Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 239

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 239: Liếc mắt đưa tình (1)
gacsach.com

Đậu Đậu ngẩn người, nhìn Diệp Tinh Trạch, lại nhìn Hà Chính Trực, cuối cùng quay sang nhìn Diệp Tinh Thần.

Sau đó... liền phủ định.

Tuy những người có mặt ở đây đều là những người giàu có bậc nhất, nhưng dường như không một ai có thể vượt qua phân đoạn tranh giá mà trực tiếp tuyên bố quyền sở hữu?

Việc này là thế nào?

Gặp ma rồi?

Sau đó Đậu Đậu kéo cửa sổ sát đất ra, nhìn về phía sau lưng MC một cái. Một phòng VIP ở trên cùng kéo rèm cửa sổ ra, giống như kéo màn che vậy. Một bóng hình quen thuộc với Đậu Đậu nhất xuất hiện trong tầm mắt của mọi người. Bộ vest màu đen vừa vặn với thân hình, tỉ lệ cơ thể hoàn mĩ, lại còn cả mái tóc dài ngang eo gần như là dấu hiệu độc nhất. Người đó chầm chậm quay lại, khí chất trên dưới khắp cơ thể chỉ có thể dùng bốn từ để hình dung___Khí chất bá vương!

Thế nhưng Đậu Đậu lại không nhịn được phì một tiếng bật cười. Cái dáng vẻ đó của hắn phiên dịch ra chính là___ Tránh hết ra, trẫm phải bắt đầu khoe khoang rồi!

Thế nhưng người không có nhan sắc không có bản lĩnh, muốn làm rộ lên một tin nóng gọi là khoe khoang. Còn người có nhan sắc, tự do phóng khoáng như Yêu Nghiệt muốn làm rộ lên tin nóng vậy thì lại không bất thường một chút nào.

Trái lại, đẹp trai đến cực kì bi thảm.

Cho nên Đậu Đậu cười xong liền thay bằng bộ mặt hưng phấn hám trai.

Diệp Tinh Trạch đưa tay lên đỡ trán, thật muốn mạo hiểm cả sinh mạng để nhắc nhở một câu - Sư thúc, cái vẻ mặt hám trai “Người đàn ông của tôi đẹp trai quá, lợi hại quá!” của người là muốn làm gì vậy! Sợ người khác không biết gian tình của hai người hay là thế nào?

Cả sư thúc công cũng vậy, tỏ ra đẹp trai ngầu lòi ở nơi công cộng! Lại còn liếc mắt đưa tình! Sợ người khác không biết sư thúc đã bị người nhận thầu à!

Thế nhưng Đậu Đậu hoàn toàn không ý thức được biểu cảm của cô có gì đó không đúng, cô giờ đây không còn nhìn thấy ai khác ngoài Yêu Nghiệt nữa. Yêu Nghiệt cũng không chịu thua, tựa người vào lan can ở chỗ ngồi phía trên nhìn cô liếc mắt đưa tình. Hoàn toàn không quan tâm đến đám người ở hiện trường còn đang ngẩn ngơ.

MC đã kết hôn suy cho cùng vẫn có sức kiềm chế một chút, sau khi là người đầu tiên định thần lại, lập tức cầm micro nói: “Ngài Cửu, xin mạo muội hỏi ngài một câu, tại sao ngài lại làm như vậy?”

Câu hỏi của MC quả thật chính là tiếng lòng của những người đang hóng hớt bên dưới, đặc biệt là hỏi thay tiếng lòng của chú Tư Sở. Cây Thái Tuế này quả thực quá quan trọng, anh ta tin tưởng rằng có thể bảo đảm với Minh Hiên rồi sẽ có một ngày cậu ta xứng với Kim Đậu Đậu, thứ cần dựa vào chính là thứ pháp bảo độc nhất vô nhị này.

Giờ MC nói không đấu giá là không đấu giá nữa, lại còn miễn phí tặng cho Kim Đậu Đậu?

Vậy rốt cuộc là tại sao?

“Tôi vui.”

Yêu Nghiệt khẽ cong môi, biểu cảm cười như không cười ấy làm rung động từng trái tim thiếu nữ bên dưới. Ngay sau đó, hắn lại vô tình tàn nhẫn khiến tất cả tan nát: “Tôi mang những sản phẩm đấu giá này đến đây, chỉ cần cô ấy tham gia đấu giá thì đều sẽ là miễn phí.”

Một loạt tiếng òa lên ở phía dưới, mọi người lần lượt ngước nhìn cô cái nhỏ nhắn xinh xắn đang đứng trên bục số bảy. Cùng với đó là một trận thổn thức.

Xí, chẳng qua chỉ là một cô nhóc tóc còn chưa mọc hết, còn tưởng sẽ là sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành hay gì chứ! Thấp như vậy nhỏ như vậy, nếu không nhìn nhầm, phía dưới tóc mái còn thấp thoáng một cục sẹo to đùng. Một cô gái ngoại trừ trắng trẻo ra thì đều không có gì nổi bật, sao có thể thu hút được ngài Cửu này chứ?

Miễn phí?

Đó là Thái Tuế đó! Nghìn vàng dễ kiếm, thuốc quý khó tìm. Trong tay có Linh Chi nghìn năm, Thái Tuế vạn năm, ngài Cửu này nhất định là không hề đơn giản. Huống hồ có thể trở thành người ủy quyền xuất hiện tại Tụ Bảo Bồn, ai mà không phải nhà sưu tầm nổi tiếng thế giới? Hào phóng như vậy, tài sản phía sau không dễ gì xem thường nha...

Đậu Đậu không hề biết mọi người đã sáng tạo ra một kịch bản phim điện ảnh cẩu huyết, hám trai đủ rồi thì liền bình tĩnh lại, lặng lẽ giơ ngón tay cái về phía Yêu Nghiệt: “Đẹp lắm!”

Mọi người chỉ nhìn thấy miệng Đậu Đậu mấp máy, không hề nghe thấy cô nói gì.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor