói rõ ràng ra,"

Thấy nhị nương không có trách mình, xem ra thê chủ vẫn tin tưởng mình, vừa nghĩ như thế,trong lòng Lý Thanh liền ngọt ngào,

Chương 30 Trương Tiểu Thúy nguỵ biện