Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 276

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 276: Ai lớn ai nhỏ? (2)
gacsach.com

Đậu Đậu mở tủ đựng đồ trong nhà vệ sinh, trong đó có băng vệ sinh Sở Ngọc Bình đã chuẩn bị sẵn cho cô từ sớm. Cô tìm bộ quần áo sạch thay ra, chờ tới khi lo liệu xong cho bản thân xuất hiện trong phòng khách thì cũng đã sắp một giờ chiều rồi.

Hai quả trứng vẫn còn đang cãi nhau, Yêu Nghiệt vừa nhìn thấy cô xuất hiện, lập tức bật lên từ sô pha: “Vợ, anh hỏi em một chuyện!”

Đậu Đậu: “... Chuyện gì vậy?”

Không phải lại muốn làm chuyện xấu chứ? Tình trạng hiện giờ của cô, nếu hắn có đào hố thì không chừng cô sẽ nhảy xuống!

Tuy nhiên cô thật sự hiểu lầm Yêu Nghiệt rồi, chỉ cần cô không nói chuyện đuổi hắn đi, Yêu Nghiệt đối với cô về cơ bản vẫn là cưng chiều tuyệt đối.

Vậy nên trong lúc cô lo lắng sợ bị rơi vào hố thì Yêu Nghiệt đã cầm hai quả trứng một to một nhỏ một tròn một dẹt lên: “Quả nào lớn, quả nào nhỏ đây?”

Đậu Đậu: “...”

Lẽ nào đây lại là trò lừa bịp mới sao? Một to một nhỏ rõ ràng dễ thấy như vậy, tại sao hắn phải hỏi lại lần nữa? Não đột nhiên bị bẻ cong sao?

Đậu Đậu nghĩ trước nghĩ sau, muốn chỉ quả tròn tròn đó nhưng lại sợ mắc bẫy.

Cuối cùng quyết đoán ngoẹo sang chỉ quả dẹt dẹt dài dài: “Quả này?”

Yêu Nghiệt thở phào: Xem đi, ta đã nói mẹ các con biết là ai sinh trước ai sinh sau mà.

Đậu Đậu chờ rất lâu cũng không chờ được động tác tiếp theo của Yêu Nghiệt, đột nhiên cảm thấy hình như Yêu Nghiệt có khả năng là hỏi một chút để thử xem cô có ngốc hay không.

Nếu là như vậy, há chẳng phải cô gậy ông đập lưng ông sao!

Vừa nghĩ như vậy, ngón tay Đậu Đậu lập tức chuyển hướng: “Quả này lớn!”

Yêu Nghiệt: “...”

Vừa mới khen em trước mặt con trai, em lại cây ngay không sợ chết đứng mà đổi câu trả lời như vậy có được không?

Hắn sớm biết trứng dẹt chính là anh trai, trứng tròn chính là em gái rồi. Hơn nữa hắn cũng nhìn ra được trứng dẹt khá thông minh, còn về trứng tròn, khụ, khá là ngốc moe.

Thật ra hắn thấy con gái thông minh hay không không quan trọng. Con gái không phải là nên ngây ngô mới đáng yêu sao? Còn về IQ, à, đủ dùng là được rồi, dù sao không phải là vẫn còn anh trai sao?

Chỉ có điều nếu như vợ cứ hồ đồ vậy mà cướp đi vị trí của anh trai, vậy thật sự là tôn nghiêm của trứng dẹt không giữ được nữa rồi!

Quả nhiên Đậu Đậu vừa thốt lên, trứng dẹt vốn dương mày tự đắc liền tức giận. Rõ ràng nó mới là anh! Tại sao mẹ lại nói em gái là lớn vậy?

Hơn nữa chuyện ai trước ai sau gì đó, là con nhóc béo tròn kia ở đằng sau đẩy nó ra khỏi bụng mẹ. Nó nhớ rõ lắm.

Sau khi Đậu Đậu đổi câu trả lời, Yêu Nghiệt vẫn không nói gì.

Lẽ nào không phải cái này thể tích lớn hơn một chút sao? Lại chờ chút nữa không thấy Yêu Nghiệt nói gì, Đậu Đậu quay đầu: “Tôi đói rồi, quả nào lớn quả nào nhỏ anh không tự mình nhìn được sao? Đừng có hỏi tôi mấy vấn đề ngốc như vậy!”

Lần này đến lượt Yêu Nghiệt sững sờ: “Khụ, vợ, anh đang hỏi em hai đứa nó đứa nào sinh trước đứa nào sinh sau, không phải hỏi ai lớn ai nhỏ.”

Đậu Đậu đen mặt: “Sao anh không nói sớm?”

Hại cô giống như kẻ ngốc chỉ cái này chỉ cái kia, ngốc chết đi được!

Yêu Nghiệt bất lực: “Rồi rồi rồi, đều là anh sai. Vậy đứa nào lớn đứa nào nhỏ em nói đi...”

Đậu Đậu mặt đỏ ửng: “Không biết!”

Yêu Nghiệt: “...”

Không biết còn lý sự hùng hồn vậy, vợ sinh con xong nóng nảy trông thấy!

Trứng dẹt đã đơ triệt để rồi. Ai lớn ai nhỏ, vấn đề đơn giản như vậy, một người cơ bản là không biết gì, một người rõ ràng là biết lại cứ phải để cho người không biết nói! Rốt cuộc nó vào nhà có người lớn kiểu gì vậy hả?

Còn về trứng tròn, khụ, nó lại nhìn vào sân bay của mẹ nhà mình mà tủi thân. Vừa tủi thân vừa lầm bầm: Không có sữa, không có sữa, không có sữa, oa oa oa!

-->