Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 968

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 968: Lý vân đức phải ở lại, còn những quỷ tốt khác thì anh có thể mang đi (2)
gacsach.com

Kết quả đàm phán chính là Lý Vân Đức ở lại, còn các quỷ tốt khác đều có thể được giải thoát.

Nhưng mà tình huống cụ thể nghe vào trong lỗ tai Đậu Đậu, lại thành...

Vạn Tu Viễn: Ôi! Trái tim của tôi ở trên người của anh mà! Anh có thể ngay thẳng, nhưng anh đã có vợ rồi nha! Nếu tôi đã định trước là không thể sinh khỉ con cho anh, nếu tôi đã định trước là không thể ngay thẳng với anh, vậy thì anh vẫn nên giết tôi đi! Tôi hy vọng được ở trong lòng của anh mà hồn phi phách tán!

Yêu Nghiệt: Ồ! Tôi đã có vợ rồi, anh đừng nên đau khổ giãy giụa làm gì! Giam giữ những con ma kia đối với anh cũng không có chỗ tốt, anh vẫn nên nhanh chóng đầu thai đi tìm duyên tình của anh đi! Phải hướng mặt về phía biển rộng, xuân về hoa nở mà! Nghĩ xem thế giới có bao nhiêu tốt đẹp chứ!

Vạn Tu Viễn: Nếu anh đã vô tình vô nghĩa vô lý đến như vậy thì đừng trách tôi trở mặt nhé! Muốn dẫn quỷ tốt đi thì cũng có thể, nhưng phải để người yêu mà tôi mới ngắm trúng ở lại!

Sau đó Yêu Nghiệt nhà cô quyết định thật nhanh: Được!

Ừ, mặc dù quá trình nhấp nhô, nhưng kết quả là rất tốt... Đã gặp được Quỷ Vương, cũng không cần đánh nhau.

Tốt lắm tốt lắm, kết quả này cô rất hài lòng.

Nhưng mà Đậu Đậu hài lòng thì lại có người không hài lòng. Không, không thể nói là có người, mà phải nói là có quỷ.

Con quỷ kia chính là Lý Vân Đức.

Lý Vân Đức gần như xem hết toàn bộ quá trình đàm phán của Yêu Nghiệt và Vạn Tu Viễn, nghe được kết quả kia thì vẻ mặt lập tức trở nên mờ mịt.

Con yêu này là ông ta tìm đến mà nhỉ? Mặc dù lúc ông ta đến tìm hắn là lấy chiêu bài giải cứu quỷ tốt, nhưng mục đích quan trọng nhất của hắn chẳng lẽ không phải là để giải thoát cho mình sao? Bây giờ bọn họ còn không thèm đánh nhau, trực tiếp đàm phán, mà kết quả đàm phán lại là quỷ tốt có thể đi, còn ông ta thì phải ở lại!

Đây là logic quỷ quái gì? Ông ta tìm con yêu này đến không phải là để làm từ thiện!

Trong lòng Lý Vân Đức có ý nghĩ riêng, kết quả của việc có ý nghĩ riêng chính là ông ta biến thành Vương Quyền Phú.

Vương Quyền Phú cũng không có dáng vẻ thư sinh như vậy, ông ta trực bay qua chất vấn Yêu Nghiệt: “Vì sao quỷ tốt khác có thể đi mà chỉ một mình tôi là không thể chứ? Tôi tìm anh đến là muốn giải thoát cho tôi cơ mà!”

Yêu Nghiệt ồ một tiếng, rồi nhìn về phía các quỷ tốt đã được quỷ nha hoàn triệu tập đến, nói: “Tôi còn tưởng rằng ông là vì đám quỷ tốt này, thì ra không phải à?”

Sau đó hắn lại giả bộ đề nghị: “Nếu không thì tôi nói với anh ta thả ông ra, còn các quỷ tốt khác không cần thả ra nữa.”

Vương Quyền Phú gật đầu theo bản năng, gật xong rồi thì lập tức phát hiện có gì đó sai sai.

Con yêu này đang gạt ông ta!

Khó khăn lắm quỷ tốt trong nhà quỷ mới chiếm được một cơ hội được đi ra ngoài, nếu ông ta làm mất thì nhất định bọn họ sẽ phát cuồng lên ăn ông ta!

Lúc chỉ số thông minh login, ông ta lại biến thành Lý Vân Đức. Sau đó Lý Vân Đức lại đám quỷ tốt đang trợn mắt nhìn ông ta.

Nhưng lẽ nào bọn họ lại không có chút lương tâm nào hay sao?

“Bọn họ có. Trên thực tế thì kẻ không có lương tâm là ông.”

Giọng nói của Vạn Tu Viễn lạnh đến tận xương, gã ta đang muốn làm ác niệm của Lý Vân Đức nổi lên, giam lại người cuối cùng của Vạn gia biết chuyện cũ của gã trên đời này, đời đời kiếp kiếp ở trong nhà quỷ.

Lý Vân Đức không dám tin: “Không, không phải, tôi có, tôi có mà!”

“Nếu ông có thì lấy sự vô tư của ông ra hiến dâng đi, hi sinh một mình ông nhưng lại cứu được trăm nghìn linh hồn. Giao dịch này không thiệt thòi nhỉ?”

“Tôi... Tôi...”

“Chú à, trước hết chú cứ ở lại đây đi, chúng tôi mang bọn họ ra ngoài trước, hôm nào lại tới cứu chú sau.”