Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1599

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1599: Người đàn ông của ta đâu? (1)
gacsach.com

Thế nhưng điều khiến cô càng không thể ngờ tới lại vẫn còn ở phía sau, cuối cùng Diệp Khuynh Thành cười với cô một cái, dọa cô lảo đảo suýt chút nữa thì ngồi thụp xuống đất.

Ý, ý gì vậy?

Cô cô cô, cô uy hiếp cô ta, xong rồi cô ta quay sang cười với cô như thế?

Người không biết còn tưởng cô là một anh chàng đẹp trai hào hoa phong nhã nữa đó!

Ấy, chờ chút, hình như cô đang giả nam...

Cắt! Cắt cắt cắt!

Không thể nào, Diệp Khuynh Thành tuyệt đối sẽ không thể vì cô xử lý cô ta mà lại lạm dụng muốn lấy thân mình để trao cho cô được. Cô ta chắc chắn là đang có chủ ý quái quỷ gì đó!

Đậu Đậu ổn định lại tinh thần, đang định nói cáo từ, đã nghe thấy Diệp Khuynh Thành lên tiếng: “Đến đây đều là khách, vừa rồi thấy vị công tử này nói muốn tìm người đàn ông trên người có bớt hình ngôi sao, cha, chi bằng chúng ta giúp họ đi.”

Diệp lão thành chủ tới tấp đồng ý, trong lòng nghĩ, dù sao mong ước của ông ta khi tổ chức hội tỉ võ kén rể chính là muốn tìm một Ma nam có thể trị được con gái mình.

Bây giờ con gái ông ta đã cải tà quy chính rồi, vậy ông ta còn lo lắng gả nó đi làm gì nữa chứ?

Tuy rằng Mạch Lăng tốt, nhưng mấy đám công tử con nhà quan đó đều không thích bị ép, anh ta đối với còn gái ông ta không có chút ý tứ gì cả, hôm nay nếu ông thực sự ép Mạch Lăng lấy con gái ông ta, con gái ông ta gả đi rồi, ngày tháng sau này sẽ phải sống một cuộc sống thế nào, nghĩ thôi cũng đủ biết!

Thế là tiếp theo đây gần như không cần đến cảnh diễn của đám ma hóng hớt ăn dưa nữa, bọn họ được mời đến đây để xem tỉ võ kén rể, đến cuối cùng không kén được rể mà lại xem cảnh cha con nhà người ta đoàn tụ.

Tất nhiên, bọn họ cũng không phải không có thu hoạch, ít ra thành Tân Nguyên này vẫn còn có một Diệp Khuynh Thành làm xằng làm bậy.

Có ma mới biết cô ta nói thay đổi là thay đổi thật hay giả, dù sao theo như bọn họ thấy thì không giống là thật. Cái gọi là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, một cô gái cả ngày chìm đắm trong nam sắc không có đầu óc gì đó, cho dù không mê muội nam sắc nữa, cũng vẫn sẽ như trước không có đầu óc gì cả.

Thế là, đám ma hóng hớt ăn dưa liền lần lượt rời đi, để lại đám người Đậu Đậu, bị Diệp lão thành chủ tôn thành khách Vip.

Nói thật Đậu Đậu không muốn ở lại đây, cô luôn cảm thấy Diệp Khuynh Thành đang muốn lợi dụng cô để làm gì đó, còn nữa, hôm nay chẳng phải cô đã hỏi lão thành chủ rồi hay sao, trong nhà ông ta không có Ma nam nào có bớt hình ngôi sao cả.

Tất nhiên, ở lại cũng có cái tốt, ít ra cô không chắc chắn được nam thần của cô rốt cuộc đến khi nào mới có thể quay lại, ở lại chỗ cũ chờ đợi có lẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Hơn nữa, cô muốn xem xem, rốt cuộc Diệp Khuynh Thành muốn làm gì...

Thế là một đám ma ở lại trong nhà Diệp thành chủ ăn ăn uống uống cả ngày, cuối cùng có thể tự do giải tán.

Sau khi giải tán Đậu Đậu liền đến phòng ngủ được Diệp thành chủ sắp xếp, đang nói chuyện với Thích Uyển Như thì nhìn thấy Diệp Khuynh Thành đi vào.

“Người đàn ông của ta đâu?”

Đậu Đậu giáng đòn phủ đầu, Diệp Khuynh Thành ngơ ngác một lát, nói: “Chạy rồi.”

“Chạy rồi? Bị mất ở chỗ ngươi, ngươi phải có trách nhiệm tìm về đây.”

“Có thể phiền ngươi ra ngoài một chút không?”

Thích Uyển Như nhìn Đậu Đậu một cái, thấy Đậu Đậu gật đầu, thế là ra ngoài.

“Ta cũng không quanh co với ngươi nữa, ta cần ngươi giúp ta đuổi Diệp Vô Song đi, sau này ta sẽ giúp ngươi giữ bí mật. Ta tin rằng Ma quân rất muốn biết bí mật của ngươi, thiên phú của ngươi quá đáng sợ, có lẽ sẽ ảnh hưởng đến địa vị của ông ta. Ngươi cho rằng Ma quân sẽ tha cho ngươi sao?”

Đậu Đậu vừa nghe liền bật cười: “Ma quân sẽ không tin đâu, huống hồ ngươi cũng đâu có gặp được Ma quân.”

“Đối với việc này, ông ta thà tin rằng có còn hơn không!”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor