Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1871

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1871: Phiên ngoại 5 CHUYỆN LÚC NHỎ CÓ THỂ COI LÀ THẬT À? (1)
gacsach.com

Khống chỉ sai, hơn nữa còn là sai vô cùng! Cô hoàn toàn đánh giá thấp năng lực đoán ý qua lời nói và sắc mặt của con trai cô.

Ở trong mắt con trai cô, mặc dù Yêu Nghiệt là đại boss trong cái nhà này.

Nhưng! Có mới là đại boss của đại boss! Nó dám lấy tính mạng ra bảo đảm.

Ở trong mắt cha nó, hậu quả lấy mẹ ra làm vật thí nghiệm tuyệt đối nghiêm trọng hơn so với lấy cha làm vật thí nghiệm nhiều! May mà nó cũng không gặp phải cái để lựa chọn này, có Viên Viên ở đây, coi như là có qua có lại rồi.

Vì vậy không ngoài dự liệu, Biển Biển cũng có thiên phú hút công lực của người khác.

Nhưng nó tuyệt đối là một boy rất có nguyên tắc, ngay trước mặt Đậu Đậu và Yêu Nghiệt, không nhiều không ít, chỉ lấy đúng phần mình bị lấy đi.

Sau khi tất cả kết thúc, Viên Viên cũng từ từ tỉnh lại, nhìn thấy tay mình có hai cái lỗ máu nhỏ, lập tức cũng muốn yên tĩnh.

Biển Biển thế mà vẫn cắn lại? Cậu thế mà cắn lại rồi? Chậc chậc chậc, người anh này của cô, hoàn toàn hết thuốc chữa rồi...

Bị cô cắn một cái còn có thể ưỡn mặt cắn lại? Cậu đúng là sẽ độc thân cả đời mà! Cho nên...

“Trả điện thoại cho em, nể tình anh sẽ độc thân cả đời nên lần này em rộng lượng không so đo với anh!”

Viên Viên nói rồi giơ tay ra, cây ngay không sợ chết đứng đòi Biển Biển điện thoại.

Biển Biển hừ một tiếng, thầm nghĩ, em mới độc thân cả đời, cả nhà em đều độc thân cả đời.

Xong rồi lại nghĩ, không phải là cậu đã mang em rể về rồi à, hơn nữa, cả nhà con nhóc đó, cũng bao gồm cả cậu! Vì vậy khóe miệng Biển Biển giật giật, quả quyết xụ mặt, lật điện thoại của Viên Viên ra xóa sạch sẽ phương thức liên lạc của Tên Ngốc.

Đậu Đậu nhìn mà ngẩn ra, rất muốn nói con gái nhà mình nói thật không sai, còn như vậy nữa thì con trai cô sẽ độc thân cả đời.

Trừ bọn họ ra, còn có ai có thể chịu được tính tình quái dị này của nó chứ? Mới vừa nghĩ như vậy, ánh mắt Đậu Đậu đã rơi vào tiểu hồ ly ôm bình sữa ngây ngô trên người.

Sau đó kinh hãi trong lòng, bác bỏ cách nghĩ trước đó của mình...

Người có thể chịu đựng tính khí của con trai cô, không phải đang ở trước mặt đấy à? Tiểu hồ ly! Vì vậy, Đậu Đậu và con gái cô không hẹn mà cùng quyết định, nhất định phải ngâm giáo dục tiểu hồ ly biến thành một người phụ nữ! Nếu như bản thân nó chính là một người phụ nữ, vậy bọn họ không cần nhọc lòng xúi giục.

Nếu như không phải, cho dù bọn họ có vắt hết óc cũng phải khiến nó biến thành phụ nữ! Vì vậy, hậu quả Biển Biển cướp điện thoại của Viện Viên xóa phương thức liên lạc của Tên Ngốc, không những không thể ngăn cản Viên Viên tiếp tục liên lạc với Tên Ngốc, ngược lại tự nhiên có thêm hai cây gậy cản đường trên đường đời của mình.

Dĩ nhiên, bây giờ cậu vẫn chưa biết.

Cậu còn tưởng là cách làm của cậu đã chặt đứt hậu họa rồi.

Kết quả thì sao? Kết quả cậu mới vừa trả lại điện thoại, Viên Viên đã đắc ý nói với cậu: “Anh xóa rồi cũng vô ích thôi, nói thật cho anh biết, tất cả phương thức liên lạc của anh ấy em đều nhớ hết rồi!”

Lần này Biển Biển hoàn toàn phát điên lên: “Cửu Vũ Phi! Em, em.”

“Em cái gì mà em? Em cứ nhớ đấy, làm sao?”

“Em..”

“Á! Tiểu hồ ly lại làm rơi sữa rồi anh còn không mau đi xem xem!”

Viên Viên thấy chuyện không đúng vội vàng nói sang chuyện khác, giơ tay lên chỉ chỉ, quả nhiên thấy Biển Biển tin là thật quay đầu đi.

Nhân lúc cậu quay đầu đi, Viên Viên ôm điện thoại xoay người vào phòng, thuận tiện bày ra kết giới.

Trình độ bày kết giới của Viện Viên còn rất lợi hại.

Cô cứ thích nói chuyện với tên thiểu năng kia đấy thì sao? Cô còn muốn đi bắt yêu quái nữa! Mẹ nào con nấy, Viên Viên trừ việc di truyền thiên phú của Đậu Đậu ra, có lẽ cũng chỉ có điểm thích xen vào chuyện của người khác này là giống cổ nhất.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor