Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1909

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1909: Phiên ngoại 43 ANH NGON THÌ ANH LÊN ĐI! (1)
gacsach.com

Vì vậy Tên Ngốc bất hạnh vừa khéo bị phân đến chỗ nữ đạo sĩ bắt yêu này, bởi vì bây giờ cô ta tương đối khó dây.

Nhưng Viên Viên không biết là cái tình hình này, tất tả theo đi, tiếp rồi nhìn một cái, xong đời, lần này không phải là cứu một tình địch đó chứ? Tình hình ở đây, là như này...

Nữ đạo sĩ bắt yêu ngực to người đẹp mông cong, tóc gợn sóng cực kỳ fashion, môi đỏ mọng mắt long lanh, cau mày hay cười đều chỉ có hai chữ là có thể hình dung được: Bảo vật! Mấy đạo sĩ bắt yêu vây quanh cổ ta, tất cả đều là đàn ông.

Ai cũng vây quanh cô ta nhưng lại không ra tay được.

Cũng không vì gì khác, một cầu thôi, sợ làm cô ta bị thương.

Viên Viên nóng tính, lập tức xông lên ứng phó với nữ đạo sĩ bắt yêu đó, dọa cho Tên Ngốc vội kêu lên: “Đừng làm cô ấy bị thương đừng làm cô ấy bị thương, đây là nữ đạo sĩ bắt yêu duy nhất trong Cục bắt yêu của chúng tôi trừ chị Nhược Nam ra đó!”

Viên Viên tức giận tay cũng run lên, siết lấy cổ nữ đạo sĩ bắt yểu, nghiến răng nghiến lợi quay đầu trừng Tên Ngốc: “Anh ngon thì anh lên đi!”

Tên Ngốc lập tức: “...”

Cậu ta như vậy không phải là vì nghĩ cho các anh em ở Cục bắt yêu à? Nhìn cái đám xung quanh này đi! Ai không bám dưới váy của nữ đạo sĩ bắt yêu chứ! Từ lúc Nhược Nam cưa đổ được Thiếu soái kết thành tổ CP bắt yêu với hắn thì không biết bao nhiêu người đàn ống trong Cục bắt yêu đã hâm mộ ghen tị chết đi được rồi! Cho nên cậu ta nhìn các anh em xung quanh gào khóc đừng làm nữ đạo sĩ bắt yêu bị thương, tình anh em chiếm thượng phong, chống chọi với mắt đao của Viên Viên, tiếp tục lên tiếng: “Tôi nói thật đó, đừng làm cô ấy bị thương, người ở chỗ này mười người thì có đến chín người thích cô ấy.”

Tên Ngốc thuận miệng lấy ví dụ tuyệt đối như vậy, sau đó Viên Viên cúi đầu đếm, giỏi lắm, cộng thêm Tên Ngốc vừa vặn chín người đàn ông.

Vậy vừa rồi cậu ta nói mười người ở đây? Là tính luôn của nữ đạo sĩ bắt yêu này đúng không? Viên Viên muốn điên lên rồi, tay dùng lực một chưởng ép quỷ khí trong cơ thể nữ đạo sĩ bắt yêu ra, chưa hết hận, lại thuận tay hút không ít linh lực của cô ta.

Đây là hút trong tình huống không có máu dẫn, hút xong phản ứng y như mẹ cố.

Vì vậy, nữ đạo sĩ bắt yêu mất sức rơi từ không trung xuống, Viên Viên cũng rơi ngay phía sau.

Trước khi bất tỉnh, cô nhìn qua, Tên Ngốc giơ tay lên, đỡ lấy nữ đạo sĩ bắt yêu.

Lúc đó trong lòng cô chỉ có ba chữ...

CMN! Nhưng cô bất tỉnh rồi nên không nhìn thấy vẻ mặt khiếp sợ của Tên Ngốc, cũng không nhìn thấy bóng dáng hiếm khi đẹp trai tiêu sái lúc Tên Ngốc lao từ xa đến đỡ lấy cố.

Tên Ngốc rất oan uổng biết không hả? Sở dĩ cậu ta giơ tay đỡ lấy nữ đạo sĩ bắt yêu, đó là bởi vì nữ đạo sĩ bắt yêu cách cậu ta gần nhất! Hàng xóm nữ trên tin tức phát thanh còn có thể nhìn thấy đứa bé nhà bên cạnh ngã xuống tầng mà chạy qua đỡ, đây còn là độ cao ba bốn tầng, cậu ta không đỡ thì không đạo nghĩa lắm.

Đương nhiên sau đó cậu ta nhìn thấy tất cả mọi người đều chạy đến đỡ nữ đạo sĩ bắt yêu, lại thấy tiểu yêu cũng rơi xuống, vì thế quả quyết chạy đi đỡ tiểu yêu rồi.

Dù sao cậu ta nghĩ, nếu như nữ đạo sĩ bắt yêu này đã có nhiều người tranh nhau cứu như vậy thì cậu ta không cần đây bắt chó đi cày xen vào việc của người khác đúng không? Cho nên cậu ta hoàn toàn không hiểu khi tỉnh lại tiểu yêu trừng mắt lạnh mặt muốn ầm ĩ với cậu ta là vì sao? Đầu óc cậu ta không đủ dùng.

Vào giờ phút này đã là ngày hôm sau, cậu ta đưa tiểu yêu trở về phòng 916, thấy cô bất tỉnh nên chăm sóc rất lâu, kết quả người ta thì hay rồi, vừa tỉnh lại đã cau mặt với cậu ta.

Cậu ta cũng là cha sinh mẹ dưỡng anh chiều ông nội thương, đây vẫn là lần đầu tiên phục vụ người khác.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor