Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - Chương 21

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Chương 21: Cây và Thôn
gacsach.com

Nhưng về cây này lá đã cứng nang kim loại vậy cành chắc ngang với bách luyện tinh kim thế thì làm sao chế thuyền được, cây này có lẽ đã không tính làm gỗ nữa mà chắc nên gọi nó là cây kim loại... khụ... khụ... Suy nghĩ có vẽ xa, định thần lại hắn bắt đầu tiến lên, có thể sống ở nơi như thế này chắc thôn này có điều gì đó đặc biệt cần hắn phát hiện.

Vào thôn, thôn cũng không tính quá lớn theo quan sát cẩn thận hắn phát hiện thôn này khoảng gần năm trăm ngôi nhà, và hắn cảm nhận được mỗi ngôi nhà đều có vài hơi thở sinh mệnh, sơ lược phán đoán thì thôn này nhân số trên một ngàn người, và điều làm hắn lưu ý và ngưng trọng là, những ngôi nhà cách hắn gần nhất trong nhà mỗi người hơi thở đều rất mạnh.

Trong mợt ngôi nhà cách hắn mười mét bên trong có năm hơi thở, hai trong số đó mạnh hơn hắn rất nhiều, còn lại ba hơi thở có một nang với hắn có hai yếu hơn hắn một ít, và những ngôi nhà cách hắn gần nhất đều có tình huống tương tự, còn lại xa thì hắn không cảm giác được nhưng có thể xác định càng vào trung tâm những người đó sẽ càng mạnh, nởi vì ngôi nhà gần cửa thôn nhất cũng gần hắn nhất là trong năm ngôi nhà mà hắn có thể cảm nhận được hơi thở là ngôi yếu nhất và ngôi thứ năm cách hắn xa nhất hơi thở mạnh hơn gấp hai lần.

Điều này làm hắn hoảng sợ toát mồ hôi, trái tim loạn nhảy, hắn có thể cảm giác được người của toàn thôn đều biết hắn đến và họ phóng thích hơi thở cho hắn biết, nếu không hắn chỉ cảm nhận được sinh mệnh thể thôi hoặc có thể cảm thấy bọn họ hơi thở hơi chút mạnh mẽ một tí chứ không phán đoán được sức mạnh.

Có lẽ phát hiện hắn chỉ là đứa bé và hắn có vẻ chỉ là tò mò chứ không mang ý xấu, điều quan trọng hơn nữa là hắn chỉ có một mình, hắn dám chắc rằng trong thôn này có rất nhiều người sử dụng Haki,

Bởi vì vừa rồi hắn tới của thôn hăn cảm giác có rất nhiều người đang nhìn chăm chú hắn, đây là cảm giác của hắn tăng cường khi tinh thần max 100 và theo nhiều ngày huấn luyện theo cách luffy tu luyện Haki quan sát mà luyện ra trực giác.

Có lẽ đây là lý do vì sao tòa đảo này nắm giữ một cái cây đẻ trứng vàng còn hơn bảo thụ adam nhưng ở đây vẫn bình yên nguyên nhân, bởi vì ở đây người dân quá mạnh đi, nên nhớ hắn hiện tại thực lực là chuẩn úy, theo hải quân thì thực lực của hắn là chuẩn úy ở bản bộ chứ không phải chi bộ.

Còn thôn này thì theo ngôi nhà bên ngoài cùng có hai hơi thở yếu hơn hắn một chút còn lại toàn bộ thôn hắn dám chắc mọi người đều mạnh hơn hắn không bao gồm những đứa bé, bọn nó làm gì biết phóng thích hơi thở cho hắn cảm giác đâu, hai hơi thở yếu hơn hắn nhưng hắn có thể xác định hai người đó cấp độ vẫn là chuẩn úy giống hắn, điều này nói lên cả thôn này trừ trẻ em, người trưởng thành toàn bộ sức mạnh là chuẩn úy trở lên, còn mạnh tới mức độ nào thì hắn không dám xác định.

Nhưng nếu như nằm trên một tòa đẻ trứng vàng mà thế giới chính phủ vẫn làm lơ thì cấp đại tướng chiến lực ít nhất phải có hai đến ba người trở lên, bởi thì hắn thấy cái cây này nếu có thể nghiên cứu chế tạo thành thuyền thì thế giới chính phủ phương diện hải chiến chắc chắn vô địch, và thế giới chính phủ không thiếu nhất chính là nhân viên nghiên cứu, chỉ cần họ nắm quyền sở hữu cây này hắn dám khẳng định thế giới chính phủ sẽ chế tạo một hạm đội bất khả chiến bại.

đây là từ hắn thử độ cứng của lá cây này nguyên nhân, chỉ cần lá thôi là có thể ngăng lại đạn pháo kích đánh, hắn không xác định đạn pháo ở one piece mạnh như thế nào nhưng hắn toàn lực một quyền chỉ để lại một đạo dấu vết mờ nhạt, sau đó hắn toàn lực dùng Ám xuất kiếm mạnh nhất hắn có thể thì chỉ tạo được một vết nứt hẹp.

Thử nghĩ đây chỉ là lá nếu như cành cây chế tạo thân thuyền thì có thể miễn dịch hết tất cả đạn pháo và quân hạm chỉ cần chế tạo cho mũi thuyện nhọn một chút là không cần tốn đạn được, chỉ cần đâm tới là mọi thứ sẽ nát nhừ, tưỡng tượng có một hạm đội như thế hắn đánh rùng mình.

Còn may có lẽ thôn này chiến lực quá mạnh cho nên chính phủ thế giới chỉ có thể làm lơ nó, đây có lẽ là nguyên nhân tòa đảo này chưa từng xuất hiện trong nguyên tác.

Suy nghĩ thì rất nhiều nhưng thời gian trôi qua mới một lát, hắn lấy lại tinh thần và bước vào thôn, hắn bây giờ quá yếu và chỉ là đứa bé nên hắn không cần sợ đầu sợ đuôi, thêm hắn cũng phân tích cẩn thận, thôn này chiến lực mạnh tới chính phủ thế giới làm lơ nhưng lại không có tiếng tăm gì giống như một thế ngoại đào nguyên, cho nên hắn chắc rằng trong thôn này người dân có lẽ sẽ rât tốt nói chuyện nếu hắn mang đến lý do đầy đủ thuyết phục họ cho hắn ở lại nơi này.

Đúng không sai là xin họ cho hắn ở lại, khi hắn phát hiện nơi này mạnh quá tưỡng tượng, hắn cảm giác đây là vận may của hắn, noi này người mạnh như vậy chỉ cần hắn có thể theo bọn họ học tập sẽ đạt được rất lớn chỗ tốt.