Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1075

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1075: Thượng quan lăng mạch đổi bài (1)
gacsach.com

“Á! Thượng Quan anh thật lợi hại! Anh làm thế nào được vậy? Có thể dạy em không...”

Tôn Miểu Miểu ngồi bên cạnh Thượng Quan Lăng Mạch, hận không thể thổi phồng cậu ta thành thần. Thượng Quan Lăng Mạch cũng không hổ là người đàn ông xấu xa, nghe Tôn Miểu Miểu nói vậy, lập tức mỉm cười: “Có thể, lát nữa chơi xong, anh sẽ dạy riêng cho em...”

Thượng Quan Lăng Mạch vừa nói xong, Vương Bối Bối ngơ ngác cầm chén rượu, các khớp ngón tay đều trắng bệch.

Đây... Đây là Thượng Quan Lăng Mạch mà cô thích sao?

Quần chúng nhân dân cũng tỏ vẻ sắp mù mắt rồi. Thượng Quan Lăng Mạch uống lộn thuốc sao? Không làm hotboy mà chuyển sang lãng tử tình trường hả? Có phải mục tiêu đời người của người này đổi quá nhanh rồi không?

Ngay cả Đậu Đậu cũng co rút khóe miệng. Xúc xắc bị mài thành hình tròn, vậy mà cũng được sao?

Lý Đỉnh mặt không thay đổi. Dù sao cậu ta cũng không thực sự thích Tôn Miểu Miểu, mục đích của cậu ta cũng không khác Thượng Quan Lăng Mạch là mấy, đều vì muốn ngủ với cô ta thôi. Giờ Thượng Quan Lăng Mạch nói vậy, có thể chứng minh mắt cậu ta không đến nỗi nào.

Nhưng Tôn Miểu Miểu không có đôi mắt sáng như quần chúng nhân dân, cô ta nghe Thượng Quan Lăng Mạch nói vậy, trái tim thiếu nữ sém chút nhảy ra ngoài.

“Được, có thể! Em... em nhất định sẽ chăm chỉ học.”

Quần chúng bắt đầu ồn ào: “Hẹn hò! Hẹn hò! Hẹn hò!”

Tôn Miểu Miểu thẹn thùng nhìn Thượng Quan Lăng Mạch một cái, chờ mong cậu ta có thể xác nhận quan hệ hẹn hò. Nhưng Thượng Quan Lăng Mạch lại không có ý kiến gì --- Cậu ta chỉ muốn hẹn xxx một lần, mục đích vô cùng “đơn thuần thiện lương”.

Vì cậu ta rất đơn thuần thiện lương vô tội, nên không nên làm lỡ dở cả đời con gái người ta. Tình một đêm là đủ. Dù sao có lẽ một năm hay nửa năm nữa cậu ta sẽ về Ma giới, đến lúc đó ngay cả cái vị trí vợ bé cậu cũng không cho cô ta được.

“Chia bài đi.”

Đậu Đậu tùy ý mở miệng, mở cốc xúc xắc, dù thua nhưng cô không thể không nhận chứ. Cô không hiểu vì sao Thượng Quan Lăng Mạch có thể vô sỉ như vậy? Đây là tác phong của Ma tộc sao? Quả thực là tam quan đổ vỡ tiết tháo hủy hoại!

Đậu Đậu nghiến răng nghiến lợi, bị Yêu Nghiệt giữ bả vai, đành phải áp chế nóng nảy trong lòng. Quên đi, không phải chỉ là nói thật hay mạo hiểm thôi sao, cũng không có gì khó cả. Dù gì cô sắp thành gái có chồng, da mặt phải dày hơn mấy cô gái nhỏ ở đây.

Khi Thượng Quan Lăng Mạch trao bài thì đã nhìn hết nội dung của 54 lá bài này một lần. Cậu ta cảm thấy cậu ta nên đào tạo một khóa cho em gái nhà mình, nếu không đến Ma tộc sao cô có thể sống được. Nghĩ đến đây, Thượng Quan Lăng Mạch trộm sửa nội dung lá bài.

Sau đó buông bài, nói: “Xong rồi.”

Đậu Đậu không cần nói trình tự như lần trước, bởi vì có nói cũng vô dụng. Nếu Thượng Quan Lăng Mạch muốn chỉ định cô thì bài vẫn sẽ tới tay cô.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor