Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng! - Chương 1011

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!
Chương 1011: Vợ chồng cùng nhau đi đến sở gia (1)
gacsach.com

Loại nghiệt đồ như thế này, hắn nên cho nổ tung ngay tại chỗ!

Đáng tiếc Vong Trần không biết, hắn còn đang suy nghĩ làm thế nào để ném cái con hồ ly chết tiệt cứ quấn quít lấy hắn này ra khỏi núi Đạo Vương — Hắn rất bận rộn!

Buổi chiều quả nhiên Sở Ngọc Bình phái người tới đón. Đậu Đậu quyết định đưa Yêu Nghiệt theo, dù sao cũng đã đăng kí kết hôn rồi. Hơn nữa Sở Minh Hiên cũng nói ông nội bà nội Sở gia muốn gặp cô, cũng muốn gặp Yêu Nghiệt. Người đàn ông của cô cũng không phải là không gặp được người khác.

Yêu Nghiệt cũng muốn tới Sở gia, hắn muốn biết Sở Minh Hiên có phải được chú Tư Sở cứu hay không, muốn biết có đúng là chú Tư Sở kia ngu xuẩn đến mức dùng công lực của bản thân để đổi tính mạng của Sở Minh Hiên hay không?

Đậu Đậu và Yêu Nghiệt lên xe, hai vợ chồng cùng nhau đi đến Sở gia.

Sở gia không có thay đổi gì quá lớn, ngoại trừ chú Tư Sở. Anh ta giống như bị bệnh, công lực quả thật là hạ xuống rất nhiều. Chuyện này cũng đã xác minh suy đoán của Yêu Nghiệt, chú Tư Sở si tình thủy chung này, rốt cuộc vẫn nhiều lần lặp đi lặp lại chuyện ngu xuẩn, dùng công lực của mình để cứu đứa cháu trai thật ra đã sớm nên nổ tung ngay tại chỗ — Sở Minh Hiên.

Sở Minh Hiên thấy Yêu Nghiệt đi cùng với Đậu Đậu, sắc mặt rất khó coi.

Yêu Nghiệt mỉm cười với mọi người, làm một bài tự giới thiệu đơn giản rõ ràng, công khai nhướn mày khiêu khích Sở Minh Hiên.

“Vị này chính là anh họ nhỉ? Tôi đã từng gặp rồi. Chào anh họ, gần đây thân thể thế nào? Nghe nói anh bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng chứ?”

Sở Minh Hiên quả thật là muốn điên rồi — Nghe cái tên này đang nói cái gì đây? Cái gì gọi là nghe nói bị thương không nguy hiểm đến tình mạng chứ? Hắn ước gì cậu ta bị nguy hiểm đến tính mạng thì có! Người rút hết cột sống của cậu ta hại cậu ta suýt nữa chết nhất định là hắn!

Khụ...

Suy nghĩ này đúng là hết nói nổi!

Nếu như Đậu Đậu biết, nhất định sẽ khuyến khích người đàn ông của cô trực tiếp giết chết Sở Minh Hiên.

Đây là cột sống của cậu ta sao? Người không biết xấu hổ là thiên hạ vô địch, lời nói này quả nhiên là không sai chút nào!

Cậu ta dám nghĩ như vậy, chứng tỏ tam quan đã nghiêng đến tận nhà bà ngoại luôn rồi! Yêu Nghiệt thật sự là không làm chuyện này, nhưng cho dù làm thì cậu ta cũng chỉ có thể chịu thôi biết không? Cái suy nghĩ của người bị hại này là thế nào đây? Đừng có mặt dày như vậy được không?

Nhưng mà cô không biết, cô còn đang nhìn người đàn ông nhà cô cảm khái là hắn không chỉ có răng tốt mà mồm miệng còn linh hoạt nữa chứ!

Sau đó đoàn người đi vào nhà, rồi bà nội Sở gia lập tức dặn dò phòng bếp đi làm cơm. Một đống người ngồi vây quanh ở trong phòng khách nói chuyện phiếm, chủ yếu vẫn là trò chuyện với Yêu Nghiệt. Gia thế của bản thân, sở thích ra sao, làm thế nào quen biết được với Đậu Đậu, vì sao không nói một lời đã đi đăng kí kết hôn, quả thật là cái gì cũng hỏi.

Yêu Nghiệt đã sớm có chuẩn bị, vì vậy trả lời rất thành thạo.

Sau một buổi nói chuyện, trái tim của ông Sở cũng yên tâm phần nào — ngài Cửu này tài mạo song toàn như thế, thảo nào Đậu Đậu không thích cháu trai ông. Ban đầu bảo Đậu Đậu đưa ngài Cửu này tới vì ông cũng có ý cố gắng giúp Sở Minh Hiên. Nhưng mà bây giờ thấy người rồi, ông nên cố gắng giúp cháu trai nhà mình thế nào đây?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor