Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 994

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 994: Sư thúc không hổ là người làm “chuyện lớn” (2)
gacsach.com

Hai người trở lại phòng 912, lúc đó Yêu Nghiệt đã đi tìm anh vợ của hắn nói chuyện đời người và lý tưởng về rồi, đang ôm hai đứa nhóc ngồi ngây người trên ghế sofa.

Đậu Đậu vào cửa để cặp sách xuống, đi đến phòng 914 gõ cửa một cái, sau đó Tiểu Bạch lập tức đến làm cơm.

Gần đây Tiểu Bạch sống rất thoải mái, vẻ mặt hồng hào, dáng vẻ tràn đầy sức sống. Trương Khải Bình ở Cục cảnh sát tương đối bận rộn, bình thường lúc nào có thời gian rảnh thì sẽ quay về ăn cơm với cô ấy, nhưng hôm nay thật sự là không rảnh, lúc này mới tiện nghi cho cả nhà Đậu Đậu.

Đậu Đậu vào nhà bếp, rửa tay rồi giúp đỡ rửa rau. Tiểu Bạch nghĩ đến cái gì đó, muốn nói lại thôi.

Đậu Đậu rửa sạch rau xong rồi đưa tới, cầm khoai tây đến gọt vỏ: “Làm sao vậy? Muốn nói cái gì thì cứ nói đi.”

“Đậu Đậu, cô... cô thấy cái người Tô Thành Minh kia có thật lòng với mẹ tôi không?”

“... Tôi nghĩ là có.”

“Nhưng tôi lại thấy không phải. Tôi muốn cô bói một chút, nếu như đời này mẹ tôi tái hôn thì sẽ lấy ai?”

“Hả?”

“Không gạt cô, gần đây có một người đàn ông độc thân đang theo đuổi mẹ tôi, là giáo sư khoa giải phẫu học của đại học Đế Đô, chưa kết hôn cũng chưa có bệnh án hay tình sử yêu đương gì, nhỏ hơn mẹ tôi mười hai tuổi, nhỏ hơn Tô Thành Minh hai mươi tuổi.”

“... Cô ủng hộ mẹ cô lái máy bay á?”

Tiểu Bạch chân thành gật đầu, khóe miệng Đậu Đậu giật một cái: “Nhỏ hơn mẹ cô mười hai tuổi thì chẳng phải chỉ lớn hơn cô mười tuổi hay sao?”

“Vậy thì sao chứ? Tuổi tác không phải là vấn đề. Vấn đề là tôi không thích Tô Thành Minh! Ông ta quấy rầy mẹ tôi, còn chạy tới cục cảnh sát nhận tôi nữa chứ! Bây giờ ngay cả chó nghiệp vụ trong cục cảnh sát cũng biết tôi là con gái riêng của ông ta rồi!”

“... Vậy được, tôi sẽ bói giúp cô.”

“Ừ, vậy cô gọt vỏ khoai tây xong thì ngâm vào trong nước đi nhé.”

Tiểu Bạch nở nụ cười ngọt ngào với Đậu Đậu, Đậu Đậu ngâm khoai tây vào trong nước, cầm khăn mặt lau tay, nói: “Tôi ra ngoài bói giúp cô, ở đây trông cậy vào cô.”

“Ừ!”

Thấy Tiểu Bạch bắt đầu xào rau, Đậu Đậu bất đắc dĩ đi ra khỏi phòng bếp. Tứ Bất Tượng nói cho cô biết, trải qua chuyện Trịnh Kiều mua mua trùng hạ trùng cướp Tô Thành Minh đi rồi sinh con dưỡng cái với Tô Thành Minh thì mệnh cách của Susan đã xảy ra biến hóa.

Trước khi biến hóa là quanh co cùng một chỗ với Tô Thành Minh, sau khi biến hóa thì Ti Mệnh đã tiến hành bù đắp, bây giờ đã định là cô độc một đời.

Đậu Đậu: “...”

Vậy nếu Susan với Tô Thành Minh làm lại một lần nữa thì sẽ như thế nào?

Tứ Bất Tượng lắc đầu: “Không biết.”

Lúc ăn cơm, Đậu Đậu chỉ có thể thành thật nói cho Tiểu Bạch: “Tôi tính rồi, là mệnh cô độc. Vấn đề là mẹ cô không muốn kết hôn. Tôi thấy vẫn nên thuận theo tự nhiên đi.”

Tiểu Bạch đang thu dọn, nghe thấy Đậu Đậu nói như vậy thì lập tức sửng sốt: “Cô... cô độc sao? Nghiêm trọng như vậy à?”

“... Ừ, hơi hơi. Nhưng đây là khúc mắc của bà ấy, sẽ không dễ dàng cởi ra như vậy đâu. Hoặc là bà ấy vẫn thích Tô Thành Minh, hoặc là bà ấy đã xem thấu được hồng trần rồi.”

Đậu Đậu chỉ có thể nói như vậy, dù sao mệnh cách bây giờ của Susan đã do Ti Mệnh sửa đổi một lần. Nếu như cô nói nhiều hơn thì sẽ ảnh hưởng đến mệnh cách của Susan.

Tứ Bất Tượng đã từng nói, nếu địa phủ muốn làm cho người khác chết, thủ đoạn gì cũng có thể làm ra.

Cũng may từ trước đến nay Tiểu Bạch cũng không phải là một người dây dưa, mặc dù có chút thất vọng nhưng vẫn mỉm cười: “Chỉ cần bà ấy không ở cùng với Tô Thành Minh là được rồi. Đậu Đậu, cám ơn cô nha, tôi đi trước đây.”

Đậu Đậu gật đầu, vẫy tay một cái nói tạm biệt rồi ngồi xuống cầm đũa lên ăn.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor