Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1070

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1070: Người trẻ mà, da mặt mỏng (2)
gacsach.com

Sau đó anh em hai người một trước một sau ra ngoài, Diệp Tinh Thần hỏi: “Gần đây Hà Giai Y hay làm gì, không rước phải họa gì chứ?”

Tên Ngốc sửng sốt, sau đó lại cười hì hì hì: “Em sao biết được, em đang tích cực tập trung học tập.”

Diệp Tinh Thần không nói chuyện, đi vào phòng sách cất điện thoại rồi đóng cửa khóa lại. Anh không hề nghi ngờ về việc ông nội dở hơi kia của anh nửa đêm có chạy đến đây lấy hay không. Dù sao em trai ngốc này của anh có thể ngốc đến mức này, trong đó phần lớn nguyên nhân là tổ hợp nhiễm sắc thể Y gia truyền làm loạn.

“Anh, không có chuyện gì nữa thì em về đây.” Trong nhà còn một bé đen mập khó hầu and một đám yêu quái cùng cậu ta gây sức ép cho cậu nữa.

“Từ từ, em thật sự không biết gần đây Hà Giai Y làm gì? Em học cùng trường với cô ấy mà.”

“À, vâng! Nếu anh hỏi chuyện này thì em biết, chị ấy nhảy lớp, nhảy lên lớp 12/9, à, đúng, nghe nói là lớp của thầy Mã đã từng dạy anh. Trừ chuyện đó ra thì hình như không có gì nữa.”

Diệp Tinh Thần sửng sốt: “Nhảy lớp? Nhảy đến lớp 12? Cô ấy vượt qua kì thi nhảy lớp?”

“Đương nhiên! Động lực của tình yêu không thể coi thường đâu! Giờ chị Hà giống em, đều là học sinh giỏi cố gắng học tập hướng về phía trước!”

“... Vậy sao cô ấy còn đi quán bar!”

Âm thanh trong điện thoại ồn như vậy, tưởng anh điếc sao hả?

“Chuyện này... Chắc là do anh trốn chị ấy lâu quá, uống rượu giải sầu? Á! Tưởng tượng chị Hà kính yêu có thể uống rượu làm loạn sau đó thành công gả vào nhà giàu, em còn vui cho chị ấy!”

Tên Ngốc nói xong, cười bỉ ổi, vung tay bước đi. Chị Hà ơi chị Hà, bản cục cưng đang giúp chị đó! Xem bản cục cưng thật nghĩa khí chưa kìa!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không phải chị Hà mở tiệc độc thân là muốn hóng hớt chuyện của sư thúc sao? Sao lại tự mình chơi đến mức phóng khoáng vậy rồi?

Haiz, mặc kệ, phải mau về phòng 916 thôi, cậu không ở nhà một chút là lại lo cho cái ổ nhỏ của mình. Sợ em chồng bé đen mập nhà sư thúc nhân lúc cậu về thăm ông nội mà phá mất ổ của cậu...

Nhưng Tên Ngốc nghĩ nhiều rồi, phá nhà cậu? Bé đen mập người ta mới không rảnh vậy đâu! Người ta là bé đen mập có chuyện chính phải làm!

Còn chuyện chính là gì... Tìm chứng cứ làm chuyện xấu của người phụ nữ xấu xa kia thì có được coi là chuyện chính không?

Phải tính chứ!

Bé đen mập nhân dịp Đậu Đậu và Yêu Nghiệt không có nhà, lặng lẽ vào phòng 912, lục tung đồ đạc lên. Lục mãi lục mãi, bé đen mập lựa chọn từ bỏ. Cậu quên mất cậu và Cửu Ca đều có không gian, vậy nên dù có chứng cớ gì đó thì cũng không ở trong nhà.

Làm sao đây, làm sao đây, mai hai người kia sẽ kết hôn, nếu cậu không tìm được chứng cứ, chẳng lẽ phải trơ mắt nhìn Cửu ca nhảy vào hố lửa sao?

“Thập điện hạ, Thập điện hạ, người kia đã về! Hơi thở của cậu ta ở trên lầu!”

Một con chuột yêu chạy vào mật báo, thân mình bé đen mập chợt lóe, trực tiếp biến từ 912 vào đến 916. Mà ở phòng 912 giống như vừa xảy ra một vụ cướp, cả phòng hoàn toàn lộn xộn.

Bé đen mập còn chưa ngồi vững ở 916 thì Tên Ngốc đã đẩy cửa bước vào. Vừa thấy bên trong im lặng bình thường, nhất thời nhẹ thở ra: “Hơn mười giờ rồi, cậu không ngủ à?”

“Gọi tôi Điện hạ!”

“... Hơn mười giờ rồi, Điện hạ không...”

Giọng nói yếu dần đi, ý thức liền mơ màng, trước khi ngủ còn nghe thấy giọng bé mập đen hỏi cậu Đậu Đậu ở đâu.

Sau đó chính là thanh âm của cậu: “Ở... Quán bar Dạ Sắc.”

“Một mình chị ta sao?”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor