Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 288

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 288: Tại sao lại sợ rắn? (2)
gacsach.com

Đậu Đậu khoanh chân ngồi chưa được một lúc, liền ngạc nhiên mở trừng đôi mắt: “Nâng cấp rồi? Chuyện gì vậy? Trước kia còn đình trệ không tiến mà.”

Yêu Nghiệt nín cười xuống giường, cúi đầu hôn môi của Đậu Đậu: “Em đoán xem?”

Hắn cố ý mang theo một chút đùa cợt, âm cuối vút cao.

Mí mắt Đậu Đậu run lên, nhanh chóng đẩy hắn ra: “Ấp trứng của anh đi, đừng tới làm phiền tôi luyện đan!”

Nói thì nói như vậy, nhưng cô cũng đã biết được chuyện như thế nào rồi.

Là song tu!

Sau đó cô điên cuồng phun nước bọt, trò song tu này rõ ràng là bug mà biết không!

Trước kia bất luận ra sao cũng không thể đột phá Tử Anh, kết quả được hắn giúp một buổi tối, trực tiếp tăng tới Lam Anh rồi! Hơn nữa, thiếu chút nữa là đột phá tới Thanh Anh. Phải biết đạo sĩ bắt yêu tiến cấp thì càng lên cao càng khó, càng lên cao linh lực cần càng nhiều hơn. Cô vốn tưởng với thân thể này thì muốn tu luyện tới Tử Anh, nhanh nhất cũng phải chờ tới thành niên.

Thật không ngờ...

Ài, tiến cấp quá nhanh trái tim có chút chịu không nổi!

Sư phụ đã từng nói linh lực mà song tu có được dễ dàng bạo phát không ổn định. Vậy nên khuyên các sư huynh sư đệ không nên vì để tăng linh lực mà đi song tu. Liệu cô liệu có bạo phát mà chết không?

Đậu Đậu có chút lo lắng, vội vàng tiếp tục khoanh chân trên nệm ngồi thiền.

Yêu Nghiệt có chút vô lực, đặc biệt muốn nói với cô tất cả những gì sư phụ em nói đều là vớ vẩn! Cái gì mà song tu dễ dẫn tới linh lực không ổn định? Còn không phải sợ mấy người vướng phải hồng trần cuối cùng thay đổi không muốn phi thăng không muốn làm thần tiên nữa sao?

Làm thần tiên không phải là một chuyện thú vị. Nói chuyện thiên đình đi, ngoài những thần tiên được mọi người biết tới có bạn đời con cái ra, thì những thần tiên khác phạm vào tình kiếp sẽ bị hạ phàm. Thần tiên không quản được yêu ma quỷ quái, chỉ có thể quản chính mình không được tăng dân số mà thôi. Bởi vì tiên yêu ma quỷ thần sinh con có nghĩa là tạo ra linh hồn mới. Người phàm sinh con thì là hồn ma dưới địa phủ đầu thai.

Vân Tung không cho phép đệ tử song tu là bởi vì các đệ tử sau khi song tu đại bộ phận đều không nguyện thành thần nữa. Nếm trải dư vị của tình yêu, có ai còn muốn đi làm thần tiên đoạn tuyệt tình duyên chứ! Cũng đâu phải ngốc đâu!

Nhưng mà tất cả những điều này Yêu Nghiệt sẽ không nói với vợ. Vân Tung đã dạy cô hai trăm năm mươi năm, sớm đã giống như một thủ lĩnh truyền giáo triệt để tẩy não cô rồi. Nói với cô, cô cũng sẽ không tin. Chờ sau khi cô biết được chỗ tốt của song tu rồi, sau đó mới lật đổ tam quan sai lầm tồn tại lâu dài trong cô cũng chưa muộn. Lão già Vân Tung này cùng với Long vương cá mè một lứa cũng bỏ đi, lại còn dạy vợ hắn thành như thế này nữa?

Hãy chờ đó, sớm muộn cũng phải tìm ông ta tính sổ!

Có điều nói đi cũng phải nói lại, vợ hắn trước kia là một cô ngốc to gan, Hồng Thủy Mãnh Thú tới cũng không sợ. Sao sống lại một kiếp thì bị Vân Tung nuôi dưỡng thành sợ rắn được?

Yêu Nghiệt chống đầu nhìn bóng dáng của vợ, khi Đậu Đậu vừa kết thúc bước đầu của ngồi thiền, hắn liền hỏi: “Vợ, tại sao em lại sợ rắn vậy?”

Đậu Đậu vận hành Đạo Vương Tâm Pháp trong hai chu kỳ xong, đang bẻ quả lựu thành miếng nhỏ bỏ vào trong đỉnh Bạch Ngọc. Nghe Yêu Nghiệt hỏi như vậy, Đậu Đậu tay run suýt chút nữa đánh rơi cả đỉnh Bạch Ngọc: “Anh... anh nói như vậy là ý gì hả? Không phải anh còn muốn nói với tôi anh phải biến thành hình rắn mới có thể ấp trứng đấy chứ?”

Bộ dạng sợ hãi của cô như một phản xạ có điều kiện vậy, Yêu Nghiệt chau mày phủ nhận: “Không phải.”

Đậu Đậu thở phào một tiếng: “Làm tôi sợ chết khiếp, không phải là tốt rồi, không phải là tốt rồi.”

Sau đó cầm chắc đỉnh Bạch Ngọc, nói: “Hồi nhỏ tôi ham chơi, rất thích lấy rắn để trêu các sư huynh sư đệ. Sư phụ phạt tôi úp mặt vào tường không có hiệu quả, liền hóa ra một con mãng xà lớn dọa tôi. Từ lúc đó tôi bắt đầu thấy sợ rắn.”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor