Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 971

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 971: Cuốn hóa linh (1)
gacsach.com

Cậu nói như vậy, chứ thật ra trong lòng lại nghĩ là: Thì ra đây chính là hình thức ở chung hằng ngày của sư thúc và sư thúc công nha!

Nói dối rồi lại bị sư thúc công vạch trần. Đây là tiết tấu sư thúc giở trò lừa bịp rồi bị vạch trần trong vòng một giây!

Nghĩ tới đây, Tên Ngốc cầm hạt dưa, yên ổn ngồi xem cuộc vui.

Đậu Đậu bị vạch trần, mặt già đỏ lên: “Khụ, em chỉ đưa ra một ví dụ nhỏ thôi. Nó cũng chỉ chào hỏi em.”

Nguy rồi nguy rồi, hắn sẽ không nhìn thấu chứ? Nếu như hắn nhìn thấu vấn đề của giọng nói kia... Vừa nãy cô nói như thế nào nhỉ? Cô nói: “Đương nhiên em... khụ, đương nhiên em sẽ cực kỳ thủy chung rồi ha ha ha.”

Không sai!

Đậu Đậu lập tức cây ngay không sợ chết đứng: “Nó hỏi em nếu như em cũng là loại thể chất giống Vạn Tu Viễn thì em sẽ làm như thế nào, em nói là đương nhiên em sẽ cực kỳ thủy chung rồi!”

Khóe miệng Yêu Nghiệt giật một cái, mắt thấy vẻ mặt muốn được khen ngợi của cô vợ nhỏ nhà hắn thì không nhịn được nở nụ cười.

“Ừ, ngoan lắm, cái đáp án này miễn cưỡng vượt qua kiểm tra. Nhưng mà...”

“Nhưng mà cái gì?”

Đậu Đậu lập tức mắc câu, Yêu Nghiệt hơi nhếch môi, sát vào bên tai cô nói một câu: “Cho dù em không thủy chung thì anh cũng có tự tin cho em ăn no, làm em không có sức lực để trêu hoa ghẹo nguyệt nữa.”

Tên Ngốc bị ép buộc nhét thức ăn cho chó, yếu ớt bày tỏ: Thức ăn cho chó này trộn lẫn ăn với hạt dưa, cũng không khó tiếp nhận cho lắm.

Mặt già của Đậu Đậu đỏ lên, đẩy Yêu Nghiệt ra xa một chút, yên lặng cúi đầu không nói.

Cho nên cô không thấy được bàn tay cầm vô lăng của Yêu Nghiệt nắm chặt như thế nào, chặt đến mức hận không thể bóp nát vô lăng.

Cái vật kia sẽ không vô duyên vô cớ hỏi ra câu đó.

Nhưng hôm nay nó hỏi, vậy cũng chỉ có một loại khả năng: Thể chất của vợ giống với Vạn Tu Viễn. Là thân thể thuần âm, lô đỉnh thịnh thế.

Không, có lẽ không chỉ là giống nhau mà đều là thể chất nghịch thiên thích hợp cho song tu nhất.

Như vậy thì có thể hiểu được mọi chuyện.

Vì sao mẹ đẻ của vợ lại để ý cô như thế, vì sao bà ta liên tục nhấn mạnh việc vợ không nên tu đạo...

Như vậy Ma giới không phải sẽ bắt buộc phải có được vợ hay sao?

Cái ý nghĩ này khiến con ngươi Yêu Nghiệt co lại, ngay sau đó nhanh chóng chuyển vô lăng, dừng lại ở trong một cái hẻm nhỏ tối đen như mực.

Đậu Đậu bị tốc độ của xe này làm cho đầu choáng váng một trận, vừa định hỏi Yêu Nghiệt làm sao vậy thì thấy xung quanh xe có làn gió nhanh chóng thổi qua, mở mắt lần thứ hai thì cả người lẫn xe của bọn họ đều đã xuất hiện ở dưới hầm nhà để xe của chung cư Vạn Tượng rồi.

Tên Ngốc thông minh chui ra, Yêu Nghiệt nhìn chằm chằm Đậu Đậu một lúc lâu, nói: “Đến nhà rồi, xuống xe đi.”

Chỉ cần hắn luôn trông chừng một tấc cũng không rời, cho dù Ma Tộc có đến cướp thì có thể làm gì được chứ?

Hạ quyết tâm, sắc mặt Yêu Nghiệt lại càng nhu hòa hơn, cả người Đậu Đậu run lên, cuống quít mở miệng: “Em xin đắp chăn bông nói chuyện thuần khiết được không?”

Yêu Nghiệt: “... Bác bỏ.”

Vì vậy khi trời mới vừa mới tờ mờ sáng, Đậu nào đó đã nằm trườn ra ở trên giường khàn giọng hung ác nói: “Em muốn mắt kính của em! Em muốn mắt kính to của em!”

Vẻ mặt con yêu nào đó tràn đầy cưng chiều xoa lên cái đầu ổ gà của cô: “Không cho, cái này là tài sản chung của hai vợ chồng chúng ta.”

Đậu Đậu hoàn toàn không muốn nói chuyện nữa rồi, tài sản chung của hai vợ chồng á?

Được lắm, hắn đúng là giỏi! Thật sự cho rằng như vậy là có thể làm khó cô à? Cùng lắm thì cô luyện thêm một cái nữa là được!

Nhưng mà cái này cũng chưa xong, lúc con yêu nào đó bác bỏ khiếu nại của cô thì dừng một chút, rồi vẻ mặt mập mờ bổ sung: “Bỏ mắt kính của em đi, anh vẫn rất thích nghe em nói lời này hơn đó.”

Đậu Đậu nháy mắt mấy cái, rồi lại nháy mắt thêm mấy cái nữa, suy nghĩ một cách rõ ràng cẩn thận, một ngụm máu nghẹn ở trong cổ họng suýt nữa thì bị nghẹn chết luôn.

-->