Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1836

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1836: Cải lão hoàn đồng (2)
gacsach.com

Nói đến chuyện tình thân, ai cũng sẽ không nói lý được.

Cho nên lúc Ly Mộ Bạch tìm được các huynh đệ thì đã bị bọn họ trách mắng cả một đường, nếu không phải Ly Mộ Bạch nói dối là Cơ Yêu Nguyệt đang dưỡng thai ở Đông Hải Long cung, nếu không phải bọn họ đang vội đến núi Côn Luân gặp mặt mẫu hậu lần cuối thì hắn khẳng định bọn họ sẽ về Đông Hải Long cung giết chết Cơ Yêu Nguyệt.

Long vương họ không làm gì được, dù sao cũng là cha bọn họ, cho dù bọn họ có không vừa lòng với hành động của ông ta thì cũng không thể ra tay với ông ta được.

Cho nên lửa giận của mấy con rồng đều đổ hết lên đầu Cơ Yêu Nguyệt, trước mặt Ly Mộ Bạch nói nhất định phải cho ả đẹp mặt.

Ly Mộ Bạch nghe xong cũng không nói gì, chỉ siết chặt tay áo, thầm nghĩ chờ chút nữa, chờ hắn xác nhận chuyện đứa bé đã.

Nếu đứa bé đúng là đào tiên biến thành như Cửu đệ của hắn nói, vậy hắn nhất định sẽ không che chở cho ả nữa.

Nhưng nếu đứa bé thật sự là con của hắn thì hắn cũng chỉ có thể đưa ả cao chạy xa bay...

Nói cho cùng Ly Mộ Bạch vẫn là người mềm lòng, nếu đổi lại là Yêu Nghiệt, chưa nói đứa bé không phải của hắn, cho dù có phải thì hắn cũng có thể móc nó ra đổi chỗ nuôi dưỡng.

Đương nhiên, bây giờ không phải lúc nói chuyện này, chuyện gấp bây giờ là phải cứu Long hậu.

Vì thế mấy huynh đệ không nhằm vào Ly Mộ Bạch nữa, vừa thấy Yêu Nghiệt và Đậu Đậu đi vào liền vội vàng tránh ra một đường để bọn họ đi đến giường hàn ngọc.

Yêu Nghiệt lấy vỏ trứng đặt lên giường, Tây Vương Mẫu thấy vậy, vội vàng đỡ Long hậu để bà ngồi xếp bằng trong vỏ trứng.

Hồng nhi cầm nửa vỏ trứng còn lại đặt lên trên, sau đó nhìn Tử Bất Tượng: “Thần sứ, tiếp theo phải làm gì?”

Tứ Bất Tượng lắc móng vuốt bảo Tây Vương Mẫu và Hồng nhi ra ngoài cánh cửa mật thất, sau đó hắng giọng nói: “Làm phiền các vị Điện hạ, đưa tay ra”

Tám vị Điện hạ tuấn tú vừa mới tới đồng loạt đưa tay ra, Tứ Bất Tượng lấy móng vuốt quẹt một cái, trên tay mấy người đều chảy máu.

Sau đó Tứ Bất Tượng nhìn Yêu Nghiệt và Tiểu Thập: “Hai vị Điện hạ cũng thế? Cắt xong tay của mười huynh đệ, Tứ Bất Tượng lại nhìn Đậu Đậu.

Đậu Đậu cũng đi lên, vừa thấy nó nhìn liền lập tức ngoan ngoãn đưa tay ra.

Không giống những người khác chỉ một tay, Tứ Bất Tượng rạch tay trái của Đậu Đậu còn chưa đủ, ngay cả tay phải cũng không tha.

Nhất thời, Đậu Đậu đau đến nhe răng nhếch miệng: “Xong chưa vậy?”

“Sắp xong rồi”

Tứ Bất Tượng thấm máu của Đậu Đậu, dùng móng vuốt lông xù vẽ mấy vòng trên vỏ trứng giống như vẽ phù chú, sau đó chỉ huy mười người trên tay còn đang chảy máu: “Đây là bùa Hóa công, các vị Điện hạ, mau đặt tay lên đi”

Mười huynh đệ nghe theo, Tứ Bất Tượng thở ra, nói với Đậu Đậu: “Bùa Hóa công này chỉ có thể dùng máu của cô để vẽ, nhưng mà vẽ xong thì không cần dùng máu của cô nữa.

Cô chỉ cần đứng bên cạnh, cách không mà nghĩ đến việc rút công lực của bọn họ ra sau đó hội tụ một chỗ là được.”

Đậu Đậu nuốt nước miếng, làm cho miệng vết thương khép lại, sau đó giơ tay, cách không phủ phía trên vỏ trứng, nghĩ lại trước kia rút công lực của người khác, tập trung tinh thần, mười đạo linh lực có nồng có sâu có nhạt có đậm bắt đầu hội tụ trên vỏ trứng.

Tứ Bất Tượng gắt gao nhìn chằm chằm một màn trước mắt, thỉnh thoảng còn gọi Đậu Đậu dừng lại xem tình huống.

Nó đang nhìn trứng rồng, xem cái khe trên vỏ trứng có khép lại không.

Đoán được chữa các vị? Biện pháp nó dùng là Thần thuật thượng cổ nghịch thiên nhất: cải lão hoàn đồng.

Thần thuật này từng bị nói là cấm thuật.

Bởi vì dùng công lực của con cái làm cho cha mẹ tái sinh một lần nữa, không thể nghi ngờ chính là rối loạn luân thường đạo lý.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor