Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 929

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 929: Phật tổ lợi hại nhất? vậy ngọc đế thì sao? (1)
gacsach.com

Đậu Đậu uống mấy ngụm sinh tố thì hoàn toàn không nuốt nổi nữa. Mẹ kiếp, mùi giấy đốt nặng thật! Hoàn toàn không hiểu những đứa bánh bèo trong phim truyền hình làm sao có thể nuốt xuống được?

Đường Lưu Ly, cái đồ thần kinh này! Không phải thật sự tưởng là cầu được cái bùa ở chỗ Tên Ngốc về là có thể trấn áp “tà linh” trong cơ thể cô đấy chứ? Đúng là ngây thơ mà!

Có điều chuyện này cũng không thể trách Đường Lưu Ly được, ai bảo cô ta là hạt giống chân chính theo chủ nghĩa vô thần của Cửu Châu chứ. Mặc dù nhìn ra được trên người Đậu Đậu có điều kỳ lạ nhưng cô ta hoàn toàn không nghĩ là Đậu Đậu thật ra rất lợi hại ở mặt này!

Cô ta còn tưởng rằng Đậu Đậu cùng lắm chỉ là mượn sức mạnh của tiểu yêu tiểu quỷ gì đó, cho nên mới có thể mê hoặc cô ta, khiến cho cô ta khinh suất làm trò cười cho thiên hạ. Cho nên chỉ cần loại trừ cái thứ kỳ dị trong cơ thể Kim Đậu Đậu là cô ta có thể thực hiện kế hoạch tiếp theo rồi.

Bảo cô ta khỏa thân chạy?

Hừ hừ hừ, cô ta phải hủy hoại Niệm Nô Kiều của Kim Đậu Đậu! Sau đó tìm một trăm trai tráng XXOO Đậu Đậu một trăm lần đưa lên mạng!

Nếu không thật sự khó giải mối hận trong lòng cô ta!

Đậu Đậu thả cái cốc xuống bàn trà cốp một tiếng.

“Đường Lưu Ly sai bà đến đây à? Bà tự mình nếm thử đi, xem mùi tro giấy này có nặng quá không?”

Đương nhiên sẽ không nói như vậy rồi. Bởi vì nếu cô nói như vậy, dì giúp việc này sẽ vô tội nói với cô: “Tiểu thư, tôi không biết cô đang nói cái gì cả.”

Hơn nữa cho dù cô vạch trần trò hề của Đường Lưu Ly, Đường Lưu Ly cũng sẽ không từ bỏ việc trả thù cô. Đến lúc đó cô ta sẽ cảm thấy Đông Quách tiên sinh đó không có bản lĩnh gì, ngộ nhỡ đi tìm những tán tu có bản lĩnh khác thì làm thế nào?

Đậu Đậu lại bê cốc sinh tố lên: “Nếu dì đã không có quan hệ gì với Đường gia, vậy thì dì đi giúp dì Trương nấu cơm đi.”

Dì giúp việc thở phào, thầm nghĩ, đây nhất định là do tác dụng của bùa chú rồi, yêu linh trên người vị Đường tiểu thư này quả nhiên đã bị áp chế. Đợi cô có thay đổi tốt hơn, bà ta sẽ nói cho ông Đường biết, bảo bọn họ đến đón tiểu thư về Đường gia!

Dì giúp việc cực kỳ giống ma ma chuyển kiếp này là do Đường Lưu Ly phái tới, nhưng nói bà ấy cũng là tai mắt của hai vợ chồng già của Đường gia.

Mười mấy năm trước, chi chính của Đường gia chuyển đến Canada thì bà ta đến làm việc cho nhà Đường Lưu Ly. Từ khi Đường Lưu Ly có ký ức thì bà ta đã ở nhà cô ta rồi, cho nên Đường Lưu Ly không biết trước kia bà ta làm việc ở đâu, cũng tương đối tín nhiệm bà ta. Đường Lưu Ly còn không biết những thứ này, Đậu Đậu càng không thể nào biết được. Hơn nữa chuyện của Đường gia là một điều cấm kỵ của Yêu Nghiệt, Tứ Bất Tượng đương nhiên sẽ không tìm chỗ chết chủ động nói cho cô biết. Cho dù muốn nói thì cũng phải nhân lúc Đậu Đậu ngủ rồi mới nói với người đàn ông của cô.

Đậu Đậu tranh thủ đổ cốc sinh tố đi, giả vờ như đã uống hết rồi, sau đó đứng lên, chuẩn bị xem Lý Thanh dạy kèm cho Trường Sinh. Có một bóng người lén lén lút lút đứng ở trước cửa phòng của Trường Sinh, chính là Sở Ngọc Bình!

Bà ấy đưa nước trái cây cho hai người xong liền núp ở cạnh cửa rình xem, thiếu mỗi điều dán lên cửa một hàng chữ lớn: “Mẹ muốn con làm con dâu nhà này” nữa thôi.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor