Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 903

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 903: Thánh nữ ma tộc à? (1)
gacsach.com

Đậu Đậu ngẩn ra, đang định nói chuyện này hơi kỳ lạ thì thấy Hắc Vô Thường nhìn Bạch Vô Thường một cái dường như cảnh cáo, sau đó hai người bọn họ liền rời đi.

“Bọn họ nhìn em như vậy là ý gì?”

Trong lòng Yêu Nghiệt biết Bạch Vô Thường biết chuyện Nhiễu Lan Đằng, nhưng hắn vẫn làm ra vẻ vô tội như cũ: “Anh không biết.”

“Bọn họ không phải là người quen cũ của anh à? Sao anh lại không biết được chứ?”

“Anh chỉ quen Diêm quân thôi, anh mới gặp bọn họ mấy lần.”

Đậu Đậu cảm thấy Yêu Nghiệt nói cũng đúng, dẫu sao trước kia người đàn ông của cô cũng là một boy cao ngạo lạnh lùng, không thích giao tiếp với người khác chứ nói chi là quỷ.

Từ khi trọng sinh đến giờ cô cũng mới chỉ gặp Hắc Bạch Vô Thường ở Cục bắt yêu một lần, bọn họ không thể nào có hiểu lầm gì với cô được. Cho dù họ nhìn ra linh hồn của cô, cảm thấy cô đổi hồn không phù hợp với quy củ thì lần trước lúc bọn họ gặp cô đã phải nói rồi.

Đậu Đậu an ủi mình, sau đó đi cho bốn con thú cưng nhà mình ăn.

Tứ Bất Tượng đứng ở trên bàn trà đối diện với Yêu Nghiệt, nhân lúc Đậu Đậu không chú ý, nói tiếng thần: “Anh định lúc nào cho cô ấy biết?”

“... Ta không định cho cô ấy biết.”

“Nhưng rồi cô ấy sẽ biết thôi. Nhiễu Lan Đằng sẽ có ngày trưởng thành, đến lúc đó anh phải làm như thế nào đây?”

“Sẽ không có ngày đó. Chỉ cần ta đưa cô ấy về Yêu Đô thì bất cứ ai cũng đừng mong đưa cô ấy đi khỏi ta.”

Tứ Bất Tượng lắc đầu: “Anh quá tự đại rồi!”

Yêu Nghiệt không nói gì, coi như ngầm thừa nhận.

Tứ Bất Tượng yên lặng một lúc, thở dài rồi đạp vào không trung đi đến bên cạnh Đậu Đậu, chui vào trong Thiên Vấn ở vòng tay của cô.

Đậu Đậu đút xong sữa cho hai con hổ con, thay quần áo cho con gái rồi mới cho nó chơi với thú cưng của nó.

Trong lòng cô vẫn đang nghĩ đến chuyện Âm Tư đó, cô cảm thấy chuyện này rất kỳ lạ.

Lừa con quỷ mới chết là phải hoàn thành tâm nguyện? Rốt cuộc Âm Tư này có mục đích gì?

Đợi đã, lão già mất nết đã từng nói giây phút mà tâm nguyện của quỷ được hoàn thành, oán khí trên người quỷ sẽ tản ra, đây là một chuyện rất bình thường. Nhưng có con quỷ có thể lợi dụng những thứ oán khí đó để nâng cao công lực tu luyện của bản thân. Cho nên Hội Vong Linh không chỉ hoàn thành tâm nguyện cho người mà còn hoàn thành tâm nguyện cho người đã chết. Chỉ có điều, Hội Vong Linh làm tất cả mọi việc đều tuân theo nguyên tắc tôi tình anh nguyện, từ trước đến nay chưa hề tận lực lừa người khác đi hoàn thành tâm nguyện cả. So với bảo những linh hồn kia hoàn thành tâm nguyện, Hội Vong Linh càng muốn ký linh hồn của bọn họ, dạy bọn họ thành ác quỷ hơn.

Đeo mặt nạ, váy đỏ, nữ? Rốt cuộc là ai?

Cơ Yêu Nguyệt đeo mặt nạ, Hồng Tụ mặc váy đỏ.

Hai người này đều tương đối phù hợp. Nhưng lại đều không thể.

Hồng Tụ là Đường chủ nhóm ác quỷ quần áo đỏ của Hội Vong Linh, cô ta muốn gọi hồn không cần phải đeo mặt nạ, cũng không cần phải giấu Hội Vong Linh. Hơn nữa cô ta chỉ nhìn trúng ác quỷ quần áo đỏ mà thôi.

Cơ Yêu Nguyệt thì càng không thể, theo như lời của Yêu Nghiệt, ả đã gả cho Thất ca của hắn rồi, ả không có thời gian gây án. Ả cũng đâu cần nguyện vọng của những con quỷ đó làm gì chứ? Ả là thần, không thể dùng nguyện vọng của quỷ để nâng cao công lực...

Chẳng lẽ là Kim San?

Cô ta mặc quần áo đỏ chết, Hồng Tụ từng nói cô ta được Cơ Yêu Nguyệt dẫn đi nên bây giờ cô ta cũng không thuộc sự quản lý của Hội Vong Linh. Kim San tu đã thành Quỷ Sĩ và giết La Chính Hi rồi, mục tiêu kế tiếp là cô.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor