Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 988

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 988: Run rẩy đi! con người! (2)
gacsach.com

Yêu Nghiệt hơi nhếch miệng: “Cô ấy sẽ, hơn nữa cô ấy thật sự là Ma Tộc, cho nên sau này cách xa cô ấy ra một chút.”

Để tránh làm cô ấy ngốc nghếch hơn!

Nửa câu sau tất nhiên Yêu Nghiệt sẽ không nói ra miệng, vì vậy tam quan của Tên Ngốc đã nổ tung nát thành những mảnh nhỏ.

Cậu trợn to mắt lên ngớ người ra một chút, rồi lập tức túm lấy cọng tóc ở trên đỉnh đầu: “Cái gì? Sư thúc của con là Ma Tộc! Con không tin con không tin con không tin! Nhất định là người gạt con! Đây tuyệt đối là người đang vũ nhục chỉ số thông minh của con!”

Khóe miệng Yêu Nghiệt giật một cái, khá bình tĩnh ném cho cậu hai chữ: “Tùy cậu.”

Không tin thì thôi, hắn còn không muốn tin đây này!

Tên Ngốc bị thái độ không mặn không nhạt của Yêu Nghiệt kích thích, đại não không đủ tế bào não hiếm khi login.

Ma Tộc gì đó, sư thúc cũng sẽ không cầm cái này ra để nói đùa, hơn nữa ánh mắt của cô hơi sưng lên, chính là dáng vẻ mới khóc xong.

Sư thúc nhỏ của cậu! Sư thúc nhỏ của cậu đã khóc lúc nào vậy?

Niệm Nô Kiều xảy ra chuyện thì cũng chỉ như một chuyện đùa nhỏ nhoi mà thôi. Có thể khiến người khóc, ngoại trừ sư thúc công ra, chỉ sợ cũng chỉ có tin tức bùng nổ người là Ma Tộc mà thôi.

Sư thúc của cậu thật là Ma Tộc à?

Vẻ mặt Tên Ngốc rất giống với cầu vồng bảy màu.

Trong lúc Yêu Nghiệt cho rằng Tên Ngốc này biết sợ thì sẽ không tiếp tục trăm phương ngàn kế kéo vợ ngốc của vợ hắn ngốc thêm, thì Tên Ngốc lại đột nhiên vỗ tay một cái: “Tốt lắm!”

Yêu Nghiệt: “... Tốt cái gì?”

Tên Ngốc cho hắn một ánh mắt người thật là ngốc: “Nếu như sư thúc là Ma Tộc, vậy hòa bình sáu giới sẽ càng tới gần hơn nữa! Con nghe nói Ma Tộc chính là chủng tộc lợi hại nhất trong sáu giới. Liên hôn của hai giới Yêu Ma lại càng sâu sắc hơn so với người và yêu đó!”

Khóe miệng Yêu Nghiệt giật một cái, cực kỳ muốn được yên tĩnh.

Hắn không nên nói những thứ này với Tên Ngốc, trong đầu cậu ta tuyệt đối là thiếu mất một sợi thần kinh!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, liên hôn giữa Yêu với Ma á? Vợ và hắn không phải chỉ đơn giản là liên hôn giữa Yêu và Ma thôi đâu, mà Thần Ma Yêu ba giới đều bị dính hết vào đó ok!

Nếu đơn giản như tên Ngốc nghĩ thì tốt rồi...

Vì vậy Yêu Nghiệt không đáp trả lại Tên Ngốc, nhận cơm đặt ở bên ngoài, bắt đầu nghĩ có phải nên liên lạc riêng với Thượng Quan Lăng Mạch một chút hay không.

Tên kia đã từng bị hắn xem như là tình địch một lần, thế mà lại là anh ruột của vợ, anh vợ của hắn!

Vẫn nên liên lạc để tạo cảm tình mới được. Dù sao mục tiêu trong cuộc đời yêu của hắn... chính là ngủ với em gái nhà người ta một lần rồi lại ngủ tiếp thêm lần hai, ngủ tiếp đến vĩnh viễn sánh cùng trời đất luôn.

“Cơm tới rồi à? Tinh Trạch, cậu ở chỗ kia ngơ...” ngẩn cái gì!

Đậu Đậu rửa sạch vụn bánh trên khuôn mặt mèo nhỏ nhắn và trong bàn tay nhỏ bé của con gái, mới vừa ra đến bên ngoài thì thấy ngay Tên Ngốc đứng yên không nhúc nhích ở phòng khách.

“Sư thúc!”

“Cậu kích động cái gì vậy?”

“Sự hài hòa của sáu giới phải nhờ vào người rồi!”

Đậu Đậu: “...”

Rồi cô mang vẻ mặt sợ hãi nhìn Yêu Nghiệt — Cậu ta không phải bởi vì biết em là Ma Tộc nên mới kích động như vậy đấy chứ?

Khóe miệng Yêu Nghiệt giật một cái: “Ừ.”

Lần này Đậu Đậu lập tức cười ha ha, đi vòng qua phía sau Tên Ngốc nhấc chân đạp lên mông của cậu một phát: “Cút! Đi dọn cơm rồi bày thức ăn ra đi!”

“Vâng thưa sư thúc! Không thành vấn đề đâu sư thúc!”

Tên Ngốc vui vẻ như muốn bay lên, Đậu Đậu đỡ trán, nhất thời lại không biết nên nói cái gì cho phải.

Bỏ đi, thiếu một sợi thần kinh còn hơn là sau khi biết sẽ không quan tâm đến cô nữa phải không? Nuôi chó lâu thì cũng sẽ có tình cảm, huống chi là đứa bé mà cô nhìn nó lớn lên nữa chứ?

Đậu Đậu bất đắc dĩ lắc đầu, thấy Tên Ngốc nhí nhố chạy đi lấy bát đũa dọn cơm, rồi nhìn Yêu Nghiệt một cái, nói: “Ăn cơm đi.”

Thời gian ở chung sau này phải quý trọng thật tốt...