Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - Chương 64

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Chương 64: Ra khơi
gacsach.com

Còn Lâm thì chỉ mới là sơ cấp nhất chỉ bao khỏa được nắm đấm nhưng tăng phúc tới bốn thành sức mạnh và cả lực phòng ngự cũng mạnh hơn Haki busoshoku của Thầy Edgar gần gấp đôi, đủ thấy được Haki busoshoku của hắn kinh khủng tăng bốn thành sức mạnh gốc thì nấm đấm của hắn đã vượt qua sức mạnh lúc bình thường của tứ hoàng.!

Dù cho tứ hoàng cũng có mạnh yếu khác nhau nhưng nếu có người sức mạnh gốc mà có thể vượt qua 14000 điểm thì có lẽ chỉ có râu trắng cùng Kaido, Garp... Ngoài ra còn ai nữa thì Lâm không biết được từ đó có thể thấy Haki busoshoku tăng phúc kinh khủng nếu Lâm đoán không sai thì có lẽ từ chuẩn tướng học tập Haki busoshoku thì sẽ gia tăng một thành thiếu tướng hai thành trung tướng ba thành và đại tướng bốn thành!

Không biết chuẩn tứ hoàng cùng tứ hoàng mới học Haki busoshoku thì sẽ gia tăng bao nhiêu, dù rất muốn biết nhưng Lâm hiện tại cũng không còn cơ hội đó nữa sau khi thử nghiệm một chút về Haki thì lâm mới nhìn lại bảng thuộc tính.!

Tên: Ngân Hà

Thiên phú:Thân hiểu đạo (tu luyện kỹ năng gấp ba tốc độ và giảm 70% độ thành thục của kỹ năng: trình độ trung cấp - tăng lên cao cấp chưa giải khóa tự tìm hiểu thêm - tối cao tăng lên thần cấp)

Tu vi: Luyện khí

Thế giới đang đăng nhập: One Piece

Sức mạnh ; 10318 (1 điểm = 1 người trưởng thành)

Tốc độ: 8040(1 điểm = 1 người trưởng thành)

Tinh Thần: 540(1 điểm = 1 người trưởng thành)

Kỹ năng

cơ sở quyền pháp tinh thông mãn cấp: Đầy.

Cơ sở bộ pháp tinh thông mãn cấp: Đầy.

Cơ sở kiếm pháp tinh thông mãn cấp: Đầy.

Luyện thể pháp môn trung cấp (nhất đoạn): 0/1200000.

Cạo (lục thức) mãn cấp: Đầy.

Thiết khối (lục thức) mãn cấp: Đầy.

Rút kiếm thuật (có thể thăng cấp) mãn cấp: Đầy. (chưa đủ điều kiện thăng cấp)

Kenbunshoku Haki trung cấp: 57%.

Haki busoshoku sơ cấp: 1%

Cảnh giới kiếm đạo: kiếm hào sơ cấp.

Tổng hợp thực lực: Chuẩn đại tướng.

Thành tựu điểm: 36.

Đây là thuộc tính của hắn trong thời gian gần đây từ lần trước đột phá tới giờ thì sức mạnh gia tăng thêm 22 điểm, tốc độ gia tăng 13 điểm ngoài định mức tính thời gian chỉ còn hơn một tháng nữa thì bọn họ sẽ ra khơi từ hôm qua thì con thuyền cũng đã hoàn thành và con thuyền được đặt tên là Ngân Hà chiến hạm, lá cờ hiệu thì chính là dải ngân hà mà Lâm nhìn thấy trên mạng khi còn ở địa cầu hắn căn cứ trí nhớ và nhờ người vẽ ra.!

Thuyền dài 460m rộng 70m, chia làm ba tầng hai tầng trên thì nơi dành cho thủy thủ tầng dưới thì nằm bên trong thân tàu, giống như tầng ngầm hơn nơi này đa số là máy móc thức ăn cùng một số tạp vật!

Vì trên thuyền đều là cường giả cho nên Lâm không cần một khẩu đại pháo nào dù sao vũ khí trong One Piece đại đa số đều rất lạc hậu hắn cũng không muốn lãng phí không gian trên tàu để chứa những khẩu đại bác vô dụng đó, với lại hắn tôn thờ sức mạnh tự thân hơn là vật ngoài thân.!

Mấy tháng này đội ngũ của Lâm càn quét cả khu rừng bọn hắn như nạn châu chấu vậy những nơi đi qua thì những loại dược thảo phát hiện bị hái sạch sẽ, nhưng vì cho những thảo dược này không bị tuyệt chủng khỏi đảo bọn họ vẫn lưu lại hạt giống của nó đến cả dã thú cũng gặp tai ương những tộc đàn lớn bị tàn sát gần một nửa tộc đàn nhỏ thì cũng bị chém giết hai ba thành, mấy tháng này số lượng dã thú giảm mạnh.!

Bọn họ còn tổ chức lặn xuống biển săn hải thú hiện tại lương khô dự trứ đã thành một ngọn núi nhỏ may mắn thuyền bọn hắn rất lớn mới chứa nổi, Lâm thì tiếp theo một tháng cũng không theo bọn họ nữa mà tách ra một mình khổ luyện Haki busoshoku dù sao chỉ bao trùm được có một nắm tay thì cũng không ổn, cho nên hắn cần thời gian để làm quen cùng khai phá phạm vi lớn hơn sau đó là kết hợp vào các chiêu thức của hắn.!

Một tháng sau!

Trong đạo tràng trung tâm thôn trong sân có hai người đang đối diện cầm kiếm và đứng!

“đã quyết định?” “ vâng thưa thầy”

“vậy thì cho ta xem mấy năm nay ngươi học được những gì”

“vâng ngài xin cẩn thận”

Người thanh niên đặt tay lên thanh kiếm treo bên hông và miệng thì lẩm bẩm!

“rút kiếm thuật...”

Sau đó thì người trong thôn nghe ở vùng trung tâm vang lên những tiếng va chạm kinh thiên và trên bầu trời xuất hiện đám mây chia làm hai mà hơi biến sắc mặt, nhưng sau đó thì vẫn tiếp tục làm chuyện của mình trận đấu này kéo dài gần ba giờ mới kết thúc.!

Sau đó thì Lâm xuất hiện ở trên thuyền và chuẩn bị cáo biệt người dân ra khơi không người biết trận đấu đó diễn biến như thế nào (ngoài tác giả..khặc... khặc).!

Từ một ngày trước thì bọn họ đã cáo biệt người nhà và tổ chức lễ hội chia tay sáng hôm nay mọi thứ đã chuẩn bị hoàn tất để sẵng sàng xuất phát và Lâm thì xuất hiện ở đạo tràng cùng thầy Edgar luận bàn, hiện giờ mọi sự đã hoàn tất bọn họ bắt đầu xuất phát.!