Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà - Chương 10

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Chương 10: Lực chiến thăng cấp trung sĩ
gacsach.com

Hôm nay hắn đang nằm trên bờ cát thả lỏng, 11 ngày điên cuồng tu luyện hắn phải thả lỏng cơ thể để tránh ám thương, và điều nữa là tu luyện suốt ngày cũng hơi nhàm chán cho nên hắn cần thư giản một chút.

‘ ai... Gần một tháng mà không thấy một chiếc thuyền nào đi ngang qua, không biết ta đang ở vùng biển nào, gần một tháng gió êm sóng lặng thì chắc ta vẫn còn ở tứ hải,nếu một năm sau mà không có thuyền đi ngang qua ta sẽ tự tạo thuyền rời bến, đại hải đang chờ sự hiện diện của ta.. Aa.. Aa’

Kỹ năng thăng cấp cần thuần thục càng cao, cũng may thân thể càng mạnh tốc độ ra chiêu càng mau nên hắn huấn luyện vẫn đang đột phá hạn mức cao nhất mỗi ngày, 11 ngày hắn vẫn chưa dừng lại việc luyện thể, hắn tăng được 2 điểm sức mạnh 1 điểm tốc độ và 0,5 tinh thần.

Thả lỏng hai ngày, hắn tiếp tục tu luyện, hiện giờ hắn tu luyện càng nặng, chạy bộ vác tảng đá vài ngàn cân, bơi lội thì hắn lặn xuống càng sâu để bơi theo thân thể càng mạnh hắn có thể nín hơi càng dài, hiện giờ hắn đã có thể nín một hơi hơn 15 phút, cứ hai ngày hắn sẽ vào rừng chiến đấu một lần mỗi lần đều vác được con mồi trở về và có thịt ăn trong hai ngày.

Tiếp theo một tháng hắn vẫn tu luyện và chiến đấu, khi thì vào rừng tìm những cây gổ thích hợp để chuẩn bị làm một chiếc thuyền, hay nói đúng hơn làm cái bè gỗ, thêm hắn bắt đầu tích trữ lương thực thường xuyên vào rừng hắn phát hiện có rất nhiều cây cối kỳ lạ, trong đó một loại cây rất to cao và quả của nó giống như những chiếc lu đựng nước nhỏ.

Thức ăn thì hắn kím được thì thì sẽ phơi khô và làm thành thịt hun khói có thể giữ lâu, tu luyện quên thời gian và hiệu quả thực nổi bật, tam đại kỹ năng đều thăng một cấp, mỗi kỹ năng thăng một cấp đều tăng toàn thuộc tính 10 điểm, kèm theo đó hắn vẫn không bỏ rèn luyện thân thể toàn thuộc tính cũng tăng vài điểm.

Nhưng có điều làm hắn lo lắng hơn là nếu kỹ năng max cấp thì hắn tăng lên sẽ chậm rất nhiều, nhưng lo lắng xuông cũng không làm được gì vì hắn không biết làm sao để kỹ năng thừ cơ sở tăng cấp lên tinh thông, hắn gọi ra bảng số liệu và xem thành quả sau hơn một tháng cố gắng

Tên: Ngân Hà

Thiên phú:Thân hiểu đạo (tu luyện kỹ năng gấp đôi tốc độ và giảm 50% độ thành thục của kỹ năng: trình độ sơ cấp - tăng lên trung cấp chưa giải khóa tự tìm hiểu thêm - tối cao tăng lên thần cấp)

Tu vi: Luyện khí

Thế giới đang đăng nhập: One Piece

Sức mạnh ; 66 (1 điểm = 1 người trưởng thành)

Tốc độ: 59 (1 điểm = 1 người trưởng thành)

Tinh Thần: 76(1 điểm = 1 người trưởng thành)

Kỹ năng

cơ sở quyền pháp cao cấp: độ thuần thục 0/5000

Cơ sở bộ pháp cao cấp: độ thuần thục 0/5000

Cơ sở kiếm pháp cao cấp: độ thuần thục 0/5000

Tổng hợp thực lực: trung sĩ.

Trong một tháng kỹ năng tăng cấp, sức mạnh theo huấn luyện tăng 6 điểm tốc độ càng cao tăng càng khó chỉ 2 điểm tinh thần cũng rất khó tăng lên chỉ tăng 1, tổng hợp thực lực trực tiếp nhảy qua hạ sĩ tấn thăng làm trung sĩ, về kinh nghiệm chiến đấu cũng khá phong phú mặc dù chưa từng đánh với người khác mà chỉ với dã thú, nhưng đó cũng là đã thấy máu cũng bồi hồi trên bờ sinh tử trưỡng thành.

Hiện giờ hắn có thể treo lên đánh 3 cái Ace cùng tuổi, kỹ năng muốn tăng lên đỉnh cấp theo hắn tính thời gian chắc cũng cần 3 tháng nếu hơi thư giản một chút có lẽ gần 4 tháng mới đủ làm 3 kỹ năng úp cấp, vậy tính thời gian hắn ở trên đảo nhỏ vừa gần nửa năm có lẽ lúc đó hắn có thể bắt đầu chuẩn bị rời đảo.

Gần 2 tháng tới nay theo thăm dò đảo nhỏ càng nhiều, hắn cảm giác mình xắp có thể đi tới trung tâm đảo, gần 2 tháng hắn ão tưỡng tìm được trái ác quỷ nhưng hắn thất vọng vẫn không thấy cái bóng trái ác quỷ nào

‘ hi vọng trung tâm đảo có thể mang đến cho ta một ít kinh hỉ đi, nhưng trung tâm đảo là địa bàn của nó mà ta chỉ có úp tam đại kỹ năng lên đỉnh cấp mới có hi vọng, thật nan giải a... ’

Nửa tháng trước hắn đi tới gần trung tâm, gặp phải boss của tòa đảo này lần đó làm hắn suýt chết cũng may hắn chạy nhanh, mặc dù bây giờ so với nữa tháng trước mạnh hơn nhiều nhưng hắn cảm giác mình vẫn thua nó rất nhiều chỉ có kỹ năng tăng cấp mới có hi vọng, không biết trung tâm đảo có thứ gì mà nó chỉ quanh quẩn tại trung tâm mà chưa hề rời đi.

Nếu không cho dù hắn chạy nhanh cũng chả sống nổi, có lẽ đây là ký ngộ như trong tiểu thuyết đi, hắn bắt đầu yy ý dâm lan tràn...