Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 993

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 993: Sư thúc không hổ là người làm “chuyện lớn” (1)
gacsach.com

“Á! Đây là thứ gì vậy?”

Vương Yên Nhiên thình lình giẫm phải cái gì đó, sợ hãi thét chói tai ở cổng trường học.

Đậu Đậu quay đầu lại nhìn một cái, thấy một đống khoai lang nát bét dính ở trên chân cô ta, khóe miệng lập tức giật một cái: “Sợ cái gì chứ, cũng không phải sh*t.”

Hôm nay Vương Yên Nhiên cực kỳ không may, nghe thấy Đậu Đậu nói như vậy, khuôn mặt kìm nén đến xanh mét luôn. Rốt cuộc là hôm nay cô ta xảy ra chuyện gì vậy chứ? Tại sao lại xui xẻo như vậy?

Đường Lưu Ly nói không sai, Kim Đậu Đậu thật sự là không được bình thường. Xem ra cô ta cũng nên đi tìm Đông Quách tiên sinh bói số mệnh một chút. Nhưng cái vị Đông Quách tiên sinh kia chào giá cực cao, cô ta làm gì có nhiều tiền như vậy!

Vương Yên Nhiên buồn bực không thôi, nhóm quần chúng cắn hạt dưa đều đã buồn cười lắm rồi.

Làm một quần chúng cực phẩm hóng hớt chuyên nghiệp, Tên Ngốc không nhịn được bật cười: “Cái cô Vương Yên Nhiên này cũng xui xẻo quá nhỉ!”

Tên Ngốc lớn giọng, nhất định Vương Yên Nhiên cũng nghe được.

Đậu Đậu ý thức được điểm ấy, hừ nhẹ một tiếng bày tỏ: “Nhất định là do làm chuyện xấu gì đó nên đã dùng hết giá trị nhân phẩm rồi! Nếu không làm sao lại bị thần xui xẻo nhập thân chứ? Đi thôi, về ăn cơm, cơm ngày hôm nay là do Tiểu Bạch nấu đó.”

“Thật ạ? Rốt cục có thể không cần phải ăn cơm ngoài nữa rồi!”

Thấy Đậu Đậu rời đi cùng với Tên Ngốc, Vương Yên Nhiên tức giận giậm chân, nhưng mà cô ta đã quên, trên chân cô ta vẫn còn dính đống khoai lang nát kia kìa.

Vì vậy một cái giậm này của cô ta lại khiến cô ta bị trượt chân một cái.

Đậu Đậu vui vẻ như muốn bay lên, chỉ số thông minh của Tên Ngốc hiếm khi login nên mới ý thức được chút gì đó.

Hôm qua sư thúc cậu vừa mới nói là muốn lấy đi toàn bộ vận khí và tài khí trên người Vương Yên Nhiên, mà hôm nay Vương Yên Nhiên lập tức xui xẻo như vậy. Chẳng lẽ...

“Sư thúc, là người làm à?”

“Đúng, là tôi làm đó thì sao nào?”

Khóe miệng Tên Ngốc giật một cái, đi vào trong thang máy yên lặng mất một lúc: “... Sư thúc không hổ là người làm “chuyện lớn”.”

Lấy khí của Vương Yên Nhiên? Chuyện này không hợp tình lý lắm đâu!

Hay sư thúc biết mình là Ma Tộc cho nên không khống chế được sức mạnh hồng hoang trong cơ thể muốn biến ác rồi đi hủy diệt thế giới?

Nghĩ như vậy liền cảm thấy vô cùng có khả năng! Nếu như sư thúc biến ác, đừng nói là hòa bình của sáu giới, không gây họa cho chúng sinh đã là A Di Đà Phật lắm rồi!

Vẻ mặt Tên Ngốc suy sụp, thang máy đinh một tiếng đã đến lầu chín, Đậu Đậu vỗ lên vai cậu.

“Bình tĩnh, chỉ là một chút trừng phạt nhỏ mà thôi. Hơn nữa, cô ta trộm phương pháp điều chế của Niệm Nô Kiều đã là phạm vào tội đánh cắp bí mật thương nghiệp rồi. Tôi có thể cho cô ta ngồi tù! Cậu suy nghĩ một chút đi, nếu như cô ta ngồi tù thì đây là vết đen xóa không hết trong cuộc sống của cô ta.”

Mắt của Tên Ngốc trợn to: “Cô ta trộm phương pháp điều chế của người á?!”

“Đúng vậy, chuyện này cậu không biết nhỉ? Cho nên bây giờ cậu đã biết tôi nhân từ thế nào chưa hả?”

Tên Ngốc sâu sắc gật đầu: “Đúng! Đúng là nhân từ thật!”

Đậu Đậu nói vài ba câu đã tẩy não xong cho Tên Ngốc, bây giờ chẳng những cậu không cảm thấy những điều Đậu Đậu làm có cái gì sai, mà ngược lại còn cảm thấy sư thúc cậu quả thật là tốt bụng quá đi mất!

Tên Ngốc thở phào, đi theo Đậu Đậu vào phòng 912.

Nhưng mà cậu không biết, đối với Vương Yên Nhiên mà nói, mức đáng sợ của việc không có tiền không có vận khí cũng có thể sánh ngang với ngồi tù đó!