Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 934

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 934: Lấy thân phận trinh nữ mang thai hộ? (2)
gacsach.com

Từ khi con gái rụng đuôi rắn, tướng ngủ của nó đã từ quấn lấy vợ quấn lấy hắn quấn lấy Biển Biển biến thành ngủ trên đỉnh đầu mọi người rồi. Cho nên có lúc Đậu Đậu thật sự rất xoắn xuýt. Vừa muốn đặt con gái vào giữa để cự tuyệt Yêu Nghiệt, lại bị cái tướng ngủ kỳ cục của con gái hành hạ cho phát mệt.

Quay trở lại chuyện chính, Yêu Nghiệt đặt con gái vào lòng vợ, thiết lập kết giới, thả Tứ Bất Tượng xuống: “Nói đi, có tin tức gì muốn nói cho ta biết?”

“Hai cô con gái của Đường gia đều không phải là người cũng không phải là ma. Nhưng con trai của Đường gia lại là người. Đường gia chỉ có một khu phần mộ tổ tiên, tất cả người chết đều chôn ở đó, còn cụ thể ở đâu thì không nhìn thấy được.”

Yêu Nghiệt gật đầu, hỏi: “Còn gì nữa không?”

Tứ Bất Tượng: “... Hết rồi.”

“Ta biết rồi.”

Tứ Bất Tượng nhảy lại về trong vòng tay của Đậu Đậu, Yêu Nghiệt cau mày, quyết định đi hỏi bà dì giúp việc kia trước. Nếu như bà ta không biết thì cũng thôi đi, nếu như biết, hắn sẽ xóa đi đoạn ký ức đó của bà ta. Từ đầu đến cuối hắn không muốn để cho vợ tiếp xúc với chuyện của Đường gia, không muốn để cho vợ đi điều tra về thân thế của mình.

Hắn cúi người hôn lên trán Đậu Đậu, khiến cho cô ngủ sâu hơn rồi bế cô vào trong cung điện, sau đó đến lượt hai đứa bé.

Hắn sẽ không để vợ rời hắn nửa bước.

Làm xong tất cả những việc này, Yêu Nghiệt đi xuyên tường đến phòng của bà dì giúp việc kia.

Bà ta ngủ trên chiếc giường nhỏ, bộ dạng quy củ như lúc trả lời Đậu Đậu, nhìn thế nào cũng không giống một bà dì nhà quê. Yêu Nghiệt dừng bước, khẽ bắn ra một vòng sáng phủ lên đầu bà ta.

Không bao lâu, bà ta tỉnh dậy, ánh mắt có chút ngây dại.

“Nói, bà tên là gì? Đến Đường gia từ lúc nào? Hiểu Đường gia được bao nhiêu? Có biết phần mộ tổ tiên của Đường gia ở đâu không?”

Yêu Nghiệt hỏi một tràng dài, bà dì giúp việc kia ngẩn ra một chút sau đó biết gì đều nói hết ra. Bà ta tên là Khương Lệ, bà và mẹ bà ta đều từng làm vú em trong nhà họ Đường. Mấy đời nhà bọn họ đều làm việc cho Đường gia, sau khi chính phủ Cửu Châu thành lập, bà ta trở thành vú em của hai cô con gái của chi trưởng Đường gia.

Đường gia khi đó đã sớm thoát ly khỏi chính phủ cũ, chuyên chú vào học thức, đã là danh gia có tiếng rồi.

Sau đó hai cô con gái của Đường gia đều chết, chỉ để lại một đứa con trai, Đường gia di cư đến Canada, còn bà ta đến chi thứ của Đường gia làm việc.

Làm việc cho Đường gia nhiều năm như vậy, trừ mộ cổ ra, bà ta biết rất nhiều bí sử mà Đường gia không muốn để cho ai biết.

Hai cô con gái của Đường gia năm đó... lấy thân phận trinh nữ mang thai hộ.

Yêu Nghiệt nghe tất cả những thứ này, không muốn kinh ngạc cũng khó.

Lấy thân phận trinh nữ mang thai hộ? Người bình thường đến nghĩ còn không dám nghĩ nữa!

Chẳng lẽ Đường Linh Ngữ và Đường Linh Yên vừa sinh ra đã được định trước là sẽ sinh ra Ma chủng rồi à?

Bây giờ hắn gần như đã có thể khẳng định rồi. Người trong giấc mơ của vợ, tuyệt đối không phải là Đường Linh Ngữ!

Người đó là mẹ ruột của cô.