Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1518

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1518: Mẹ kiếp! loại nước bẩn này cũng hắt loạn, tưởng cô ăn chay à? (2)
gacsach.com

Đáng tiếc bây giờ việc đã đến nước này, nói gì cũng vô dụng. Cô ta chỉ có thể tạm thời tiến vào Hoa gia rồi tính tiếp.

Mạch Quỳnh Lâm vào cửa lớn Hoa gia đã thấy ngay Ma quân cùng với Thục phi nương nương. Thục phi nương nương họ Hoa, là cháu gái lớn Hoa Thanh của Hoa lão phu nhân, đang vác cái bụng cao, mỉm cười dịu dàng.

Mạch Quỳnh Lâm nghiến răng, đi qua ngoan ngoãn khéo léo chào một tiếng tỷ tỷ.

Hoa Thanh dịu dàng nhìn cô ta: “Quỳnh Lâm càng ngày càng đẹp, Quân thượng thật là có phúc.”

Hoa Thanh vừa dứt lời, Đậu Đậu suýt nữa đã buồn nôn nôn. Không hổ là người của Hoa gia, giả vờ giả vịt. Tỷ tỷ muội muội tuy rất dễ nghe, nhưng chẳng lẽ sẽ nguyện ý chung một chồng sao?

Đại tiểu thư Hoa Thanh của Hoa gia không phải là thánh nữ, cô ta có tình cảm. Nếu như Mạch Quỳnh Lâm vào cung, hai cô gái này tuyệt đối đấu đến mức ngươi chết ta sống!

Có điều kết quả tương đối dễ thấy, Hoa đại tiểu thư tuyệt đối không phải là đối thủ của Mạch Quỳnh Lâm. Bởi vì Mạch Quỳnh Lâm là thánh nữ, cô ta sẽ lãnh huyết vô tình. Người càng lãnh huyết vô tình càng có thế thắng trong hậu cung.

“Cô gái này chính là Phi Nhi sao? Nhìn thật đáng yêu, quần áo muội mặc đều là của Nhân giới à? Thật xinh đẹp. Quân thượng, thần thiếp cũng muốn quần áo như vậy.”

Đậu Đậu đột nhiên bị tag, nhìn Hoa Thanh một cái, rất hào phóng lấy mấy bộ quần áo mới trong vòng tay ra: “Tỷ tỷ, nếu ngươi không chê thì những bộ quần áo này tặng cho ngươi đấy, đều là đồ mới cả, còn chưa cắt mác nữa.”

Hoa Thanh rất vui vẻ, lập tức kéo cánh tay Ma quân: “Quân thượng?”

Ma quân nhìn chỗ quần áo Đậu Đậu lấy ra kia, lập tức hắt một chậu nước lạnh: “Nàng không mặc được.”

Vẻ mặt vui cười của Hoa Thanh lập tức cứng lại, không cam lòng cầm lên xem một chút, chỉ có thể bỏ qua: “Quân thượng nói đúng, hình như thần thiếp thật sự không mặc được. Vẫn là Quân thượng quan tâm thần thiếp, nhìn một cái đã biết thần thiếp có thể mặc hay không.”

Ma quân: “À, ừm.”

Hoàn toàn không phải như vậy, ông ta chỉ cảm thấy thấy Mạch Phi rất rực rỡ, thân người nhỏ nhắn nhảy từ trên xe xuống, cực kỳ trắng, cực kỳ... làm tim ngứa ngáy. Cho dù cô đã sinh hai đứa bé rồi nhưng vẫn khiến cho người ta cảm thấy sạch sẽ, cơ thể hoàn toàn sạch sẽ, linh hồn cũng sạch sẽ.

Cô sao có thể sạch sẽ như vậy chứ?

Rõ ràng là phụ nữ đã sinh hai đứa bé, rõ ràng cái gì cũng biết, làm sao vẫn có thể sạch sẽ như vậy?

Ban đầu đồng ý cho cô đính hôn với Đại Vu Sư như thế, có phải là làm sai rồi không?

Ma quân bắt đầu nghi ngờ mình, sau đó đột nhiên bị Hoa Thanh hỏi quần áo, nhìn thấy quần áo trong tay Đậu Đậu, lập tức lại nhìn Hoa Thanh, vừa so sánh đã cảm thấy khung xương của Hoa Thanh to, da dẻ lại không mịn màng, cho dù cộng thêm hào quang của việc mang thai cũng không thể so với Mạch Phi được.

Đương nhiên những suy nghĩ này Ma quân chỉ để ở trong lòng, làm sao có thể nói ra được?

Ngoài mặt vẫn không một gợn sóng, chỉ có con ngươi khẽ động, ánh mắt như có như không nhìn theo Đậu Đậu.

“Hoa tổ mẫu, Xuân Thu đến mừng thọ người, đây là lễ vật mừng thọ, chúc người phúc như Đông Hải thọ tỷ Nam Sơn.”