Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 940

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 940: Cho thêm hoóc môn vào trong nước đan dược! (2)
gacsach.com

“Phụt!” Đậu Đậu không nhịn được cười.

Dùng túi rác trùm lên người? Cái cô nàng Vương Yên Nhiên này đúng là có sáng kiến mà! Không được! Nhất định phải nhịn, có muốn cười thế nào nữa cũng phải nhịn!

Đậu Đậu cười một tiếng rồi lập tức dừng lại, nín cười đến nỗi suýt nữa thì nội thương.

Vương Yên Nhiên bọc túi rác trên tay, trên mặt đục ba cái lỗ thủng nhỏ dùng để nhìn và hô hấp, nghe thấy tiếng cười liền cảnh giác quay đầu lại, Đậu Đậu suýt nữa lại không nhịn được. May mà cô có Yêu Nghiệt làm hệ thống hỗ trợ, rất ung dung lừa được rồi.

Sau khi lừa xong, cô liền phát hiện ra một cái sự thật đáng sợ, đó chính là... màu hoa diên vĩ đen tràn ngập bốn cái bình.

Đậu Đậu bị Yêu Nghiệt che miệng, quay đầu nhìn hắn một cái, giơ tay ra sức chỉ vào mấy cái bình. Vừa rồi lúc Vương Yên Nhiên nhìn trộm vẫn trong suốt, Lâm Phong dùng ống nhỏ giọt hút mấy giọt ra, không có lý nào lại biến thành màu đen được! Vương Yên Nhiên lại không phải là kẻ ngốc!

Yêu Nghiệt hơi cau màu, giơ tay lên dùng thuật che mắt của yêu tộc, mấy cái bình đã lập tức biến thành trong suốt.

Vương Yên Nhiên nghi ngờ gãi lên cái túi rác trên đầu, thầm nghĩ, chuyện gì thế này? Tại sao vừa rồi cô ta lại cảm thấy chất lỏng trong mấy cái bình này lại biến thành màu đen nhỉ? Là ảo giác của cô ta à?

Đúng, nhất định là thế! Nhất định là túi rác màu đen trên người cô ta chiếu bóng đen xuống mấy cái bình.

Vương Yên Nhiên tự an ủi mình, sợ bị phát hiện, vội vàng lấy bốn cái chai nhỏ xuống, ôm vào trong lòng.

Tốt rồi, đại công cáo thành! Lấy được những thứ này là có thể lấy được một triệu tám trăm nghìn còn dư bên chỗ Đường Lưu Ly rồi!

Có điều trước lúc đó, nhất định phải tìm mấy cái chai đổ một nửa thứ này ra đã! Nếu như Đường Lưu Ly có hỏi, cô ta sẽ nói ở đây chỉ có bấy nhiêu đó thôi.

Có những thứ này rồi nhất định cô ta sẽ có thể đẹp hơn trắng hơn! Sau đó gả cho con nhà giàu, làm thiếu phu nhân nhà giàu!

Vương Yên Nhiên kích động vô cùng, cất cái chai nhỏ vội vàng đi ra ngoài.

Đậu Đậu thầm nghĩ, đợi cô dùng rồi cô sẽ biết lợi hại. Muốn rửa những điểm đen đó thì lấy tiền trà nước Đường Lưu Ly trả cho cô đi cầu bà đây đi. Đến lúc đó, hì hì hì, bà đây sẽ không chút lưu tình tính hết nợ nần với cô!

Yêu Nghiệt nhìn hiểu thâm ý trong mắt Đậu Đậu, hắn hơi nhíu mày, thầm nghĩ, xem ra là hắn hiểu lầm vợ rồi, vợ vẫn chưa đến mức nam nữ đều ăn ngay cả Vương Yên Nhiên cũng có thiện cảm. Nếu đã như vậy, vậy thì hắn bỏ có tí hoóc môn cho Vương Yên Nhiên cũng không sao đúng không? Đúng không đúng không?

Yêu Nghiệt nghĩ như thế, lập tức cảm thấy mình rất chính trực!

Trở lại chuyện chính, mục tiêu hàng đầu Đậu Đậu trốn học đến Niệm Nô Kiều làm đã thành công, tiếp theo là vui vẻ đến phòng bán hàng vòng vo một chút thôi.

Trong phòng bán hàng đầy ắp người, người đã từng dùng qua sản phẩm và người chưa từng dùng qua sản phẩm đều chen nhau đến trước sân khấu nhìn chằm chằm hai bộ sản phẩm Lâm Phong cầm xuống. Đương nhiên những tiểu thư nhà giàu phu nhân nhà giàu kia đều sẽ không qua đây chen chúc rồi. Bọn họ nhàn nhã thảnh thơi ngồi ở khu nghỉ ngơi... uống trà, ăn điểm tâm, nói chuyện phiếm, nhìn giúp việc nữ bọn họ dẫn đến chen chúc.

Đậu Đậu nhìn thấy thế, lập tức cũng trừng mắt ngẩn ra. Đã một khoảng thời gian cô không đến Niệm Nô Kiều mà nó đã phát triển đến mức này rồi cơ à?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor