Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1893

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1893: Phiên ngoại 27 CÁI NÀY... MẶC THẾ NÀO? (1)
gacsach.com

Biển Biển hắng giọng nói không cần cám ơn, nhìn tiểu hồ ly quấn khăn tắm một cái rồi nhanh chóng nhìn đi chỗ khác: “Anh...

anh đi tìm Viên Viên lấy quần áo cho em”

Nói xong kéo cửa ra, giả bình tĩnh chạy mất hút.

May mà tiểu hồ ly không hiểu nhân tình thế sự, chỉ cảm thấy có lẽ là tướng mạo xấu xí của mình dọa đối phương, cổ nhún vai không để bụng, đứng lên tìm máy sấy tóc khắp nơi.

Tìm tới tìm lại không tìm thấy, lại nghĩ đến lúc ở Yêu Đô hình như thứ đồ chơi này đều không để ở trong nhà tắm, có suy nghĩ một chút, giơ tay ra kéo khăn tắm lau tóc.

Lúc Biển Biển đẩy cửa tiến vào cô còn tương đối tự nhiên cười với Biển Biển, nói: “Cẩm quần áo đến rồi à?”

Hoàn toàn bình tĩnh không có chút xấu hổ nào.

Trong một ngày Biển Biển sụp đổ mấy lần, cậu giơ tay treo quần áo lên cửa yên lặng xoay người rời đi.

“Này! Đợi đã!”

Tiểu hồ ly đột nhiên lên tiếng, Biển Biển không dám quay đầu lại: “Em còn có chuyện gì nữa? Mau nói đi!”

“Cái này...

mặc thế nào?”

Biển Biển nghi ngờ trong lòng, cái này là cái nào? Sau đó vừa nghiêng đầu, cậu đã hoàn toàn muốn im lặng...

Tiểu hồ ly xách một cái áo lót trắng mịn trong tay, thận trọng nhìn chằm chằm thứ đồ kia, giống như là nhà nghiên cứu thận trọng với khoa học vậy.

Biển Biển nghĩ ra rồi, cậu vẫn luôn nuối tiểu hồ ly như một đứa bé nam.

Cho nên thử như áo lót này, tiểu hồ ly hoàn toàn chưa từng nhìn thấy.

À, có lẽ trước kia từng nhìn thấy một lần, nhưng cậu cảm thấy, đàn ông có thể cao to, nhưng tuyệt đối không thể thô tục.

Cho nên cậu đã nghiêm túc nói với tiểu hồ ly, thứ này cậu cũng không biết...

Cho nên bây giờ cậu đã bị đá đập chân mình rồi à? Biết rõ dù thế nào thì cậu cũng không thể gọi Viên Viên đến giúp tiểu hồ ly mặc cái này được! Con nhóc xem náo nhiệt không chê lớn chuyện đó, lúc biết tiểu hồ ly biến thành gái đã cười như điên như dại, bây giờ nếu nhìn thấy thì không phải cười đến chết sao! Quan trọng nhất chính là, Viên Viên chưa từng nhìn thấy thân thể tiểu hồ ly, có lẽ vẫn có thể cùng tiểu hồ ly lần nữa biến thành đàn ông ở bên nhau, nhưng nếu như cô nhìn thấy rồi, chậc chậc, vậy tất cả sự dạy dỗ và cố gắng nhiều năm qua của cậu đều thành công cốc! Ai từng nhìn thấy thân thể của chồng nhà mình lúc biến thành phụ nữ còn có thể yên tâm thản nhiên ở cạnh nữa chú? Cho nên, là một thành viên thận trọng với hôn sự của Viên Viên nhất nhất trong cái nhà này, cậu không thể trở mắt nhìn hôn sự của Viện Viền và tiểu hồ ly bị hủy như vậy! Thế là...

Cậu không xuống địa ngục thì ai xuống? Vì vậy, Hoa Hoa thận trọng cầm áo lót nghiên cứu rất lâu vẫn không biết mặc thế nào, tay chợt trống không, đồ bị người đàn ông mặt lạnh cầm lấy.

Nhưng Hoa Hoa không phát hiện, tại người đàn ông mặt lạnh kia đã sớm đỏ lên một cách khả nghi.

Theo một câu của Viện Viền mà nói, gọi là cái gì nhỉ? Đây gọi là miệng hùm gan sứa! Cho nên, Biển Biển miệng hùm gan sứa cầm áo lót, nghiêm túc nhìn thẳng mặc cho Hoa Hoa, sau đó hắng giọng, nói: “Anh đi ra ngoài trước đây “À, cám ơn anh”

Hoa Hoa đáp lời, sau đó cầm quần áo lên mặc vào, hoàn toàn không cảm thấy hành động cô để cho Biển Biển mặc áo lót giúp cô có gì kỳ lạ.

Dù sao linh hồn có tính cách cổ, đã sớm bị Biển Biển khắc lên hai chữ “đàn ông”

rồi.

Còn thân xác gì đó, mặc dù cô rất không thích, nhưng không phải Viên Viên nói rồi sao, biến thành con trai thì cô sẽ phải lấy người phụ nữ có thân xác xấu xí hơn nữa phải mua quần áo xinh đẹp cho bọn họ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor