Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1902

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1902: Phiên ngoại 36 KHÔNG THÍCH CÔ THÌ NÓI SỚM ĐI! (2)
gacsach.com

Chỉ có điều quan xúc phần này còn hay xổ lông hơn chủ nhiều...

Đương nhiên, đây đều là chuyện sau này.

Bây giờ Biển Biển vẫn còn đang kiêu ngạo, mới không muốn đi làm quan xúc phấn đấu.

Cậu tức giận đi từ khách sạn ra, chỉ cần khẽ cảm nhận cũng biết Viên Viên ở chỗ nào.

Lăn lộn trên giường với tốc Hồ Yêu chính là có lợi ích như vậy đấy.

Một tên mơ mới biến hình, căn bản không biết thuật song tu, mà sự di truyền trong xương cốt đã tự mở ra rồi.

Nói tóm lại một cầu, lăn lộn trên giường với Hoa Hoa không gọi là lăn lộn trên giường, đến Hoa Hoa không biết thuật song tu cũng theo bản năng của Hồ tộc mà giúp Biển Biển song tu rồi.

Cho nên, trước đêm đó cậu vẫn không phân cao thấp được với Viên Viên, sau đêm đó thì cậu tìm được Viên Viên là chuyện dễ như trở bàn tay.

Vì vậy rất nước chảy mây trôi, Biển Biển đánh tới trước mặt Viên Viên.

Không nói hai lời đã ra tay, làm cho Tên Ngốc ở bên cạnh nhìn mà vội vàng rời ngay khỏi chỗ này.

Cậu ta chỉ là muốn dẫn tiểu yểu đi ăn một bữa điểm tâm tạm biệt, làm sao lại chọc vào ác thần như vậy? Không đúng không đúng, không phải cậu vẫn nên ở khách sạn ân ái với em rể do cậu nuôi ra đó à? Sao lại rảnh rỗi đến truy cứu trách nhiệm của tiểu yêu? Vậy là...

“Hoa Hoa chết rồi à?”

Tên Ngốc hỏi một câu ngu ngốc như vậy, Biển Biển nghiến răng nghiến lợi: “Chết cái em gái anh!”

Tên Ngốc theo bản năng muốn bể nguyên câu đó trả về, suy nghĩ một chút, em gái của Biển Biển là Viên Viên, thối bỏ đi.

Cậu ta không thể nguyền rủa Tiểu Viên Viên nhà sư thúc được đúng không? Vì vậy Tên Ngốc đành âm thầm chịu đựng, suy nghĩ một chút, vẫn phải hỏi: “Vậy Hoa Hoa chưa chết đúng không?”

Viên Viên nghe thấy cũng ngày người, thầm nghĩ, mặc dù Biển Biển đáng ghét, nhưng cấu Tên Ngốc nói lại đúng đến không thể đúng hơn.

Tên Ngốc nhà đối diện này, cậu ta đúng là một người xem náo nhiệt không sợ lớn chuyện! Loại chuyện này nhắc thế nào cũng không đều không đúng! Nói Hoa Hoa chết rồi, Biển Biển không vui, bởi vì tình cảm của cậu đối với Hoa Hoa rất phức tạp.

Nhưng nếu nói là Hoa Hoa chưa chết, vậy không phải là chọc vào chỗ đau bị Viên Viên gài bẫy thành công của Biển Biển à? Lúc này còn hùa theo cái gì? Còn chế không đủ loạn ư? Viên Viên cố hết sức ngăn cản mấy chiếu của Biển Biển, thở hổn hển nhìn về phía Tên Ngốc: “Anh còn ngẩn ra làm gì? Đến giúp đi!”

Dù sao Biển Biển cũng là anh cô, cô mới không thèm nói đạo nghĩa gì, cô chính là muốn nam nữ kết hợp cùng đánh đấy thì làm sao? Tên Ngốc ngẩn ra một chút, thấy Viên Viên quả thật yếu thế, thế là cậu ta xắn tay áo dứt khoát lên sân.

Lần này mặt Biển Biển càng đen hơn! Bởi vì kẻ vong ân bội nghĩa Viên Viên này không biết tốt xấu cũng thôi đi, đã thế gài bẫy cậu rồi còn chạy đi ăn điểm tâm với Tên Ngốc! Mẹ kiếp còn liên hiệp với Tên Ngốc này đánh cậu, còn chưa gả ra ngoài cánh tay đã bắt đầu vươn ra ngoài rồi.

Xem cậu đánh Tên Ngốc kia thế nào đi! Vì vậy, Tên Ngốc giúp đỡ đi tới, thế là...

Biển Biển hoàn toàn chuyển hỏa lực lên người cậu ta.

Liên tiếp đuổi theo đánh vào chỗ chết, hoàn toàn không care Viên Viên đánh lén.

Đương nhiên Viên Viên sẽ không đánh lén, mặc dù cô là một kẻ vong ân bội nghĩa, nhưng cô cũng không phải là kẻ vong ân bội nghĩa chân chính.

Cô có chừng mực đấy nhé! Đánh lén cái gì, ngộ nhỡ thật sự làm Biển Biển bị thương thì làm thế nào? Mặc dù Biển Biển rất đáng ghét lo này lo kia, nhưng chung quy vẫn là anh của cô.

Vì vậy Viên Viên ngẩn ra, sau khoảng năm giây, cô vội vàng nhào tới ôm lấy eo Biển Biển: “Đừng đánh nữa đừng đánh nữa em vẫn chưa kịp có quan hệ gì với anh ta cả!”

Biển Biển ngẩn ra: “Chưa kịp?”

Vậy là vẫn muốn có quan hệ à? Viên Viên: “.”

Sau đó suy nghĩ một chút, biết Biển Biển sẽ không buông tha, cô chỉ có thể ngoan ngoãn cúi đầu: “Em đi cùng anh là được chứ gì?”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor