Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1557

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1557: Ngươi ngủ sàn nhà! (1)
gacsach.com

Tuy tình yêu không phải là ích kỉ không phải là chiếm hữu, nhưng bất luận thế nào cũng không thể xuất hiện sự chia sẻ. Tình yêu là đôi bên, là công bằng, tình cảm có thể chia sẻ thì căn bản không phải tình yêu.

Đám ma này ấy mà, chậc chậc chậc, đều không hiểu.

Đáng tiếc Đậu Đậu không biết, cô vẫn còn đang ở trong tay áo của Yêu Nghiệt ngủ ngon lành, vậy nên cũng không có thời gian đi dò xét Đại Vu Sư lừa dối bản thân mình nữa.

Vậy nên Đại Vu Sư cứ thế đi ngủ, chuẩn bị ngày hôm sau thành thân xong sẽ lại đi tìm Đậu Đậu.

Đây cũng là nguyên nhân tại sao y lại nói với Quyển Châu Liêm để cô ta dọn đến đây sau đó điện Vu Sư đóng cửa không tiếp khách. Thành thân xong y sẽ đi, sẽ không ở lại điện Vu Sư thêm một giây phút nào nữa.

Sáng sớm ngày hôm sau, điện Vu Sư giăng đèn kết hoa, không ít ma từ sáng sớm đã đến để chúc mừng Đại vui sư cuối cùng đã nuôi đồ đệ thành vợ.

Dịch Xuân Thu không muốn nói chuyện, chỉ ừ một tiếng, miễn cưỡng coi như tiếp nhận.

Bởi vì là đại hôn của Vu sư cho nên rất nhiều Ma tộc đều đến đây, trong đó tất nhiên bao gồm cả Mạch tướng quân sáng sớm ngày ra đã phát hiện con gái mất tích nhưng không dám hé răng nói nửa lời và cả Mạch Lăng mới sáng sớm cũng đã phát hiện em gái mất tích và cũng không dám hé răng nói nửa lời.

Còn có cả Mạch Truy sáng sớm đã phát hiện em nuôi mất tích nhưng lười không thèm mở miệng vì liên quan quái gì đến anh ta chứ. Cùng với Mạch Quỳnh Lâm hận một nỗi không thể nói với toàn thế giới biết tiểu tiện nhân đã mất tích rồi.

Ma quân thân là người ban hôn tất nhiên cũng có mặt.

Đương nhiên, ông ta không muốn có mặt cũng không ai nói gì được, nhưng quan trọng là ông ta cảm thấy có lỗi với Đại Vu Sư. Tin tức còn chưa chắc chắn về tính xác thực mà ông ta đã tin rồi còn thẳng tay chia cắt tình nghĩa giữa bọn họ.

Thế nên, vì tình vì lý, hôm nay ông nhất định phải ra mặt giải thích.

Còn về việc giải thích thế nào... Xin lỗi, ông ta vẫn chưa nghĩ kĩ.

Vậy nên đám ma hóng hớt ăn dưa mới sáng sớm đã có mặt, chiếm cứ hết các tầng nhà cao, quán trà, chính là vì muốn chọn ra một góc nhìn tốt để tiện việc hóng hớt ăn dưa.

Hôn lễ náo nhiệt đã bắt đầu, hoàn toàn là quy trình giống thời cổ đại, bái thiên địa cao đường, phu thê đối bái, sau đó đưa vào động phòng.

Sau đó Đại Vu Sư ở lại tiếp đón khách khứa, Quyển Châu Liêm thì che khăn đội đầu ngồi trong phòng chờ.

Đại Vu Sư bắt đầu chúc rượu, quan viên có chút bản lĩnh của Ma tộc đều đến cả.

Ma quân cũng có mặt, ngồi trong đám quan viên, cực kì dễ thấy.

Đại Vu Sư không nói lời nào, qua đó kính rượu Ma quân trước: “Quân thượng, thần, Dịch Xuân Thu, kính người một ly.”

Lúc đó Ma quân vẫn chưa nghĩ được lời từ chối. Dù sao mọi người có mặt ở đây đều đã biết ông ta đã từng triệu Mạch Phi vào cung, trong tình trạng này Đại Vu Sư còn đính hôn với Mạch Phi, rõ ràng là Đại Vu Sư không đúng.

Vậy nên, ông ta ban hôn đã là khoan dung độ lượng rồi!

Huống hồ việc về Nhiễu Lan Đằng chín lá nếu là thật, ông ta ban hôn chẳng phải càng là món hời cho Đại Vu Sư sao?

Nghĩ đến đây, Ma quân thản thiên nâng ly lên cụng với Đại Vu Sư: “Chúc mừng Vu sư.”

Nói thật, Đại Vu Sư không muốn để ý đến ông ta, nhưng để tiện cho việc thoát thân sau này, cũng đành cung kính uống một ngụm.

Từ đầu đến cuối không nói một câu nào, mời thẳng đến vị tiếp theo.

Y cung kính ông ta nhưng không thấp thỏm lo lắng, cần phải làm ra vẻ mặt khiến Ma quân tin là Quyển Châu Liêm lừa ông ta.

Quả nhiên Ma quân đã nghi ngờ như vậy, nhưng đối với quyết định này lại không hề hối hận. Bởi vì cho dù Mạch Phi có phải là Nhiễu Lan Đằng chín lá không, ông ta vẫn cần.

Nhưng khi nhìn thấy Đại Vu Sư không cam tâm như vậy, ông ta lại nghĩ đến một chút thủ đoạn. Thế là Ma quân đưa mắt nhìn sang cận vệ đi theo mình một cái...