Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 287

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 287: Tại sao lại sợ rắn? (1)
gacsach.com

SSau đó Yêu Nghiệt cười: “Anh biết.”

Thật ra trứng rắn hoàn toàn không cần ấp, rất nhiều rắn sinh sản xong là không quan tâm nữa, ở nhiệt độ thích hợp thì rắn con tự nhiên sẽ nở thôi. Cho dù có một số rắn ở bên cạnh trứng, đó cũng chỉ là phòng các dã thú khác ăn trứng mà thôi. Vậy nên từ khi bắt đầu, hắn đã có ý lấy việc ấp trứng lừa gạt vợ mình rồi. Ai bảo lúc đó cô cứ muốn đuổi bằng được hắn đi? Bây giờ tuy cô không đuổi hắn đi nữa nhưng cũng không đồng ý cùng hắn ngủ chung một phòng. Vì thế hắn cũng chỉ biết lợi dùng hai quả trứng nhà mình lừa cô một lần nữa.

Cho nên, trong lúc Đậu Đậu dùng ánh mắt mong đợi Yêu Nghiệt nói xem làm sao ấp trứng thì hắn hắng giọng, nói: “Trứng nhất định phải ngửi được hơi trên người ba mẹ mới có thể nở, nếu không sau này tính cách sẽ vặn vẹo hủy diệt thế giới.”

Mí mắt Đậu Đậu giật giật, vô thức bảo vệ trứng trong lòng bàn tay: “Thật sao?”

Hai quả trứng đã cạn lời rồi! Đặc biệt là trứng dẹt, nó thật sự không muốn thừa nhận một người ngốc như vậy là mẹ nó.

Yêu Nghiệt cảnh cáo nhìn bọn chúng, gật đầu: “Thật!”

“Vậy nhiệt độ như thế nào mới coi là thích hợp?”

Yêu Nghiệt lúc này càng đắc ý, kéo bàn tay nhỏ của vợ ấn vào lồng ngực: “Nhiệt độ này.”

Bây giờ cô rất cưng hai quả trứng, một bước cũng không chịu rời. Không còn cách nào khác, chỉ cần có thể ngủ cùng một giường với vợ, hạ mình ấp trứng thì có là gì đâu!

Nếu Lăng Đầu Thanh biết được Đại Vương của mình lại làm chuyện đáng sợ như vậy thì nhất định sẽ nghi ngờ cuộc đời___ Đại vương, thật sự là đủ rồi đó! Xà tộc làm gì có rắn đực ấp trứng bao giờ!

Tuy nhiên bất luận là người khác biết được sẽ nghĩ ra sao thì Yêu Nghiệt cũng đã làm như vậy rồi.

Hơn nữa, Đậu Đậu lại bắt đầu ngốc nghếch tin lời hắn. Không chỉ tin lời hắn, còn cảm thấy lời Yêu Nghiệt nói tương đối có lý. Ngươi coi, hắn là rắn, nhiệt độ trên người hắn dĩ nhiên là nhiệt độ thích hợp nhất để ấp trứng rồi! Trước kia sao cô không nghĩ tới điều này nhỉ?

Đậu Đậu sờ ngực hắn nghĩ một lát, dứt khoát đem hai quả trứng đặt trên ngực hắn. Nhiệt độ cơ thể cô cao hơn so với nhiệt độ cơ thể của Yêu Nghiệt, không biết có ảnh hưởng gì không tốt tới trứng không? Vì tương lai không để hai quả trứng sau khi nở hủy diệt thế giới, vẫn là để Yêu Nghiệt ấp vậy.

Đậu Đậu làm xong mọi việc, còn ra vẻ việc lớn đã thành phủi phủi tay, sau đó quay đầu sờ quả lựu rồi xuống giường.

Yêu Nghiệt: “... Em muốn làm gì hả?”

“Luyện đan... Lựu cũng lấy về rồi, tôi phải mau chóng luyện đan thôi. Có như vậy, cho dù Trường Sinh bỗng nhiên chạy đi làm hòa thượng thì Sở Ngọc Bình cũng không tới mức không có lấy một đứa trẻ bên cạnh.”

Yêu Nghiệt cảm thấy tự mình đào một cái hố lớn cho mình. Đã nói là chung chăn chung gối ôm nhau ngủ mà? Sớm biết vậy đã không lấy quả lựu ra đấu giá rồi!

Đậu Đậu khoanh chân ngồi xuống, từ trong Ngọc Trư Long mò được Bạch Ngọc Đỉnh. Thấy Yêu Nghiệt không ấp trứng mà vẫn còn nhìn cô, cô tức giận cảnh cáo: “Này, anh ấp trứng nghiêm túc một chút được không? Không phải là tôi không đi sao! Còn nữa, nếu như anh ngủ rồi thì cũng phải cẩn thận, đừng đè vỡ trứng đó.”

Yêu Nghiệt sầm mặt nằm trên giường, được rồi, cô ngốc, hắn còn tính toán với một người ngốc làm gì đây? Chỉ có điều chuyện đã hứa với con gái không biết phải kéo dài tới lúc nào nữa.

Viên Viên lăn qua lăn lại trên ngực Yêu Nghiệt, Biển Biển thì nỗ lực nhảy lên, muốn nhảy khỏi thân thể của người ba không đáng tin cậy này. Nó hoàn toàn có lý do để nghi ngờ người ba xảo quyệt lợi dụng bọn nó để dụ dỗ mẹ ngốc. Hừ! Bọn họ rốt cuộc có phải ruột thịt không vậy? Rõ ràng quá sỉ nhục trứng rồi!

Tuy nhiên thân hình của Biển Biển thật sự không thích hợp để chạy trốn, đang nhảy chưa được mấy lần liền bị Yêu Nghiệt dùng tay lôi về...

-->